เปิดกล่อง 5 Cleanse ตัวเด็ดเคล็ดลับดูแลสุขภาพ!

พักหลังอยู่บ้านจนรู้สึกตัวบวมๆ ท้องป่องออกมานิดๆ หน่อยๆ แล้วช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยได้ขยับตัวนอกจากการนั่งงานหน้าคอมพิวเตอร์ เลยรู้สึกอึดอัดตัวร่วมด้วย เลยไม่อยากปล่อยผ่านเพราะรู้มาว่าหากปล่อยให้รู้สึกไปนานๆ อาจจะเป็นการสะสมของไขมันก็ได้ เลยเปิดหาตัวช่วยกันหน่อย เพราะจะให้ไปออกกำลังตามยิมก็ไม่สะดวก เปิดไปเจอว่าชาวเกาหลีเขากำลังฮิตเรื่องการกิน Cleanse ซึ่งเป็นการดีท็อกซ์ ให้ร่างกายได้พักย่อยอาหารหนักด้วย เอ้า! มันน่าสนใจดี ก็เลยสั่งมาลองแล้วเปิดกล่องมาบอกต่อกันค่ะ

Cleanse คืออะไร

เรามารู้จักกันก่อนว่า Cleanse คืออะไร เผื่อที่จะได้รู้ประโยชน์แล้วกินตามกันได้แบบตรงจุดนะคะ โดยอย่างที่บอกไปว่าคนเกาหลีกำลังฮิต เนื่องมาจากชาวเกาหลีนิยมกินหนัก เช่น ปิ้งย่าง ไก่ทอด ต๊อกโบกี และเบียร์ที่เต็มไปด้วยไขมันและแป้ง ทำให้ระบบย่อยทำงานหนักในแต่ละมื้อ เลยต้องมีการกิน Cleanse ที่เป็นน้ำผักผลไม้แทนการทานอาหารในมื้อปกติ เพื่อดีท็อกซ์ล้างสารพิษ ทำให้ระบบย่อยได้พัก และร่างกายยังได้รับสารอาหารและวิตามินอย่างเต็มที่ ลดการสะสมของไขมัน ฟื้นฟูสมดุลให้แก่ร่างกาย นิยมกินแทนอาหารมื้อหนักเป็นเวลา 1-5 วัน เพื่อให้ร่างกายได้รีเฟรชและฟื้นฟูได้เต็มที่มากขึ้น

พอได้รู้ประโยชน์ของการกิน Cleanse ก็เจอกับ FitB 5 Cleanse เป็นน้ำผักผลไม้ 5 สี มากถึง 23 ชนิดแน่นๆ นำมาสกัดด้วยอุณหภูมิต่ำให้ได้น้ำผลไม้แท้ที่เต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุดีๆ ต่อร่างกาย และเขายังจัดโปรแกรมการทานน้ำผลไม้มาให้เสร็จตามตารางที่นักโภชนาการชาวเกาหลีได้ออกแบบไว้ให้อีกด้วย มี 5 สูตรด้วยกันนะคะ

  • 5 Cleanse Green 90 kcal เป็นสูตร Chlorophyll (คลอโรฟิลล์) ช่วยในเรื่องขับถ่าย กำจัดสารพิษภายในร่างกาย โดยใน 1 ซองประกอบไปด้วย ผักเคล, ขึ้นฉ่าย, หน่อไม้ฝรั่ง, ว่านหางจระเข้, กีวี, แอปเปิ้ล
  • 5 Cleanse Orange 90 kcal สูตร Beta-Carotene (เบต้าแคโรทีน) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยก่อนวัย ใน 1 ซองประกอบไปด้วย แคร์รอต, เสาวรส, ส้ม, แตงโม, มะเขือเทศ, แอปเปิ้ล
  • 5 Cleanse Purple 105 kcal สูตร Anthocyanin (แอนโทไซยานิน) ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ต้านอนุมูลอิสระ ใน 1 ซองประกอบไปด้วย, โช้คเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็คเคอร์แรนท์, สตรอเบอร์รี่, แอปเปิ้ล
  • 5 Cleanse Yellow 95 kcal เป็นสูตร Flavonoid (ฟลาโวนอยด์) เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ต้านอาการแพ้ ลดระดับคลอเลสเตอรอล โดยใน 1 ซองประกอบไปด้วย ส้มคาลาแมนซี่, เลมอน, ขิง, เกรปฟรุต, ส้ม, แอปเปิ้ล
  • 5 Cleanse Red 80 kcal สูตร Lycopene (ไลโคปีน) ช่วยลดการเกิดสิวและลดริ้วรอยแผลเป็นจากสิว ใน 1 ซองประกอบไปด้วย บีทรูท, มะเขือเทศ, แครนเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, กะหล่ำปลีม่วง, แอปเปิ้ล

