PR

คอลเลกชั่นพิเศษ Lee X-LINE Beyond Closet และ Buddy Lee เสิร์ฟความคูลให้ Fall/Winter 2021

เริ่มที่ Lee X-LINE Beyond Closet

เอาใจสายสตรีทแฟชั่น กับ Exclusive Collaboration ที่ Lee (ลี) ร่วมกับ Beyond Closet by Go Tae Yong แบรนด์สตรีทแวร์สุดเท่จากเกาหลี หยิบเอาแฟชั่นสไตล์ 90’s และความน่ารักของเหล่าน้องหมามาออกแบบเป็นคอลเลกชั่นภายใต้คอนเซ็ป “A dog’s earth observation diary” กับกระแสคาเฟ่และที่พักสไตล์ Pet-Friendly ที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรงสุดๆ โดยมีจุดเด่นอย่างลวดลาย
ซิกเนเจอร์ อย่าง น้องหมาพุดเดิ้ล มาวาดลวดลายความน่ารักบนเสื้อผ้าสไตล์ Preppy Look ซึ่งมีให้เลือกทั้ง เสื้อฮู้ดดี้, เสื้อสเวตเตอร์, แจ็คเก็ต, กางเกงยีนส์ และเสื้อไหมพรม ที่ทุกคนสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายลุค ทั้งแบบเนี๊ยบ หรือใส่คู่กับยีนส์ก็ได้ลุคแบบเท่ๆ พร้อมไปตะลุยคาเฟ่รับลมหนาวกับเหล่าเพื่อนซี้ 

สำหรับ Lee X-LINE Beyond Closet จำหน่ายแบบ Exclusive จำนวนจำกัด เพียง 10 สาขาเท่านั้น ได้แก่ ห้างเซ็นทรัล สาขา ลาดพร้าวและปิ่นเกล้า, ห้างโรบินสัน สาขา จันทบุรีและตรัง รวมถึง Shop LEE สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี, เซ็นทรัลหาดใหญ่, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ Shop LE&WR ที่ เดอะมอลล์นครราชสีมา 

ต่อด้วย Buddy Lee ให้กับคอลเลกชั่นใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Beat ‘Em All”

Lee ได้นำเอามาสคอตอย่าง Buddy Lee ไอคอนประจำแบรนด์มาตีความใหม่ พร้อมลงในรายละเอียดมากมายทั้งลายกราฟิกไปจนถึงคอนเซ็ปต์สโลแกน อย่าง “Beat ‘Em All” ที่บอกเล่าถึงจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยพลังและแอตทิจูดที่หนักแน่น สาวๆ ทั้งหลายอาจสวมใส่เสื้อยืดสีขาวตัวโคร่งแบบโอเวอร์ไซส์พร้อมลาย Buddy

Lee แบบคิวต์ๆ และสโลแกน “Beat ‘Em All” ด้านหน้า ส่วนด้านข้างผ่าสูงรับลมหนาวเล็กน้อย กับกางเกงยีนส์ทรงฟิตเข้ารูป ในขณะที่หนุ่มๆ อาจเลือกความเรียบง่ายเป็นหลักด้วยเสื้อยืดลาย Buddy Lee ยืนพิงโลโก้ และเดนิมจั๊มขาที่ให้ลุคสปอร์ตและคล่องตัว เป็นลุคง่ายๆ ที่ดูดีแถมยังเหมาะกับกิจกรรมยามบ่ายตอนสังสรรค์กับเพื่อนๆ อีกด้วย 

ถ้าพูดถึง Buddy Lee แล้ว แม้สไตล์หนุ่มข้างบ้านผู้น่ารักในยุคนั้นจะคลาสสิคขนาดไหน แต่ในเมื่อเราหยิบมาปัดฝุ่นใหม่ย่อมต้องมีอะไรน่าสนใจมากกว่าเดิม เพราะนี่คือลุคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมาสคอตระดับตำนานที่มีสไตล์เรียบง่าย ปรับโฉมให้เข้ากันได้ดีกับทุกยุคสมัย ซึ่งไอเท็มหลักก็คือ กางเกงยีนส์กุ๊นขอบพร้อมหมุด ที่เรียกว่าแทบจะถอดออกมาจากน้อง Buddy แล้วปรับไซส์ให้เป็นไซส์เราๆ นี่ล่ะ มาครบทั้งหมุด ทั้งกุ๊น ทั้งกระดุม

นอกจากนี้ อากาศที่เริ่มหนาวเย็นขึ้นชวนให้คว้าแจ็กเก็ตขนาดพอดีตัวที่ใส่ได้แบบพอหลวมๆ ไม่โคร่งมาก เข้ากับกางเกงสีกากี ได้เป็นลุคแคชวลที่ดูคูลดีเหมือนกันสำหรับ Fall/Winter 2021 นี้ ตามด้วยลายพรินต์โลโก้คำว่า “Beat ‘Em All” ที่ด้านหลังช่วยให้รู้สึกสนุกกับการแต่งตัวได้ในทุกสถานการณ์ 

แต่แน่นอนว่าคอลเลกชั่นนี้จะไม่มีทางสมบูรณ์ไปได้เลยหากขาด Dungarees ชุดยูนิฟอร์มของชาว Workwear ที่ถ่ายทอดความเป็น Lee ได้อย่างชัดเจน โดยในซีซั่นนี้ เราได้นำเสนอ “ชุดหมี” สำหรับทุกเพศ สวมใส่ได้ทั้งชายหญิงด้วยโครงชุดที่ดูทันสมัยและคล่องตัว

โดยคอลเลกชั่นนี้ได้นำ “สีชมพู” ซึ่งเป็นอีกเฉดสีหนึ่งที่มีความหลากหลายอย่างน่าประหลาดและยังสามารถแมตช์คู่กับไอเท็มเฉดสีอื่นๆ ได้อีกมากมาย หรือแม้กระทั่งสำหรับผู้ชายการสวมใส่สีชมพูในเฉดที่เหมาะก็จะช่วยให้ลุคดูน่าสนใจขึ้นได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะสีชมพูพลัม ที่มีความตุ่นนิดๆ เหมาะกับช่วงอากาศที่กำลังเปลี่ยนผ่านสู่ฤดูกาลใหม่ อีกทั้งยังสวมใส่ง่าย อาจแมตช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงชิโนก็จะได้ลุคแคชวลที่เหมาะสำหรับวีคเอนด์เป็นอย่างดี ในขณะที่สำหรับสาวๆ สีชมพูย่อมเป็นอะไรที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว อาจแมตช์เสื้อยืดเรียบๆ เข้ากับเสื้อเชิ้ตลายตารางสีชมพูกับกางเกงยีนส์เอวสูง ขาเต่อนิดๆ ก็จะได้ลุคทะมัดทะแมง คล่องตัวอย่างง่ายดาย 

 

เพิ่มความคูลให้หน้าหนาวนี้ของคุณด้วยไอเท็มสุดฮอตจากสองคอลเล็กชั่นพิเศษ อย่าง Lee X-LINE Beyond Closet และ Buddy Lee ได้ที่ช็อป Lee ทุกสาขา หรือช้อปผ่าน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design