มัดรวม! 9 ทรีตเมนต์จบปัญหาผมร่วง ผมแห้งเสีย บำรุงผมสวยต้อนรับปี 2022

ผมร่วง!? ผมแห้ง!? ผมแตกปลาย!? ผมชี้ฟู!? หนังศีรษะลอก!? ชาวทำสีผมคนไหนที่กำลังประสบปัญหาวาระผมพังแห่งชาติ ยกมือขึ้นแล้วรีบตามมาด่วนๆ เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาเปิดคัมภีร์ 9 สุดยอดแฮร์ทรีตเมนต์กู้ผมเสียให้เป็นผมสวย รับปี 2022 กันนะคะ จะมีทรีตเมนต์ไหนควรค่าแก่การตำบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. AVEDA Invati Advanced Thickening Conditioner

พูดถึงแฮร์ทรีตเมนต์ จะขาดขาประจำ AVEDA เป็นไม่ได้เชียวค่ะ ตัวนี้เขาเป็นคอนดิชันเนอร์ปราศจากซิลิโคน โดดเด่นตรงที่มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติสูงถึง 98% เช่น Gooseberry (บำรุงผมแข็งแรง) Aleurites Moluccana Seed Oil & Coconut Oil (เพิ่มความชุ่มชื้น) เป็นต้น โดยสูตรนี้จะเน้นบำรุงให้เส้นผมหนาขึ้น แข็งแรง พร้อมช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยนค่ะ แต่ด้วยความธรรมชาติ เขาจะมีกลิ่นแรงนิดหนึ่งนะคะ ใครไม่ชอบอาจบอกว่าฉุนค่ะ

ขนาด 200 ml.
ราคา 1,400.-
พิกัด Lazada, Shopee หรือ Facebook : Aveda Thailand

2. Hair Rituel by Sisley Regenerating Hair Care Mask

ต่อกันที่แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสอย่าง Sisley ค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครบเครื่องเรื่องการดูแลเส้นผมนะคะ ตัวนี้เขาโดดเด่นเรื่อง Botanical Oils ที่ช่วยบำรุงผมนุ่มสลวย เงางาม มีชีวิตชีวา โดยคัดออยล์ธรรมชาติมาเน้นๆ ถึง 4 ชนิด ได้แก่ Shea Oil (เคลือบปิดเกล็ดผม) Macadamia Oil (ลดผมแห้งเสียชี้ฟู) Camellia Oil (ปกป้องเส้นผม บำรุงผมนุ่มลื่น) และ Hazelnut Oil (รักษาความชุ่มชื้น) ทั้งยังมีวิตามินช่วยบำรุงรากผมแข็งแรง หากว่าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนขึ้นนะคะ

ขนาด 200 ml.
ราคา 3,200.-
พิกัด Lazada, Shopee หรือ Facebook : Hair Rituel by Sisley

3. L’ORÉAL PROFESSIONAL Series Expert Inforcer Masque

ใครอยากบำรุงเฉพาะจุด ต้องโดนซีรีส์ L’ORÉAL PROFESSIONAL Series Expert เลยค่ะ เพราะเขามีให้เลือกใช้ถึง 5 สูตรตามปัญหาเส้นผมของแต่ละคนนะคะ โดยสูตร Inforcer Masque จะเน้นฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาเส้นผมที่อ่อนแอ เปราะบาง ขาดร่วงง่ายค่ะ จุดเด่นคือการใส่ Vitamin B6 (ต้านอนุมูลอิสระ) และ Biotin (เสริมสร้างเคราติน) มาช่วยเสริมให้ผมแข็งแรง นุ่มสลวย มีน้ำหนัก พร้อมช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำนะคะ

ขนาด 250 ml.
ราคา 1,000.-
พิกัด Lazada, Shopee หรือ Facebook : L’Oréal Professionnel Thailand

4. AloEx Natural Hair Mask

กลับมาที่แบรนด์ไทยกันบ้างนะคะ กับ AloEx Natural Hair Mask ตัวนี้เขาเป็นทรีตเมนต์ออร์แกนิกที่ดังเรื่องลดผมร่วง เพิ่มผมงอกใหม่ค่ะ มีสารสกัดธรรมชาติกว่า 30 ชนิด เช่น Oryza Sativa Extract (กระตุ้นผมงอกใหม่) Lemon Lavender Oil (บำรุงผมนุ่มลื่น มีวอลลุ่ม หอมอโรม่าเหมือนทำสปาสุดๆ) Aloe Vera (ปรับสมดุลหนังศีรษะ เพิ่มความชุ่มชื้น) Butterfly pea (เพิ่มผมดกดำ เงางาม) Ginseng (ดีท็อกซ์สิ่งสกปรกและสารเคมี) และสารสกัดธรรมชาติเพื่อเส้นผมอีกมากมาย แถมไม่มีซิลิโคน น้ำหอม และพาราเบนอีกด้วย สามารถใช้แทนครีมนวดทั่วทั้งศีรษะตั้งแต่โคนจรดปลายได้ทุกวัน ไม่เสี่ยงอุดตัน พร้อมสัมผัสผมนุ่มๆ ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