โดยก่อนจะเข้าสู่โปรแกรมการกิน Cleanse เพื่อดีท็อกซ์ล้างสารพิษ ก่อนและหลังเข้าโปรแกรมกิน Cleanse ต้องเตรียมตัวโดยการกินอาหารอ่อนๆ รสไม่จัดเป็นเวลา 1-2 วันเพื่อปรับสภาพร่างกาย และระหว่างที่เข้าโปรแกรมควรงดการดื่มแอลกอฮอล์ งดออกกำลังกายหนักๆ และทานน้ำอย่างน้อย 1-2 ลิตรต่อวัน เพื่อช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น โดยโปรแกรมจะมี 3 แบบ เลือกให้เข้ากับสภาพร่างกายตัวเองเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะคะ

โปรแกรม 1 วัน เริ่มต้นคลีนซ์ปรับสภาพให้พร้อม Cleanse เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย ลำไส้ได้พักจากการทำงานหนัก มาดูดซับสารอาหารและวิตามิน ช่วยให้ร่างหายรู้สึกสดชื่นมากขึ้น และควรเริ่มจากถุงเขียวเป็นถุงแรกของวัน เว้นระยะดื่มทุก 3 ชั่วโมง เซ็ตละ 990 บาท (ทาน 5 ถุง 5 เวลา)


โปรแกรม 3 วัน เพื่อการคลีนสารพิษและรีชาร์จระบบย่อยอาหาร จะช่วยล้างสารพิษที่สะสมจากการกิน ไม่ว่าจะเกิดจากการกินรสจัด หรือกินไขมันสะสมมาโดยตลอด จะเข้าไปช่วยรีชาร์จฟื้นฟูระบบการย่อยอาหารได้ดีขึ้น และช่วยเติมวิตามินผักผลไม้ 5 สีให้กับร่างกาย สามารถทานถั่วหรือไข่ต้มเสริมตามตารางได้เลยค่า โปรแกรมละ 2,970 บาท (ทั้งหมด 15 ถุง ทาน 3 วัน วันละ 5 ถุง 5 เวลา)


โปรแกรม 5 วัน เพื่อรีเซ็ตระบบย่อย ปรับสมดุลให้ร่างกายเป็นระบบ เติมวิตามินให้ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ การทำโปรแกรมแบบ 5 วันนั้น แน่นอนว่านอกจากช่วยล้างสารพิษ ไขมันสะสมจากการกินแล้ว ยังช่วยรีเซ็ตให้ระบบการทำงานต่างๆ ในร่างกาย ทำงานได้ดีขึ้นแถมยังช่วยเติมวิตามินให้ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผิวพรรณ สุขภาพ และรูปร่างดียิ่งขึ้นอีกด้วย ควรดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 1 – 2 ลิตร เพื่อรักษาสมดุลร่างกาย และสามารถทำโปรแกรม 5 Cleanse ได้อย่างต่อเนื่องทุกเดือน เพื่อรีเซ็ตและฟื้นฟูระบบต่างๆ ในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมละ 4,950 บาท (ทั้งหมด 25 ถุง ทาน 3 วัน วันละ 5 ถุง 5 เวลา)

แถม 5 Cleanse ยังเป็นน้ำผักผลไม้ที่คนท้องและเด็กสามารถทานได้ แต่ไม่ต้องเข้าโปรแกรม กินเสริมวิตามินและแร่ธาตุร่วมกับมื้ออาหารได้ตามปกติเลยค่ะ ใครที่สนใจอยากได้ ก็สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่

Facebook : FitB.Store

Inbox : m.me/fitb.store

Line Official : @fitb.store

IG : fitb.store

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design