6 แชมพูลดผมร่วงใน Watsons ลดผมมัน เพิ่มผมหนา บอกลารังแค!

มาค่าชาวผมร่วงทั้งหลาย ลิสต์แชมพูลดผมร่วง ลดผมบาง เพิ่มผมหนา ที่ทุกคนรอคอยมาแล้วค่ะ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปช้อปแชมพูลดผมร่วงกันให้ง่ายที่สุด แค่เดินตรงไปร้าน Watsons สาขาใกล้บ้านเท่านั้น!! ผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่าเห็นผลจริง ใช้แล้วแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมมัน ผมแห้งเสีย จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปจดลิสต์กันเลยจ้า!

1. Eucerin Dermocapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair

ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยน ต้องแชมพูลดผมร่วง เวชสำอางจาก Eucerin ค่ะ มีส่วนผสม Licochalcone A ช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการระคายเคือง ลดผมร่วงจากรากผมอ่อนแอ พร้อมบำรุงให้เส้นผมดูหนา นุ่มสลวยขึ้นด้วยสารสกัด Carnitine & Creatine เป็นอีกหนึ่งแชมพูลดผมร่วงที่มีความอ่อนโยนสูงมาก เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ ระคายเคืองง่าย ตามสไตล์เวชสำอาง แต่ถ้าใครแพ้สารเคมีอย่าง SLS และ Fragrance แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงหรือสังเกตอาการหลังใช้ด้วยนะคะ

ราคา: 550 บาท (250 ml.)
พิกัด: Watsons, Boots, Eveandboy, BEAUTRIUM, Konvy

2. AloEx Original Shampoo

AloEx เป็นแบรนด์คู่ใจชาวผมร่วงที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะแชมพูลดผมร่วงสูตร Original ขวดขาวนี้ ขึ้นชื่อมากเรื่องการลดผมขาดร่วง โดยช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะแข็งแรง พร้อมกระตุ้นให้เส้นผมงอกใหม่ไวขึ้น มีส่วนผสมจากสมุนไพร 100% ไม่มีสารเสี่ยงระคายเคืองผิวอย่าง Silicone, Paraben, SLS, SLES, Alcohol และ Fragrance จึงอ่อนโยนต่อผิวมาก ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะล้ำลึก ขจัดความมัน คัน รังแค และควบคุมความมันส่วนเกิน ในขณะเดียวกันก็ปรับสมดุลความชุ่มชื้น ให้ผมนุ่มลื่น ไม่มันไม่แห้งจนเกินไปด้วยค่ะ

ราคา: 595 บาท (200 ml.)
พิกัด: Watsons, Facebook: AloExOfficial, Eveandboy, Boots, BEAUTRIUM, Tops

3. HEADSPA7 Suntree Shampoo

แชมพูลดผมร่วงแบรนด์ต่อมา ส่งตรงจากเกาหลีเลยค่ะ ชาวผมร่วงหลายคนอาจรู้จัก HEADSPA7 จากตัวแชมพูเพิ่มผมหนา แต่แชมพูลดผมร่วงของแบรนด์นี้ก็ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ ลดผมร่วง ลดผมแห้งแตกปลาย โดยสามารถใช้แชมพูครึ่งเดียวจากปริมาณที่ใช้ประจำ เพราะเค้ามีน้ำจากต้นสนฮิโนกิเป็นส่วนประกอบ ซึ่งต้นสนฮิโนกิมีสรรพคุณดีท็อกซ์สารเคมีและยับยั้งการเกิดเชื้อรา นอกจากนี้ยังมีเมนทอล ช่วยเพิ่มความรู้สึกเย็นสดชื่นด้วยนะคะ แต่ถ้าใครมีผิวบอบบาง แพ้ ระคายเคืองง่าย อาจต้องระวังตรงจุดนี้ค่ะ

ราคา: 550 บาท (300 ml.)
พิกัด: Watsons, Eveandboy, BEAUTRIUM

4. MARO 17 Black+ Shampoo

ตัวนี้ว้าวอยู่มาก ในแง่ของการเป็นแชมพูลดผมร่วงที่ช่วยปิดผมขาวด้วยนะคะ เพราะ MARO 17 แชมพูลดผมร่วงสัญชาติญี่ปุ่นนี้มีเทคโนโลยี BlackReverse และ Capixyl ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินให้เส้นผมงอกใหม่ดูดกดำขึ้นโดยไม่ต้องย้อมสี รวมถึงต่อต้านการเกิด Oxidation ซึ่งเป็นสาเหตุให้สีผมอ่อนลงอีกด้วยค่ะ แค่สระก็ทำความสะอาดหนังศีรษะและบำรุงเส้นผมสุขภาพดีได้แล้ว แถมยังมีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยเสริมสร้างเคราติน เส้นผมจึงแข็งแรง ลดผมร่วง ผมบาง หมดห่วงเรื่องผมหงอกขาวไปได้เลยค่ะ

ราคา: 695 บาท (300 ml.)
พิกัด: Watsons, Shopee, Lazada

5. Aromatica Rosemary Scalp Scaling Shampoo

ใครสายเขียว สายวีแกน รับรองต้องรักแชมพูลดผมร่วงจากแบรนด์ Aromatica ค่ะ เพราะเป็นแชมพูลดผมร่วงจากเกาหลีที่ปราศจากส่วนผสมของสัตว์ ทั้งยังไม่มี Silicone & Sulfate อีกด้วย ผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ ระคายเคืองง่าย จึงใช้ได้ โดยจะเน้นทำความสะอาด ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนหนังศีรษะออกอย่างอ่อนโยน ช่วยลดผมร่วงจากการอุดตัน ลดรังแค พร้อมบำรุงรากผมสุขภาพดี เสริมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของโรสแมรี เพิ่มความผ่อนคลายระหว่างสระผมได้ดีทีเดียวค่ะ

ราคา: 750 บาท (400 ml.)
พิกัด: Watsons, Eveandboy, All about you, Shopee, Lazada

6. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

ปิดท้ายกันที่อีกหนึ่งแบรนด์แชมพูลดผมร่วงจากเกาหลีอย่าง Daeng Gi Meo Ri กันค่ะ แชมพูลดผมร่วงสูตรนี้อุดมไปด้วยสารสกัดสมุนไพร อาทิ โสมเกาหลี ว่านน้ำฉางโป ดอกดาวเรือง ใบต้นสน และอื่นๆ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นบนหนังศีรษะ ทำให้ผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก ลดผมแห้งเสียแตกปลาย พร้อมควบคุมความมันระหว่างวัน นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นสุขภาพศีรษะและเส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดผมร่วง ผมเปราะบางขาดง่าย รวมถึงปกป้องเส้นผมจากสารเคมีต่างๆ ด้วยนะคะ

ราคา: 990 บาท (300 ml.)
พิกัด: Watsons, Tops, Konvy, Shopee, Lazada

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับลิสต์ 6 แบรนด์แชมพูลดผมร่วงที่เราได้รวบรวมมาในวันนี้ ถูกใจแบรนด์ไหนลองเลือกกันดูน้า หวังว่าไปร้าน Watsons สาขาใกล้บ้านทุกคนครั้งหน้า จะช่วยเซฟเวลาเดินหาแชมพูลดผมร่วงคู่ใจที่จะมาช่วยกู้ผมหนา เพิ่มสุขภาพผมแข็งแรงได้นะคะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design