“Lilly rose” มาแรง! ครองตลาด Clean Beauty ในไทย เทรนด์ใหม่งานผิว

ในช่วง 2 ปีมานี้การใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่ LILY ROSE SKIN ATELIER ที่ครองตลาด Clean Beauty ในไทยไปแล้วในเวลานี้ ความหมายของคำว่า Clean Beauty เป็นอย่างไร? หลายคนคงจะรู้กันแล้ว แต่เราขออธิบายง่าย ๆ ดังนี้ค่ะ

Clean Beauty เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีและสารพิษเลย
มีความบริสุทธิ์ 100% มีความโปร่งใสจนสามารถตรวจสอบได้จากการดูส่วนผสมที่อยู่ตามแพ็คเกจจิ้ง ว่าไม่มีสารเคมีใดๆ มาเจือปน เรียกว่ามีความพิเศษและเพียวกว่า Organic Beauty เลยล่ะค่ะ เพราะเขาเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรต่อสุขภาพผิว และต่อสิ่งแวดล้อมจริง ๆ  เน้นทำให้ผิวพรรณของคุณสวยสุขภาพดีเป็นธรรมชาติอย่างยั่งยืน

แล้ว LILY ROSE ครองตลาด Clean Beauty ในไทยได้อย่างไร? หลัก ๆ เลยคือที่ร้านนี้เขามีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความเชื่อถือมาแล้วในระดับโลก  ซึ่งในวันนี้เราจะขอพาไปรู้จักแต่ละแบรนด์ที่มีสินค้ามาวางจำหน่ายในร้านนี้กันค่ะ

BIOLIGIQUE RECHERCHE

เป็นแบรนด์สกินแคร์จากฝรั่งเศสที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน นำเข้ามาในไทยนานแล้วกว่า 25 ปี BIOLIGIQUE RECHERCHE มีทั้งไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงผิวหน้า ผิวกาย รวมถึงเส้นผม ผลิตภัณฑ์ทุกตัวล้วนแล้วแต่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีหลายไอเทมที่หลายคนชื่นชอบและการันตีถึงคุณภาพและผลลัพธ์ว่าดีต่อผิวในระยะยาวอย่างแท้จริง

FUTURE Cosmetics

เป็นชื่อแบรนด์ที่มีความหมายดี ว่าคุณจะมีสุขภาพผิวดีและยั่งยืนในอนาคต สำหรับแบรนด์ FUTURE COSMETICS จากประเทศอิสราเอล ที่เน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุด ผสมผสานกับสูตรภูมิปัญญาโบราณ โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ พืชหายาก สมุนไพรที่คัดสรรมาแล้วในทั่วโลก ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นที่มีสูตรมาอย่างยาวนานกว่า30ปี สามารถรักษาผิวเสียสมดุลทุกประเภท ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก พร้อมปลอบประโลมผิว ให้ความอ่อนโยนขั้นสุดแก่ผิวระคายเคืองแพ้ง่ายที่สุด และทำให้คุณยังคงมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากการใช้สารเคมีใดๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นสกินแคร์ Less is More เลยล่ะคะ

LA FERVANCE

มาสู่อีกแบรนด์ที่มีความเลอค่า สวยหรูตั้งแต่แพคเกจไปจนถึงเนื้อในและประสิทธิภาพ ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่เป็นสองรองใคร ผลิตสินค้าโดยออกมาผ่านนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจนได้รับรางวัลระดับโลก LA FERVANCE แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากแหล่งกำเนิดที่ดีที่สุด เน้นความบริสุทธิ์ 100% ปราศจากสารเคมีใดๆ ปลอดภัยแม้กระทั่งคนที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ให้งานผิวโกล์ว สวย สุขภาพดีแบบน้อยขั้นตอน และให้ความสุขในขณะใช้ ต้องพลาดไม่ได้ LA FERVANCE เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ออกแบบมาให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันสุดๆ และยังมีจริยธรรมสูง โปร่งใสตรวจสอบได้ มีความรับผิดชอบต่อสังคม ใครที่กังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย แบรนด์นี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ

LA FERVANCE เป็นแบรนด์ที่ได้รับการการันตีในระดับโลก จากสถาบันที่มีชื่อเสียงในวงการเครื่องสำอางมากมาย ว่ามีความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ค่ะ

 Davine

เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลีที่ใส่ใจและเคารพต่อสิ่งแวดล้อมอย่างที่สุด สำหรับ Davine ซึ่งเน้นการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอันเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เน้นความปลอดภัยสูงต่อลูกค้า ใครอยากฟื้นฟู หรือบำรุงเส้นผมให้สวยเงางามแบบไร้สารเคมี ลองมองแบรนด์นี้ไว้เป็น Wish List กันเลยค่ะ


เรียกว่าทาง LILY ROSE SKIN ATELIER เขาจัดเต็มจริง ๆ เพราะแต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่คัดสรรคุณภาพ และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีต่อผิวพรรณของทุกคนจริง ๆ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม Clean Beauty จะเป็นที่นิยมกันไปทั่วโลกในช่วงที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ ใครอยากไปสัมผัสความบริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมีเจือปนของแบรนด์ Clean Beauty ที่เรานำมาให้ดูกัน ไปติดตามกันได้ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ที่ช่องทางเหล่านี้เลยค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าสวยคลีนจากธรรมชาตินั้นเป็นยังไง 🙂

Website :  www.lilyroseskinatelier.com

Facebook :  Lily Rose Skin Atelier

Instagram : lilyroseskinatelier

พิกัด : 37 ซอยนาคนิวาส 6 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design