ดีจริงต้องบอกต่อ! 5 อาหารเสริมลดผมร่วงเพิ่มผมหนายอดฮิต

ผมร่วง ผมบาง เส้นผมไม่แข็งแรง หลุด ร่วง เปราะบาง ขาดง่าย ไม่มีน้ำหนัก สุขภาพไม่ดี ใครมีปัญหาแบบนี้มามุงกันด่วนๆ เลยค่า เพราะวันนี้จะมาแนะนำอาหารเสริมลดผมร่วง แก้ผมบาง กระตุ้นผมงอกใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมกัน!

แต่ก่อนจะลงไปดูลิสต์อาหารเสริม ขอบอก Tips ในการเลือกอาหารเสริมซักนิด ว่าควรเลือกที่ตรงต่อความต้องการในร่างกาย ไม่ใช่จากปริมาณสารสกัดนะคะ เพราะบางครั้งร่างกายไม่สามารถดูดซึมสารสกัดได้ในปริมาณมาก กลายเป็นว่าได้รับสารอาหารน้อยกว่าที่ระบุมาข้างกระปุกซะงั้น เพราะฉะนั้นหมั่นสังเกตร่างกายตัวเอง แล้วศึกษาผลิตภัณฑ์ก่อนเลือกซื้อมาทานนะคะ แล้ววิธีนี้จะทำให้คุณทานอาหารเสริมได้เห็นผลที่สุดไปเลยค่า

1. AloEx Dietary Supplement

AloEx เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญเรื่องดูแลผมร่วง ผมบางโดยเฉพาะ (นอกจากอาหารเสริมแล้วยังมีแชมพู ทรีตเมนต์ และเซรั่มสำหรับคนผมร่วงด้วยนะ) สำหรับตัวอาหารเสริมก็ยังเน้นลดอาการผมร่วง จากการเปลี่ยนแปลงของหลายปัจจัย ทั้งฮอร์โมน อายุ การขาดสารอาหาร และช่วยฟื้นฟูอาการผมร่วงจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีในชีวิตประจำวันด้วย

โดยตัวนี้นางเน้นสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 15 ชนิด มีทั้งไบโอติน (ช่วยเสริมสร้างเคราติน) ซิงค์ (ให้เส้นผมและเล็บแข็งแรง) ธาตุเหล็ก (ช่วยการไหลเวียนของเลือดที่หนังศีรษะ) วิตามิน C วิตามิน B3 สารสกัดจากหอยนางรม (สร้างคอลลาเจนให้ผมเงางาม) ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม สารสกัดหญ้าหางม้า (หรือซิลิกาที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง) และสารต้านอนุมูลอิสระอีกมากมายค่ะ

วิธีทาน วันละ 1 แคปซูล
ราคา 680 บาท
จำนวน 30 แคปซูล
พิกัด www.aloexhair.com, Line: @AloEx, Watsons

2. Mega Regenez

มาที่แบรนด์ฮอตในวงการอาหารเสริมกันบ้าง ตัวนี้นางเด่นเรื่องไบโอติน ที่ใส่มา 1000 ไมโครกรัม (ปกติร่างกายต้องการวันละ 30 ไมโครกรัม) มีส่วนผสมของ Zinc Copper และหญ้าหางม้ามาช่วยเสริมการทำงานในเรื่องของการลดผมร่วง เพิ่มผมแข็งแรง รวมไปถึงวิตามินอื่นๆ อีกหลายชนิด เช่น C, B3, B5, B6 มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ ดูแลสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายที่มีผลต่อการหลุดร่วงของเส้นผม เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่ครอบคลุมเรื่องการดูแลเส้นผมค่ะ

วิธีทาน วันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล
ราคา 390 บาท
จำนวน 30 แคปซูล
พิกัด Watsons

3. Blackmores Biotin H+

ต่อกันที่อีกแบรนด์ที่เด่นดังไม่แพ้กันในวงการอาหารเสริมค่ะ ตัวนี้นางเน้นไบโอติน (ใส่มา 150 ไมโครกรัม) ที่เป็นส่วนผสมหลักในการส่งเสริมเคราตินในเส้นผม ให้เส้นผมแข็งแรงเงางามสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีวิตามิน C และ วิตามิน E มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่คอยช่วยส่งเสริมโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง อย่างหญ้าหางม้า (ซิลิกา) เมล็ดมิลเลท สาหร่ายเคลป์ ชาขาว รวมไปถึงสารสกัดจากพริกด้วยค่ะ

วิธีทาน วันละ 1 เม็ด
ราคา 785 บาท
จำนวน 60 เม็ด
พิกัด Watsons

4. Phyto Paris Phytophanere

ตัวนี้ดังมากในยุโรป เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศส เน้นดูแลทั้งเส้นผมและเล็บ ส่วนผสมหลักจะเป็น วิตามิน E ให้ผมและเล็บให้แข็งแรง เงางาม Omegas 3 และ 6 เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมและเล็บ วิตามิน B, C และ Cystine ซึ่งเป็นตัวที่เข้ามาช่วยเร่งให้ผมและเล็บยาวไวขึ้น นอกจากนี้ยังมี โปร-วิตามิน A ที่ใส่เข้ามาเพื่อดูแลผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่งด้วยนะเออ ซึ่งตัวนี้นางแนะนำเลยว่าให้ทานติดต่อกันอย่างน้อย 2 ขวด จะเห็นผลได้ชัดสุดค่ะ

วิธีทาน วันละ 2 เม็ด พร้อมอาหารเช้า
ราคา 1,950 บาท
จำนวน 120 แคปซูล
พิกัด Eveandboy

5. Biotin Zinc คณะเภสัช จุฬาฯ

ข้ามกลับมาที่ไทยกันบ้าง ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ เป็นอาหารเสริมอีกตัวที่เน้นดูแลเส้นผมและเล็บ Ingredient list ก็คือสั้นมากๆ เรียบง่ายสุดๆ คือมีไบโอติน 150 ไมโครกรัม เข้ามาทำหน้าที่สร้างเซลล์ต่างๆ โดยเฉพาะเส้นผมให้แข็งแรง งอกใหม่ สุขภาพดี กับ ซิงก์อะมิโน แอซิด คีเลต ปริมาณ 75 มิลลิกรัม (ความเข้มข้นเทียบเท่า Zinc 15 มิลลิกรัม) มาช่วยดูแลอาการผมร่วง บำรุงเล็บและเส้นผมให้แข็งแรง เรียกว่าเป็นอาหารเสริมราคาน่ารักเพราะใส่สารสกัดมาแบบตรงไปตรงมา 2 ตัว เน้นๆ เลยค่ะ

วิธีทาน วันละ 1 เม็ด
ราคา 350 บาท
จำนวน 90 เม็ด
พิกัด เพจ Biotin Zinc คณะเภสัช จุฬา ไบโอติน ซิงค์ สังกะสี

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design