ท้องผูกควรกินอะไร? 5 โพรไบโอติกส์ ช่วยเรื่องขับถ่าย ปรับสมดุลลำไส้

ใครกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการขับถ่ายบ้าง? เชื่อว่าหลายคนคงกำลังเผชิญปัญหาขับถ่ายไม่เป็นเวลา หรือท้องไม่ถ่ายติดต่อกันหลายวันอยู่แน่นอน ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าอาการเหล่านี้หากปล่อยไว้นาน ๆ จะทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ เมื่อเป็นแบบนี้หลายคนจึงมีคำถามว่า ท้องผูกควรกินอะไร? วันนี้เราจึงมี 5 โพรไบโอติกส์ ที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย และ ช่วยปรับสมดุลลำไส้ มาฝาก จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า 

1. LION LEANA

เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ โพรไบโอติกส์ และไฟเบอร์ ทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 6 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น มะเขือเทศ, กุหลาบ, มะกอก, ทับทิม, เห็ดเข็มทอง, และแอปเปิ้ล ซึ่งเจ้าตัวนี้จะมีสรรพคุณช่วยให้ระบบการขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดอาการท้องผูก ควบคุมน้ำหนัก และยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต่อร่างกายอีกด้วย

1 กล่องมีทั้งหมด  10 ซอง ราคา 990 บาท ใครอยากซื้อมาลองทานกัน เข้าไปดูตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Website :  hipowershot.com

Facebook :  Hipowershot

Instagram : hipowershot

Line :  page.line.me/hipowershot?openQrModal=true

2.Nutrify Thailand

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวที่ 2 เป็นของแบรนด์ Nutrify เจ้าตัวนี้เป็นอาหารเสริมจุลินทรีย์ชนิดดี มีผลต่อระบบการย่อยอาหาร การดูดซึมสารอาหาร ซึ่งโดยปกติจุลินทรีย์เหล่านี้จะอยู่ในลำไส้ตามธรรมชาติ แต่จะถูกทำลายด้วยอาหารบางชนิด รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอก็จะส่งผลเสียต่อระบบการย่อยอาหารเช่นกัน เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นคนที่ท้องผูกบ่อย ๆ ลองหาโพรไบโอติกส์ยี่ห้อนี้มาไว้ทานดูค่ะ จะสามารถช่วยเรื่องของระบบขับถ่ายให้ถ่ายง่าย ถ่ายคล่องมากขึ้นอย่างแน่นอน

3.HOLISTA Probiotic Fiber Detox

จัดเป็นไฟเบอร์ดีท็อกที่ดีที่สุด สำหรับ HOLISTA ซึ่งจะช่วยให้คุณมีระบบการขับถ่ายที่ดียิ่งขึ้น เพราะเป็นโพรไบโอติกส์พรีเมี่ยมที่มีจุลินทรีย์ตัวดี ช่วยปรับสมดุลลำไส้ นอกจากนี้ยังมีพรีไบโอติกส์ที่เป็นอาหารของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้อีกด้วย ทำให้เหมาะกับคนที่มีอาการท้องผูกบ่อย ๆ เป็นอย่างมาก และดีต่อสุขภาพอย่างที่สุด

4.Dii P-Acnisol

 

Dii P-Acnisol ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากกีวี่ ข้าวสีดำ จุลินทรีย์ และโพรไบโอติกส์ที่มีประโยชน์ต่อลำไส้ ช่วยให้ปรับสมดุลในลำไส้ ทำให้มีระบบการขับถ่ายที่ดีขึ้น อาการท้องผูกต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ หายไป จนนำไปสู่การมีสุขภาพที่ดีนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจมากทีเดียว 

5.Lacto-fit Gold

ตัวสุดท้ายคือผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกส์ที่จะช่วยให้คนที่มีอาการท้องผูกกลับมามีระบบการขับถ่ายที่ดีขึ้นได้ Lacto-fit Gold จะช่วยให้คุณขับถ่ายได้เป็นเวลา ซึ่งนอกจากเจ้าตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการขับถ่ายในคนท้องผูกบ่อย ๆ ได้ดีมาก ๆ แล้ว ยังสามารถช่วยบำรุงผมและผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ขาวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ก็สามารถทานได้ง่ายเพราะมีรสชาติที่อร่อย 

เท่านี้ก็พอจะรู้แล้วใช่ไหมคะว่าถ้าเกิดอาการ ท้องผูกควรกินอะไร? ทั้งหมดนี้ก็เป็นโพรไบโอติกส์ 5 ยี่ห้อที่เราอยากแนะนำและขอรับรองเลยว่าดีจริง ดังนั้นหากคุณรู้สึกว่าเป็นคนที่มีอาการท้องผูกบ่อย ๆ ก็ลองหามาทานกันดู แล้วคุณจะมีระบบการขับถ่ายที่ดีขึ้น จนเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่กระปุกแรกที่ทานเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามอย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ และทานผักผลไม้บ่อยๆ ด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการท้องผูกอีกนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก Hipowershot, Nutrify Thailand, Holista, Dii aesthetic , Lacto-fit Thailand

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design