6 อาหารเสริมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนได้ผลสุด รีบจัดการก่อนจะล้าน!!!

ผมร่วงเป็นปัญหาที่หลายคนต้องเผชิญไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยด้วยกัน และแน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้มันทำให้คุณขาดความมั่นใจ ทั้งยังทำให้ผมของเราไม่สวยอีกด้วย วันนี้เราเลยมีอาหารเสริมแก้ผมร่วง และบำรุงเส้นผมที่ดีที่สุดมาฝาก จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

1.Blackmores  – Biotin H+

ตัวแรก Blackmores  – Biotin H+ คืออาหารเสริมลดผมร่วงที่อุดมไปด้วยวิตามิน และไบโอติน ซึ่งสามารถช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้มีสุขภาพดี สวยงาม ไม่เกิดปัญหาผมขาดหลุดร่วงบ่อย ทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีอีกด้วย เพราะอาหารเสริมยี่ห้อนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอีรวมอยู่ด้วย

2.Amway Nutrilite SHN

หากคุณต้องเจอกับปัญหาผมร่วง ผมขาดเปราะหักง่าย อาหารเสริมยี่ห้อนี้มีประโยชน์ต่อคุณแน่นอน ซึ่งอุดมไปด้วยไบโอติน ไฮโดรไลซ์ และคอลลาเจน สามารถช่วยป้องกันการเกิดผมขาดหลุดร่วงได้ หรือหากใครที่ผมร่วงบ่อย ๆ อาหารเสริมตัวนี้จะช่วยลดการร่วงของผมได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

3.Natrol – Biotin Maximum Strength

 อาหารเสริมสูตรนี้มีไบโอตินสูง จึงช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ดี เริ่มเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจตั้งแต่กระปุกแรกที่กินเลยค่ะ ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผมมากขึ้น ทำให้ผมสวยสุขภาพดี ลดการเกิดผมหงอกเร็วอีกด้วย จัดเป็นอาหารเสริมที่ได้ประโยชน์ครบครันจริงๆ

4.OMG Zinc Amino Acid

สำหรับยี่ห้อนี้เป็นอาหารเสริมผมร่วงที่มีส่วนผสมของธาตุสังกะสี ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อเซลล์ในร่างกาย นอกจากจะช่วยลดปัญหาผมร่วงได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังสามารถช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดความมันบนผิว และปัญหาผิวอื่น ๆ ได้ด้วย เรียกว่ากระปุกเดียวตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอน

5.Nature Bounty – Biotin 

 

อาหารเสริมแก้ผมร่วงที่ไม่ใช่แค่ลดผมขาดหลุดร่วงได้ดีเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงเล็บ และลดการอักเสบของหนังศีรษะได้เช่นกัน เนื่องจากมีไบโอตินสูง จึงช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมได้เป็นอย่างดี ใครที่มีปัญหาผมร่วง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะบ่อยๆ ต้องลองกินอาหารเสริมยี่ห้อนี้กันเลย

6.Haru Biotin Max 

เป็นอาหารเสริมบำรุงเส้นผมที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของผมได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด ที่สำคัญคือช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุได้ดีมาก ๆ อีกด้วย นี่จึงเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เราอยากแนะนำค่ะ

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 6 อาหารเสริมแก้ผมร่วงที่เรานำมาฝาก เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงบ่อย ๆ ก็ลองหาอาหารเสริมเหล่านี้มาทานเพื่อบำรุงเส้นผมกันดู รับรองคุณจะต้องมีผมที่สวย ไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่ายอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามควรที่จะดูแลให้ถูกวิธีด้วย เพื่อสุขภาพผมที่ดีนั่นเอง 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design