PR

Fossil เฉลิมฉลองเทศกาลของขวัญที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยความสนุก และรื่นเริง พร้อมนำเสนอสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุด

Fossil เฉลิมฉลองเทศกาลของขวัญที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยความสนุก และรื่นเริง พร้อมนำเสนอสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุด ด้วยการออกแบบที่หรูหราและมีคุณภาพสูง พร้อมด้วยรายละเอียดและรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมคอนเซป Gift Destination ด้วยบริการ Custom Service ที่สามารถรังสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษให้คนสำคัญของคุณผ่านการสลักและปั๊ม ตัวอักษรหรือรูป emoji ลงบนสินค้าต่างๆ ทั้งนาฬิกาสไตล์ American Vintage, เครื่องหนัง Vegan รุ่นใหม่ที่ผลิตจากใบกระบองเพชร และสินค้าอื่นๆ เพิ่มคุณค่าทางจิตใจให้กับของขวัญชิ้นพิเศษ และยังทำให้ของขวัญของคุณเป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก

เทศกาลวันหยุดนี้ ขอแนะนำนาฬิการุ่นขายดีของเราเช่น Gabbyที่มากับโทนสีเบอร์กันดีที่เข้มข้น Everettนาฬิกาคุณสุภาพบุรุษแนวสปอร์ตที่ปรับโฉมใหม่ ด้วยกลไกการเคลื่อนไหวที่ออกแบบมาสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองที่กำลังมาถึง และ Carlie & Stella การจับคู่ความคลาสสิกและความหรูหราได้อย่างลงตัว ยังมีของขวัญสำหรับเทศกาลสุดคลาสสิกอื่นๆ กับโดดเด่นด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยหนัง Eco-Leather และกระเป๋าที่ทำจาก Cactus Leather อันน่าภาคภูมิใจของ Fossil

FOSSIL ตระหนักถึงปัญหาทั้งทางสังคมและสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน บริษัทได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะทำงานอย่างแข็งขันเพื่อทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น โดยการนำเสนอสินค้ากลุ่มเครื่องหนัง Pro-Planet Eco-Leather ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

90% ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่มระดับโลกปัจจุบันเราจัดหาเครื่องหนังมากกว่า 90% จากโรงฟอกหนังที่ผ่านการรับรองจาก Leather Working Group นั่นหมายความว่ากระบวนการฟอกหนังนี้ผ่านข้อกำหนดที่เข้มงวดในการใช้น้ำอย่างมีความรับผิดชอบ การปล่อยน้ำเสีย การใช้พลังงาน การจัดการสารเคมี และ การปล่อยอากาศที่ไม่ทำร้ายสิงแวดล้อม

40% นอกจากนี้เรายังตั้งเป้าหมายที่จะมีผลิตภัณฑ์เครื่องหนังของเราอย่างน้อย 40% ที่ทำจาก Litehide ซึ่งเป็นหนังอีโคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดการใช้น้ำในขั้นตอนการผลิต และลดมลพิษในน้ำเสียการปล่อย CO2 การใช้เกลือ และ ของเสียที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้มตั้งแต่ปี 2020

ในปี 2021 นี้เพื่อสานต่อแนวคิด Pro-Planet Eco-Leather ฟอสซิลนำเสนอเครื่องหนังรุ่นใหม่ Joshua Vegan Cactus Front Pocket Wallet กระเป๋าหนังทำจากกระบองเพชร ถูกผลิตขึ้นด้วยความยั่งยืนในระดับแนวหน้าของการออกแบบ เมื่อเก็บเกี่ยวแล้วใบกระบองเพชรจะถูกตากแดดเป็นเวลา 3 ถึง 6 วัน เทคนิคนี้ช่วยให้เราประหยัดพลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิต ลำต้นของกระบองเพชรแต่ละต้นยังคงสภาพเดิมเพื่อให้สามารถเก็บเกี่ยวซ้ำได้หลังจากที่ใบงอกใหม่แล้ว ซึ่งใช้เวลา 6 ถึง 8 เดือน กระบวนการผลิตหนังกระบองเพชรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมช่วยให้เราทิ้งรอยเท้าที่เล็กลงและปราศจากสารกำจัดวัชพืช ยาฆ่าแมลง และการชลประทาน เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้คุณสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

ช้อปสินค้าได้ที่ FOSSIL BOUTIQUE ชั้น 2 ศูนย์การค้า centralwOrld หรือช้อปง่ายๆ ผ่าน LINE: https://bit.ly/LineFossilTH
Shop Online: https://bit.ly/FossilTH

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design