ปักหมุดช้อปที่ Watsons!! 8 วิตามินลดผมร่วง บำรุงรากผมแข็งแรง

รวมตัวเด็ดวิตามินลดผมร่วง ที่หาซื้อง่ายๆ ในวัตสันมาแล้วจ้าชาวผมร่วงจ๋า อัปเดตลิสต์รวมอาหารเสริมลดผมร่วงปี 2022 ที่ทุกคนรอคอย ~ ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนลดผมร่วงได้จริง เราลิสต์มาให้พร้อมแล้วค่ะ! รอบนี้ปังสุดเพราะอาหารเสริมทุกยี่ห้อในลิสต์นี้หาซื้อได้ง่ายม้ากมากกกกกกกกก มีรวมอยู่ในโซนวิตามินและอาหารเสริมที่ร้าน Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ ใครพร้อมช้อปเพิ่มผมหนา บอกลาผมร่วงจดลิสต์นี้ไว้ แล้วรีบพุ่งไปวัตสันให้ไวเลยจ้า

1. MEGA We care REGENEZ*

เปิดมาที่ตัวแรกกับแบรนด์ฮอตฮิต MEGA We care นะคะ อาหารเสริมของเค้าตัวนี้จะเด่นสุดในเรื่องปริมาณไบโอตินที่ใส่มาถึง 1,000 mg. (ปริมาณที่ร่างกายควรได้รับต่อวันอยู่ที่ 30 mg.) ซึ่งไบโอตินที่ว่านี้ เป็นสารอาหารสำคัญที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง นอกจากจะมีไบโอตินในปริมาณที่สูงมากแล้ว เค้ายังมีวิตามินช่วยลดผมร่วงอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น ซิงก์, วิตามิน C, วิตามิน B3, วิตามิน B5 และ วิตามิน B6 ที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนซึ่งส่งผลต่อการขาดร่วงของเส้นผมได้ค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1-2 แคปซูล (หรือตามแพทย์สั่ง) โดยควรทาน ก่อน/หลัง จากยาอื่นๆ อย่างน้อย 2 ชั่วโมง
ราคา : 395 บาท (30 แคปซูล)
*สามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน Watsons เท่านั้น เนื่องจากว่าเป็นอาหารเสริมที่จัดอยู่ในหมวดยาค่ะ*

2. VISTRA L-Cysteine Plus Biotin

สำหรับอาหารเสริม VISTRA จะมีความเด่นเรื่องแอล-ซิสเทอีน (L-Cysteine) เป็นหลัก ซึ่งแอล-ซิสเทอีนเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างเคราตินในการบำรุงเส้นผม เล็บ และผิวหนังค่ะ โดยใส่มามากถึง 500 mg. พร้อมกับวิตามินที่มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย เช่น ซิงก์, แคลเซียม, วิตามิน B3, ธาตุเหล็ก และไบโอติน ช่วยลดปัญหาผมร่วง เสริมสภาพรูขุมขนให้แข็งแรง แถมช่วยบำรุงผิวพรรณสุขภาพดี ลดการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร
ราคา : 420 บาท (30 แคปซูล)
พิกัด : Watsons

3. Hi-Balanz Black Sesame Extract

ถัดมาเป็นอาหารเสริมที่อุดมด้วยสารสกัดงาดำเข้มข้นของ Hi-Balanz นะคะ ใครมองหาตัวช่วยเรื่องผมหงอกขาว ผมแก่ก่อนวัย ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะตัวนี้เค้ามีสารสกัดงาดำสูงถึง 100 mg. ต่อ 1 แคปซูล สามารถช่วยบำรุงให้เส้นผมดกดำเงางาม รากผมแข็งแรง ลดปัญหาผมร่วงได้ดี พร้อมบำรุงสายตาสดใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรนั่นเองค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร
ราคา : 650 บาท (30 แคปซูล)
พิกัด : Watsons

4. AloEx Dietary Supplement

หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับ AloEx จากแชมพู-เซรั่มลดผมร่วงตัวดังใช่มั้ยคะ แต่บอกเลยว่าอาหารเสริมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะของเค้าก็ปังไม่แพ้กันค่ะ ประกอบด้วยสารสกัดเข้มข้นกว่า 15 ชนิด อาทิ ไบโอติน, วิตามิน B3, วิตามิน B6, วิตามิน C, วิตามิน E, ซิงก์, ธาตุเหล็ก และสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ ช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมจากภายในให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ลดปัญหาผมร่วงจากหลายปัจจัย เช่น การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน อายุ การขาดสารอาหาร หรือการใช้สารเคมีในชีวิตประจำวัน รวมถึงช่วยลดปัญหาผมอย่างหนังศีรษะลอก การเกิดรังแค ความคัน ผมหงอกขาว และปรับสมดุลความชุ่มชื้น ควบคุมไม่ให้ผมแห้งแตกปลายหรือผมมันจนเกินไปค่ะ ที่สำคัญคือไม่ทำให้ขนดกด้วย

