ปักหมุด Watsons! พาช้อปอาหารเสริมผิวสวยใสสำหรับวัย 30+

รวมลิสต์มาให้แล้วจ้า สำหรับสาวๆ วัย 30+ ที่อยากได้อาหารเสริมผิวสวยใส หาซื้อง่ายๆ ในวัตสัน วันนี้เรามีตัวเด็ดๆ ที่กินแล้วสวยปังมาแนะนำกันค่ะ จดลิสต์แล้วพุ่งตัวไป Watsons ได้เลย!!

1. BE.U

ตัวนี้ยืน 1 เรื่องครบ จบ ใน 1 เดียว เพราะนางเน้นสารต้านอนุมูลอิสระแบบครอบจักรวาล ตั้งแต่คอลลาเจนช่วยเรื่องผิวเนียนเด้งเต่งตึง สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนฝรั่งเศสดูแลเรื่องกระจ่างใสและซ่อมแซมกับฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้ดูไม่โทรมเกินวัย ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ดูแลเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังมีวิตามิน C&E กลูต้า ไลโคปีน มาช่วยอัพผิวออร่าอมชมพู

ที่สำคัญยังมีตัวไฟโตเอสโตรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนจากพืชมาทดแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนที่เริ่มลดลงในผู้หญิงวัย 30+ จึงช่วยปรับสมดุลจากภายในได้แบบปังๆ เหมือนผิวได้ย้อนวัยกลับไปเป็นวัยใสอีกครั้งด้วยค่ะ

วิธีทาน วันละ 1-2 แคปซูล ตอนเช้าหรือก่อนนอน
จำนวน 30 แคปซูล
ราคา  1,250 บาท
งบดูแลผิววันละ ประมาณ 41 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : BeUbeautyOfficial
เว็บไซต์ : www.beuofficial.com

2. NUTRIMASTER SYMPHONY GOLD

ต่อมาตัวนี้เน้นเรื่องผิวกระจ่างใสแน่นๆ เพราะส่วนผสมอัดมาทั้งกลูต้า และสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ที่เน้นจัดการปัญหาที่เกี่ยวกับเม็ดสีโดยฉพาะ แถมยังมีคิวเท็นที่เด่นเรื่องดูแลผิวที่ถูกทำร้ายจากแสดงแดดเข้ามาช่วยอีกแรง ตัวนี้จึงเรื่องการเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนเรื่องผิวเต่งตึงนางก็มีไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเข้ามาช่วยให้ผิวเด้งนุ่มอีกแรง เป็นอีกตัวที่เหมาะมากกับคนที่ต้องการยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัยค่ะ

วิธีทาน วันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน
จำนวน 30 แคปซูล
ราคา  1,850 บาท
งบดูแลผิววันละ ประมาณ 61 บาท

3. BIBURY COLN

เป็นอีกหนึ่งตัวที่เน้นการดูแลผิวองค์รวม ด้วยสารสกัดที่ช่วยดูแลผิว 3 มิติ เน้นพลังในการ “ฟื้นฟู บำรุง ปกป้อง” โดยใน 1 แผง จะใส่เม็ดวิตามินมา 3 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวต่างกัน ได้แก่ เม็ดสีส้ม ช่วยเรื่องปกป้องฟื้นฟูผิวจากแสงแดดด้วยคิวเท็น เม็ดสีเหลืองดูแลปัญหาริ้วรอยด้วยคอลลาเจนจากปลาแซลมอน และเม็ดสีชมพูมาช่วยอัพผิวกระจ่างใสด้วยกลูต้า เรียกได้ว่าเหมือนเอาวิตามิน 3 ตัวมารวมไว้ในแผงเดียวเลยค่ะ แต่ใครไม่ชอบกลืนเม็ดยาอาจจะลำบากซะหน่อย เพราะต้องทาน 3 เม็ดเพื่อการดูแลผิวที่ครบสูตร

วิธีทาน 3 เม็ดก่อนนอนทุกคืน
จำนวน  30 เม็ด
ราคา  1,190 บาท
งบดูแลผิววันละ ประมาณ 119 บาท

