4 ร้านขายของไหว้เจ้า แก้ปีชง อยากซื้อให้ครบ ควรไปซื้อที่ไหนดี?

คุณกำลังเจอปัญหาซื้อของไหว้เจ้าไม่ครบ เพราะร้านที่ซื้อไม่มีของที่ต้องการอยู่หรือไม่? วันนี้เราเลยมี 4 ร้านขายของไหว้เจ้า เพื่อแก้ปีชงมาฝาก เป็นร้านที่อยากได้อะไรก็มีให้ครบตามความต้องการแน่นอน จะมีร้านไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1.เทพประทาน ไป๊เหล่าเอี๊ย

ซื้อของไหว้เจ้าทีไรไม่เคยได้ของครบ หรือต้องเสียเวลาสั่งจากหลาย ๆ ร้าน ทั้งคนเยอะ ไม่มีที่จอดรถ จบปัญหาเหล่านี้ได้ง่าย ๆ ด้วยการมาซื้อของไหว้เจ้าที่ร้าน เทพประธาน ไป๊เหล่าเอี๊ย ได้เลย ซึ่งที่นี่ก็จะมีของไหว้เจ้าครบทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการ เป็นร้านที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ ไม่ว่าคุณอยากจะจัดโต๊ะบวงสรวงเพื่อไหว้เจ้าที่, ไหว้องค์เทพ, ทำบุญขึ้นบ้านใหม่, บวงสรวงที่ดิน หรือในโอกาสอื่น ๆ ร้านนี้ก็สามารถจัดของไหว้เจ้าให้คุณได้ครบตามที่คุณต้องการค่ะ ใครสนใจอยากสั่งซื้อของไหว้เจ้าแบบครบจบทีเดียว สามารถสั่งทางออนไลน์ได้ ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Website : lnwpratarn.com 

Facebook : รับจัดของไหว้พระ ไหว้เจ้า งานมงคล วันสำคัญ ไป๊เหล่าเอี๊ย เทพประทาน 拜老爺

และ Official Line :  @tpt555

 

2.ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน 

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านขายของไหว้เจ้าชื่อดังที่มีคุณภาพ ด้วยอาหารที่ดีเยี่ยม มีชุดไหว้เจ้าให้เลือกมากมาย สามารถสั่งได้ตามความต้องการ มาที่ร้านนี้จบครบทุกความต้องการแน่นอน เรียกว่าอยากได้อะไรขอให้บอก ทางร้านมีให้ครบทุกอย่างโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินตามหาจากหลาย ๆ ร้านให้เหนื่อย 

 

3.เป็ดพะโล้นายหนับ บรมราชชนนี

เป็นร้านขายของไหว้เจ้าร้านใหญ่ ที่เปิดให้เลือกของไหว้ได้หลายไซส์ ตามแต่ความต้องการของลูกค้า นอกจากเป็ดไหว้เจ้าแล้ว ถ้าใครอยากได้ของไหว้อย่างอื่นทางร้านก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน หรือหากใครที่ต้องการเป็นพะโล้จำนวนมาก ทางร้านก็รับจัดแต่อาจจะต้องสั่งจองไว้ล่วงหน้า เนื่องจากร้านนี้มีลูกค้าเยอะมาก หากสั่งเข้ามาแบบเร่งด่วนอาจจัดเตรียมให้ไม่ทันค่ะ

 

4.จึง จิบ ไถ่ ขนมไหว้เจ้า 

สำหรับร้านขายของไหว้เจ้าร้านนี้ก็จะตั้งอยู่ที่ตลาดเยาวราช มีขนมหลากหลายชนิดให้เลือกเยอะมาก ๆ เช่น เค้กไข่, จี่จ่าง, ซาลาเปา หรือหมั่นโถวนึ่ง ก็มีด้วยเช่นกัน ร้านนี้ก็เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานมาก หลายคนเลือกมาร้านนี้เพราะขนมที่ร้านอร่อย หากคุณต้องการขนมไหว้เจ้า ขอบอกเลยว่าร้านนี้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน แถมหากซื้อเยอะทางร้านก็มีของแถมให้ด้วย 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นร้านขายของไหว้เจ้าที่มีครบทุกอย่างที่เรานำมาฝาก ซึ่งหากคุณเดินทางไปที่ร้านดังกล่าวคุณจะไม่เสียเวลาเดินหลาย ๆ รอบ ให้เหนื่อยอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีครบทุกความต้องการให้ได้เลือกซื้อ ใครใกล้ที่ไหนก็ลองไปหาดูกันได้เลยรับรองว่าจะต้องถูกใจ

ภาพจาก : เทพประทาน ไป๊เหล่าเอี๊ย , ร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน Delivery , เป็ดพะโล้นายหนับ บรมราชชนนี , ขนมไหว้เจ้า จึงจิบไถ่ เยาวราช

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design