ขนาด 200 g.
ราคา 680.-
พิกัด www.aloexhair.com / Tops Supermarket, EVEANDBOY

5. DAENG GI MEO RI DLAESOO Intensive Nourishing Pack

ข้ามไปฝั่งเกาหลีใต้กับแบรนด์ DAENG GI MEO RI ที่ไม่น้อยหน้าเรื่องความพรีเมียมนะคะ เพราะมีส่วนผสมของ Golden Cocoon Extract (เติมโปรตีนให้เส้นผมแข็งแรง เงางาม) Argan Oil (ลดผมแตกปลาย ต้านอนุมูลอิสระ) พร้อมสมุนไพรอื่นๆ อีกกว่า 20 ชนิด เข้มข้นถึง 33% เชียวค่ะ โดยผ่านกรรมวิธีตามตำราแพทย์ระดับตำนานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยฟื้นฟู  บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมลดการขาดร่วง

ขนาด 200 ml.
ราคา 790.-
พิกัด Lazada, Shopee หรือ Facebook : Daeng Gi Meo Ri Thailand

6. Olaplex No.5 Bond Maintenance™ Conditioner

Olaplex ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่โด่งดังระดับโลกค่ะ เขาเป็นนวัตกรรมตัวช่วยฟื้นฟูเส้นผมรูปแบบใหม่ที่ไม่ใช่ซิลิโคน ทรีตเมนต์ หรือน้ำมัน โดยจะเข้าไปซ่อมแซมโครงสร้างข้อต่อเส้นผมในระดับอนุภาค ทำให้ผมแข็งแรงขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ปรับผมนุ่มลื่น ยืดหยุ่น สุขภาพดีค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ผมเสียอย่างหนักจากการทำสี ใช้สารเคมี และโดนความร้อนค่ะ อย่างไรก็ตาม ถ้าต้องการบำรุงให้ครบทั้งซีรีส์สินค้าบางตัวจะไม่มีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ แต่จะสามารถหาซื้อได้เฉพาะร้านซาลอนเท่านั้นนะคะ

ขนาด 250 ml.
ราคา 1,400.-
พิกัด Sephora, Lazada, Shopee หรือ Facebook : Olaplexthailand

7. LYO Hair Conditioner

ถือเป็นคอนดิชันเนอร์แบรนด์ไทยที่เหมาะกับหนุ่มๆ นะคะ เพราะนอกจากจะใช้บำรุงเส้นผมแล้ว LYO ยังใช้บำรุงหนวด เครา จอน และคิ้วได้อีกด้วย ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจ ได้แก่ Aloe Vera (เพิ่มความชุ่มชื้น) Tea Tree Oil (ลดความมัน รังแค) AHA (ผลัดเซลล์ผิว) และ Vitamin E & B5 (ล็อกความชุ่มชื้น) ทั้งนี้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับแชมพูและแฮร์โทนิคในสูตรเดียวกันนะคะ

ขนาด 200 ml.
ราคา 790.-
พิกัด Lazada, Shopee หรือ Facebook : ไลโอ – LYO Thailand

8. SKIN SYRUP Restore Conditioner

มาต่อด้วยสายธรรมชาติ SKIN SYRUP ค่ะ เขาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เน้นส่วนผสมหลักเป็นสมุนไพรจากหลายประเทศ โดยเฉพาะสมุนไพรจีนซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะค่ะ โดยส่วนผสมหลักๆ ได้แก่ ถั่งเช่า (ลดผมร่วง) รากโสม (ป้องกันมลภาวะ) มะกรูด (ลดความคันและรังแค) อัญชัน (ผมดกดำ) และอีกมากมาย ปราศจากซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสารเคมีอื่นๆ ช่วยปรับสภาพผมแห้งเสียและคืนสมดุลให้ผมนุ่มลื่น แข็งแรง

ขนาด 250 ml.
ราคา 350.-
พิกัด Lazada, Shopee หรือ Facebook : SKIN SYRUP

9. Yves Rocher Anti-Hair Loss Conditioner

จิ๋วแจ๋วต้องตัวนี้จาก Yves Rocher ค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น 3 เท่า จุดเด่นของเขาอยู่ตรงสารสกัดหลักจากพืชพฤกษา ได้แก่ White Lupin (กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ ลดผมร่วง) และ Agave Fructans (กระตุ้นการไหลเวียนเลือดระดับจุลภาค) ช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดการขาดร่วง พร้อมปรับผมนุ่มลื่นค่ะ โดยควรใช้คู่กับแชมพูเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นนะคะ

ขนาด 200 ml.
ราคา 349.-
พิกัด Lazada, Shopee หรือ Facebook : Yves Rocher (Thailand)

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 9 ทรีตเมนต์น่าจับตาแห่งปี 2022 ที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ ขอบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็ม ครบทุกสูตรจัดการปัญหาผมทำสีกันเลยค่ะ

สำหรับการเลือกทรีตเมนต์ แนะนำให้เลือกตามปัญหาเส้นผมนะคะ ใครที่มีปัญหาเรื่องผมร่วงเป็นหลัก แนะนำให้ใช้ AloEx Natural Hair Mask, L’ORÉAL PROFESSIONAL Series Expert Inforcer Masque, DAENG GI MEO RI DLAESOO Intensive Nourishing Pack และ Yves Rocher Anti-Hair Loss Conditioner ค่ะ

แต่ถ้าใครที่ผมเสียมากจากการทำสี โดนความร้อนและสารเคมี ต้องการเน้นการบำรุงหนักๆ ให้ผมนุ่มสลวยสุขภาพดี แนะนำเป็น Hair Rituel by Sisley Regenerating Hair Care Mask, Olaplex No.5 Bond Maintenance™ Conditioner, SKIN SYRUP Restore Conditioner และ LYO Hair Conditioner นะคะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design