วิธีรับประทาน : วันละ 1-2 เม็ดหลังมื้ออาหาร
ราคา : 680 บาท (30 แคปซูล)
พิกัด : www.aloexhair.com , Facebook: @AloExOfficial , Line: @AloEx , Watsons

5. Blackmores Biotin H+

อีกหนึ่งอาหารเสริมที่น่าสนใจจากแบรนด์ Blackmores โดยอาหารเสริม Biotin H+ มีวิตามิน C และวิตามิน E ซึ่งทำหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของปัญหาผมร่วง-ผมบาง-ผมหงอกก่อนวัย และยังมีไบโอติน 150 mg. ที่ช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ดูเงางามเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ และมีสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ อย่างหญ้าหางม้า เมล็ดมิลเล็ต สาหร่ายเคลป์ ชาขาว และพริกที่ไม่ได้ช่วยแค่บำรุงผมอย่างเดียว แต่ยังครอบคลุมไปถึงการช่วยลดสิวด้วยนะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร
ราคา : 715 บาท (60 แคปซูล)
พิกัด : Watsons

6. Swisse Biotin + Zinc

ต่อกันที่อาหารเสริมจากประเทศออสเตรเลีย Swisse ค่ะ เค้ามีหลายสูตรให้เลือกกับความต้องการ แต่สำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เปราะ ขาดง่าย ต้องลองสูตร Biotin + Zinc เลยค่ะ ออกแบบมาเพื่อการบำรุงเส้นผม ผิว และเล็บโดยเฉพาะ ประกอบด้วยสารสกัดบำรุงผมอย่างไบโอติน, ซิงก์, ธาตุเหล็ก, วิตามิน C, วิตามิน E และอื่นๆ ช่วยในการบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ดูเงางาม ไม่เปราะบางขาดง่าย ลดผมร่วงได้ แถมบำรุงผิวเนียนไม่แห้งกร้านไปพร้อมกันค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ดระหว่างมื้อ หรือหลังมื้ออาหารทันที และควรดื่มน้ำตามมากๆ
ราคา : 790 บาท (60 เม็ด)
พิกัด : Watsons

7. S360 HN REGRO Vitamin

กลับมาที่อาหารเสริมฝั่งไทยกันนะคะ HN REGRO Vitamin ประกอบด้วยสารสกัดเพื่อการบำรุงเส้นผมอย่างซิงก์, แอล-ซิสเทอีน, หญ้าหางม้า, งาดำ และอื่นๆ รวมกว่า 17 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ดูดกดำเงางาม ลดปัญหาผมร่วง และชะลอการเกิดผมหงอกขาวก่อนวัยค่ะ แนะนำว่าควรทานควบคู่กับการใช้ HN REGRO Serum เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการบำรุงสูงสุดนะคะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1-2 แคปซูล
ราคา : 1,290 บาท (30 แคปซูล)
พิกัด : Watsons

8. Solve Hair H Regro Day & Hair H Regro Day Night

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะ Solve Hair H Regro Vitamin จะพิเศษกว่าอาหารเสริมตัวอื่นๆ ตรงที่เค้ามีวิตามิน 2 สูตรสำหรับกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ โดยสูตร Day จะเน้นไปที่ไบโอตินที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ลดผมขาดร่วงง่าย พร้อมชะลอการเกิดผมหงอกขาว ในขณะที่สูตร Night จะเน้นไปที่การเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วยสารสกัดมิลเล็ต ช่วยกระตุ้นให้ผมงอกใหม่เร็วค่ะ ทั้งนี้ ควรทานวิตามินทั้งสองสูตรอย่างสม่ำเสมอ ควบคู่ไปกับการใช้แชมพูและเซรั่มในเซ็ต เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพการบำรุงสูงสุดนะคะ

วิธีรับประทาน : วันละ 2-4 แคปซูล ก่อน/หลังมื้ออาหาร สูตร Day 1-2 แคปซูล และสูตร Night 1-2 แคปซูล
ราคา : 2,590 บาท (60 แคปซูล = แบ่งเป็นสูตร Day 30 แคปซูล / Night 30 แคปซูล)
พิกัด : Watsons

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design