รีวิวเซรั่มหน้าใส ปรับผิวหมองคล้ำ ด้วย Uzi organic serum

🙏🏻 หวัดดีงับทุกคน 🙏🏻 วันนี้ฟ้อนท์มีของดีมาบอกต่อทุกคนงับ ใครอยากหน้าใส ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มาทางนี้เลย ต้องบอกก่อนว่าฟ้อนท์เป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว แต่ผิวขาวเหลือง ผิวหมองดูไม่มีออร่าเลยงับ แต่ตั้งแต่ฟ้อนท์เจอเซรั่มตัวนี้ ทำให้ฟ้อนท์รู้สึกได้ถึงความอิ่มน้ำในผิว และผิวฟ้อนท์ดูกระจ่างใสมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมากๆเลย

Natural milk oil plus ผิวขาดน้ำ อิ่มฟูโกลว์ใส รอยดำจากสิว ฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างและเซลล์ผิว เซรั่มวิตามินE + น้ำนม 3 In 1 นวด+ขัด+แช่ อุดมไปด้วยวิตามิน ที่สุดของอาหารบำรุงผิว เข้มข้น แต่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เต็มร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น นวดกระตุ้นผิวหน้า และผิวกาย เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ผิวอิ่มน้ำ ลดภูมิแพ้ผิว ล้างสารพิษ  ขัดผิวใส ป้องกันฝ้าใหม่ สลายฝ้าเก่า ลดรอยจุดด่างดำ กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ  แช่ผิวนุ่ม เมื่อโดนน้ำจะแตกตัวเป็นน้ำนมบริสุทธิ์

สวยครบในขวดเดียว เพียงคืนแรก รูขุมขนกระชับขึ้น สิวลดลง แต่งหน้าติดทน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวติดสาร “ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้”

ฟ้อนท์ชอบตรงนี้เลย ความปังมันอยู่ตรงที่ว่า น้องสกัดมาจากธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับผิวแพ้ง่าย นางพร้อมบำรุงถึง 6 ขั้นตอนเลยนะ

  • ผลัดเซลล์ผิวเก่า
  • กระชับรูขุมขน
  • ขจัดสิ่งสกปรก
  • ลดริ้วรอย
  • ลดการอักเสบของผิว
  • เพิ่มความชุ่มชื้น

เห็นมั้ยล่ะ นางเริ่ดนะเอาดีๆ

ผลลัพธ์หลังจากการใช้ 1 สัปดาห์

ปัญหาเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำไม่มีออร่า ก็หมดไป ผิวดูใส อมชมพูขึ้นมากงับ จากที่ผิวฟ้อนท์แห้งกร้าน ก็ชุ่มชื้นขึ้นมามากจริงๆ ผิวชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญ ผิวหอมมากกกก กไก่ล้านตัว ละมุนมาก ฟ้อนท์ว่าอันนี้เริ่ด ทุกคนควรมีอะ ยิ่งถ้าใครขี้เกียจใช้หลายตัว ฟ้อนท์ว่า Uzi ตัวนี้ตัวเดียว เอาอยู่

สำหรับ Uzi organic serum ตัวนี้ ฟ้อนท์ขอยกให้เป็นเซรั่มที่ปังที่สุดสำหรับฟ้อนท์เลย เพราะตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย พอใช้ครั้งแรกรู้สึกได้เลยว่าทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำดูสุขภาพดีมากขึ้น พอใช้ามาถึง 7 วัน ก็ยิ่งปังไปอีก ผิวใส ดูมีออร่ามากขึ้น จากที่ขาวเหลือง กลายเป็นขาวใส กระจ่างใสขึ้นมากจริงๆ รูขุมขนจากการที่ฟ้อนท์ชอบแต่งหน้าบ่อยๆแช้วไม่ได้ล้างจนรูขุมขนกว้าง Uzi organic serum ตัวนี้ ทำให้เบลอรูขุมขน เวลาแต่งหน้าผิวเนียนขึ้น สิวเสี้ยนลดลงเพราะไม่มีรูกว้างที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยน ที่สำคัญนางสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมสุด เป็นปลื้มมากจริงๆ นางดีขนาดนี้ ต้องบอกต่อแล้วจริงๆ

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design