รีวิวผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้นนาน 12 ชม.ด้วย Bioderma sebium

BIODERMA Sebium Sensitive ครีมบำรุงผิวบอบบาง หน้ามันเป็นสิวง่าย ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซ็นซิทีฟ 30 มล. คุมความมัน เพื่อผิวเนียนแมตต์ ลดการเกิดสิว ลดรอยแดงจากสิว ฟื้นปราการผิวที่บอบบาง ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ไม่มีสารพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน BIODERMA Sebium Sensitive สำหรับผิวบอบบาง แต่มีปัญหาผิวมันเป็นสิวง่าย

ซีเบี่ยม เซ็นซิทีฟ แก้ปัญหาผิวบอบบาง เป็นสิวจากต้นเหตุ ด้วยเทคโนโลยี SeboRestore หรือ Fluidactiv (TM) Patent สิทธิบัตรนวัตกรรมเฉพาะที่ช่วยเรื่องต่างๆดังนี้ ปรับสมดุลความมันบนใบหน้า Mattifying Powders ช่วยควบคุมความมัน ลดผิวมันวาว คืนความชุ่มชื้นยาวนานมากกว่า 12 ชั่วโมง * 78% ลดรอยแดงจากสิวลง ** 83% ของผู้ใช้พบว่าผลิตภัณฑ์ช่วยลดการเกิดสิว ** ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ผิวคงทนต่อสิ่งเร้า ไม่แพ้ง่าย รู้สึกเบาสบายผิว มี InflaStop complex ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง * Cirec 24-hour corneometry test. Fluhr, British Journal of Dermatology 2008 ** ผลสำรวจโดยสถาบัน BIODERMA ปี 2015 Cirec Lb 16003 TU. Eurofins comedogenicity, test Dec 2015

เนื้อแมตต์ เบาบาง สบายผิว เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ใช้ร่วมกับการแต่งหน้าก็ได้

 BIODERMA Sébium Sensitive เป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับคนเป็นสิวง่าย ช่วยปรับสมดุลผิว ลดเลือนรอยสิว ควบคุมความมัน ให้ผิวเนียนสวยสุขภาพดี 

สิทธิบัตรนวัตกรรมเฉพาะจากไบโอเดอร์ม่า SeboRestoreTM Technology มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น เทคโนโลยีนี้ประกอบด้วย สิทธิบัตร Fluidactiv(TM) ประกอบด้วย สารสกัดจาก Ginkgo biloba และ Mannitol ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ร่วมกับ Bakuchiol – มีคุณมบัติต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินอีถึง 2 เท่า และลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวจึงช่วยปรับสมดุลซีบัมให้มีคุณภาพดีปกป้องผิว ไม่เหนียวข้นอุดตัน จึงลดปัญหาสิวที่สาเหตุ และช่วยลดรอยสิว ลดโอกาสเกิดรอยสิวครั้งใหม่ ฟื้นฟูปราการผิวให้คืนความแข็งแรง ให้ผิวบอบบางเป็นสิวง่าย เรียบ เนียนสวยมีสุขภาพดี พร้อมด้วย InflaStopTM Complex (ประกอบด้วย Enoxolone และสารสกัดจาก Ginkgo biloba) ลดการระคายเคืองผิวลง 71% และลดเลือนรอยแดงจากผิวอักเสบได้ 78% มี glycerine ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ยาวนาน 12 ชม สารประกอบซิงค์ ควบคุมความมัน ให้หน้าแมตต์ ไม่มันเงาระหว่างวัน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design