4. BRAND’S Astaxanthin & Collagen Peptide Jelly Strip

สำหรับใครขี้เกียจกลืนแคปซูล ต้องตัวนี้เลยค่า มาแบบเจลลี่สตริป เน้นตัวแอสตาแซนธินสกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิสเป็นหลัก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามิน C ถึง 6,000 เท่าเลยทีเดียว จึงช่วยฟื้นฟูและต่อต้านริ้วรอยจากรังสียูวีได้มีประสิทธิภาพสุดๆ นางยังมาพร้อมคอลลาเจนเปปไทด์ซึ่งเป็นโมเลกุลที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย ที่สำคัญรสชาติยังอร่อย พกง่าย รสทับทิม ปราศจากน้ำตาลด้วยค่ะ

วิธีทาน วันละ 1 ซอง
จำนวน  10 ซอง
ราคา  1,150 บาท
งบดูแลผิววันละ ประมาณ  115 บาท

5. Mega We Care

อีกหนึ่งคอลลาเจนเอาใจคนไม่ชอบกลืนแคปซูลค่ะ ตัวนี้เน้นเป็นไฮโดรไลเซตคอลลาเจนเพียวๆ จำนวน 2,500 มิลลิกรัมเลย ใครอยากเน้นเรื่องการเติมคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึงล่ะก็ ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ ที่สำคัญคือนางมีรสผลไม้รวมดับกลิ่นคาวๆ ของคอลลาเจนได้ดี แต่มีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่อาจจะต้องหาพวกอาหารเสริมประเภทวิตามิน C มาทานเพิ่มเพื่อให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

วิธีทาน ละลายน้ำดื่มวันละ 1 ซอง พร้อมอาหาร
จำนวน  30 ซอง
ราคา  1,249 บาท
งบดูแลผิววันละ ประมาณ 41 บาท

6. ZEAVITA

คอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่นสูตรปรับปรุงใหม่เข้มข้นกว่าสูตรเดิมด้วยคอลลาเจนโมเลกุลเล็กที่สุด นอกจากเข้ามาช่วยดูแลเรื่องผิวให้เนียนเด้ง เต่งตึงแล้ว ยังช่วยเรื่องข้อเข่าได้ด้วยค่ะ สำหรับตัวนี้ส่วนผสมอื่นนอกเหนือจากคอลลาเจนแล้ว เค้ายังมีวิตามิน C ช่วยเรื่องการดูดซึม และมีวิตามิน B3 ช่วยดูแลเซลล์ผิวหนังให้สุขภาพดี และอัพความกระจ่างใสเป็นตัวเสริมเข้ามาอีกด้วยค่ะ สำหรับตัวนี้ไม่คาว ดื่มง่าย มาพร้อมกลิ่นผลไม้ ที่สำคัญปราศจากแป้ง น้ำตาล และไขมันด้วยค่ะ

วิธีทาน ละลายน้ำดื่มวันละ 1 ซอง
จำนวน 30 ซอง
ราคา  2,798 บาท
งบดูแลผิววันละ ประมาณ 93 บาท

7. CHAME

คอลลาเจนแบบชงน้ำดื่มตัวสุดท้าย ที่นอกจากจะเน้นส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่สกัดจากปลาหิมะเป็นหลักแล้ว ยังมีส่วนผสมของคิวเท็น และกลูต้ามาช่วยอัพผิวใส พร้อมซีบัคธอร์นที่มีประสิทธิภาพในการมาต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามิน C 15 เท่า มาช่วยปกป้องผิวจากการโดนมลภาวะทำร้ายอีกแรงด้วยค่ะ ตัวนี้ก็เช่นกันกับตัวอื่นที่กล่าวมาแล้ว คือนางไม่คาว รสชาติผลไม้หวานๆ อมเปรี้ยว ไม่มีไขมันและน้ำตาลเป็นส่วนผสมด้วยค่ะ

วิธีทาน ละลายน้ำดื่มวันละ 1 – 2 ซอง
จำนวน  10 ซอง
ราคา  850 บาท
งบดูแลผิววันละ ประมาณ 65 บาท

 

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design