แต่งคอนโดกับ 5 โทนสียอดฮิต มาเลือกสไตล์กัน!

อยากจะได้คอนโดสักห้อง ก็อยากให้ห้องที่อยู่เป็นสไตล์ที่ชอบ ซึ่งก่อนจะเข้าอยู่เลยต้องมีการตกแต่งคอนโดกันสักหน่อย โดยเริ่มแรกควรเลือกโทนสีห้องกันก่อน เพราะโทนสีห้องจะเป็นพื้นฐานในการตกแต่งสไตล์ห้องเลย แล้วเราจะเลือกเป็นโทนสีไหนดี เพื่อตอบโจทย์ให้คนที่อยากได้ห้องสวยๆ เราเลยรวมโทนสีห้องฮิตๆ หลากหลายสไตล์ เพราะเราไม่ได้มีแค่สไตล์หวานๆ แบบเดียวเท่านั้น ใครชอบสไตล์ไหน ก็ลองตามมาเลือกได้เลยค่ะ

แต่งคอนโดโทนสีขาว

โทนสีขาวเป็นการตกแต่งที่ช่วยให้ห้องดูกว้างขวาง โล่ง เป็นห้องที่อยู่แล้วให้ความรู้สึกสบายใจ ยิ่งตกแต่งคอนโดแบบโมเดิร์น จะช่วยเปลี่ยนห้องให้น่าอยู่ ถ่ายรูปขึ้นอีกด้วยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์คลีนๆ แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ก็เลือกการตกแต่งคอนโดโทนสีขาวเลยค่ะ

แต่งคอนโดโทนสีเทา

เป็นความโมเดิร์นที่ร่วมสมัยแบบไม่ตกเทรนด์เลยค่ะ กับโทนสีเทาที่รวมความสว่างและความมืดได้อย่างลงตัว ได้สไตล์อบอุ่นแต่ยังมีความเท่ และโทนสีนี้ยังสามารถตกแต่งห้องได้หลากหลายสไตล์ เป็นโทนสีที่นิยมเลย

แต่งคอนโดโทนสีเบจทอง

โทนสีที่ถูกใจคนชอบสไตล์หรูหรา กับสีเบจทองที่ไม่ได้ดูเป็นสีทองจนดูแก่ แต่เพิ่มความนุ่มนวลด้วยการเติมสีเบจอุ่นๆ เข้าไป ทำให้ห้องดูสว่างสไว อบอุ่น แต่หรูหรา เป็นอีกทางเลือกโทนสีแต่งห้องคอนโดที่เปลี่ยนห้องธรรมดาให้ดูพรีเมี่ยมได้

แต่งคอนโดโทนสีน้ำตาล

โทนสีน้ำตาล เป็นสีเอิร์ธโทนที่ได้ทั้งจาก ไม้ หนัง หากอยากได้สไตล์อบอุ่นแบบโมเดิร์นก็เลือกแต่งในโทนสีน้ำตาลสว่าง หากได้ความเท่ที่ดูเป็นผู้ใหญ่ โทนสีน้ำตาลเข้มๆ ก็เหมาะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลแบบไหน ก็ช่วยให้ห้องสวยมีสไตล์ได้

แต่งคอนโดโทนสีน้ำเงิน

ส่วนคนที่ชอบสไตล์ห้องที่ช่วยให้ผ่อนคลายและรู้สึกสงบ เลือกเป็นห้องโทนสีน้ำเงินได้เลย เพราะสีน้ำเงินที่เป็นโทนสีเข้มที่ช่วยให้รู้สึกสบายใจ ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่ดูแก่ สามารถถ่ายรูปสวยๆ แบบโมเดิร์นได้ค่า

แค่บอกชื่อโทนสีไปก็อาจจะนึกภาพไม่ออก ก็ต้องขอบคุณรูปภาพสวยๆ จากเพจ The Condo Decor เลยล่ะค่ะ ที่ช่วยให้เห็นภาพการตกแต่งคอนโดในโทนสีต่างๆ  ได้ชัดขึ้น ซึ่งถ้าใครกำลังหาบริษัทรับตกแต่งคอนโดแบบที่สวยถูกใจ ยิ่งต้องไม่พลาดกับที่นี่เลย เพราะผลงานการตกแต่งคอนโดเขาได้รับการันตีด้วยรางวัล Asia Pacific Property Awards 2020-2021 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design) Residential Interior Apartment for Thailand เป็นรางวัลที่ Global X Forbes ด้วยนะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website : thecondodecor.com

Facebook :facebook.com/thecondodecor

Instagram : thecondodecor

Youtube : thecondodecor

 

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design