รีวิว YSL youth liberator serum foundation

รองพื้นอีกตัวที่ตอนที่เปิดตัวมานั้นสะเทือนวงการกันเลยทีเดียว เป็นครั้งแรกที่ YSL นำส่วนผสมจากเซรั่มตัวดังในไลน์ Youth Liberator ของเขา ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอย และเขานำมาใส่ในรองพื้นตัวนี้ของเขาด้วย เรียกว่าซื้อรองพื้น ได้เซรั่มตัวดังของเขามาในขวดเดียวเลย เรียกว่าคุ้มมากที่จะลงทุนกับรองพื้นขวดนี้

YSL youth liberator serum foundation

รองพื้น YSL youth liberator serum foundation มาในขวดแก้วหรูหรา ในรูปแบบของหัวปั้มพร้อมฝาปิดเปิดใช้ง่าย ปั้มเนื้อรองพื้นออกมาได้ในปริมาณพอดีๆ ไม่มากเกิน ซึ่งทุกอย่างลงตัวที่ความหรูหราไสตล์ YSL ก็เหมาะสมกับค่าตัว
youth liberator serum foundation-รีวิวรีวิว-youth liberator serum foundation

เนื้อรองพื้นเหลวในรูปแบบของรองพื้นเนื้อเซรั่ม

serum foundation รีวิว

TEST

เนื้อรองพื้นเบาและเกลี่ยง่ายมาก เหมือนเราทาเซรั่มบำรุงผิวเลย แต่ในความเบาของเขามาพร้อมเม็ดสีที่แน่นมาก! ไม่จำเป็นต้องวอร์มเนื้อรองพื้นก่อนเลย ปั้มออกมาแล้วทาลงได้เลยค่ะ ใช้มือลงคือสวยที่สุด ไม่จำเป็นต้องใช้แปรงกับฟองน้ำเลย ในส่วนของการบำรุงนั้นไม่ธรรมดานะ ไม่เหมือนรองพื้นตัวอื่นๆที่เขาเคลมว่าใส่สารบำรุง คือจากที่ได้ลองมาแล้วนะ มันเหมือนเราได้ทาครีมบำรุงที่ให้การปกปิดได้ดีมาก ยิ่งคนที่มีปัญหาผิวแห้งหน่อยนี่แนะนำเลยค่ะ คุณจะต้องชอบรองพื้นตัวนี้

youth-liberator serum-foundation รีวิว youth_liberator serum foundation รีวิว youth_liberator serum foundation รีวิว test youth liberator serum foundation รีวิว testYSL-youth liberator serum foundation รีวิว

 

YSL youth liberator serum foundation
Before – After

มาลองทาให้ดูกันครึ่งหน้า จะได้เห็นถึงความเนียนกันแบบชัดๆ ว่ามันไม่ธรรมดาจริงๆ ในขณะที่เรารู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุงแล้ว ความเนียนนี่มันเนียนจริงๆ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ปกปิดร่องรอยได้ทั้งหมด แต่ทำได้ดีมากนะ รองพื้นช่วยเบลอทุกสิ่งบนหน้าให้ดูกลืนกันไปหมด ถ่ายภาพมานี่เนียนมากจริงๆ ต้องดูกันเอง finish look ของรองพื้นตัวนี้จะได้ลุคฉ่ำน้ำนิด ดูผิวได้รับการบำรุงมาอย่างดี (ในภาพนี่ลง 1 ปั้ม ลงเบาๆ 1 ชั้นครึ่งหน้านะคะ)

youth liberator serum foundation รีวิว AB

รูขุมขนก็พรางไปได้ดีมาก ไม่ตกร่องอีกต่างหาก รอยคล้ำใต้ตาก็ช่วยไปได้เยอะมาก
ดูผิวฉ่ำๆ แบบว่าผิวดีเองหลอกผู้ชายได้

youth liberator serum foundation รีวิว before-after 2

เอิงมีรอบกระ และรอยสิวที่บริเวณหน้าผาก รองพื้นก็ช่วยเบลอไปได้เกือบหมดค่ะ แต่รองพื้นตัวนี้เอิงว่าบิ้วระดับความปกปิดไม่ค่อยได้ ถ้าใครมีรอยที่หนักหน่วงกว่านี้ คงต้องใช้คอนซิลเลอร์ช่วยเป็นจุดๆไป แต่โดยรวมคือทำได้ดีมากอยู่แล้วในฐานะรองพื้น

youth liberator serum foundation รีวิว before-after 1

ในเรื่องของความทนทานต่อสภาพอากาศ เอิงให้ 7/10 แล้วกัน ด้วยเนื้อที่ดูเหมือนเขาจะเน้นความฉ่ำแบบผิวดี ทำให้รองพื้นไม่ค่อยทนแดดแรงๆ กับอาการที่ร้อนระอุ ชวนให้ทุกอย่างละลายของบ้านเราเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ไหลง่ายขนาดนั้นนะคะ ถ้าไม่ได้ออกไปเจอแดดแบบงานรับปริญญา ก็ใช้ได้ในทุกๆวันค่ะ ไปงานในที่ร่มก็รอดและปังอยู่แล้ว ใครสนใจก็สามารถเข้าไปลองเทสกันได้ที่เค้าเตอร์นะคะ หรือใครใคร่จะพรีออเดอร์ก็ลองดูร้านที่ราคาไม่แรงจนเกินไปแล้วกันนะคะ @aueng.aye

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design