รวมไอเดียแต่งตัว ดาราใส่ผ้าไทย สวยสง่าจนน่าแต่งตาม!

ไม่นานมานี้ เราได้ไปเห็นภาพผ้าไหมม้วนใหญ่ใน IG ของร้าน Natsha Thaisilk มา จึงชวนให้คิดไปว่าใน 3-4 ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นดาราคนดังผ้าไทยนำมาใส่กันมาก ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหมมัดหมี่, ผ้าไหมยกดอกลำพูน, ผ้าไหมยกดอกสุรินทร์, ผ้าไหมแพรวา หรือแม้แต่ผ้าชาวเขา โดยมีทั้งการนุ่งผ้าถุงหรือผ้าซิ่นเพื่อไปทำบุญ หรือใส่เป็นชุดไปเที่ยว ไปออกงาน ในวันนี้เราจึงได้รวมภาพของเหล่าดาราใส่ผ้าไทยมาฝากกันค่ะ เผื่อว่าใครจะเก็บเป็นไอเดียไปแต่งตาม หรือไปตัดชุดใส่ออกงาน ไปงานเลี้ยงสวย ๆ กันบ้าง ขอบอกกันก่อนตรงนี้เลยว่าสวยทุกชุดจริง ๆ ค่ะ!

ก่อนจะไปชมภาพแฟชั่นผ้าไทยสวย ๆ กัน ใครสนใจอยากได้ผ้าไทยมาใส่สักผืน ลองไปดูที่ช่องทางของร้าน Natsha Thaisilk กันได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ เขามีให้เลือกดูหลายแบบหลายประเภทเลย

Facebook :  NatshaThaisilk

Instagram : natsha_thaisilk

Line : https://line.me/R/ti/p/%40xyq3533x

เห็นได้ชัดเลยว่าผ้าไทยทุก ๆ ประเภท ทุก ๆ ผืนนั้นถูกรังสรรค์ออกมาด้วยความวิจิตรประณีตจริง ๆ แม้จะเห็นด้วยตาเปล่าแต่ก็สัมผัสได้ถึงความใส่ใจของคนทำ แสดงออกถึงความสวยงามและมีเอกลักษณ์แบบที่ใครก็เลียนแบบได้ยาก เห็นดาราใส่ผ้าไทยกันแบบนี้แล้ว ชอบลุคไหนของดาราสาวคนไหน จะใส่เนื่องในโอกาสอะไร ก็เก็บเป็นไอเดียนำไปแต่งตัว หรือตัดชุดกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพสวย ๆ จาก gossipstar.com , women.mthai.com , greatstarsdigital.com , sudsapda.com , matichon.co.th , sanook.com , vogue.co.th

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design