รีวิว ร้านซูชิพรีเมี่ยม ราคาแค่หลักร้อยที่ KABOCHA SUSHI

สวัสดีค่ะทุกคน หลายๆคนเมื่อนึกถึงประเทศญี่ปุ่นก็ต้องนึกถึงอาหารญี่ปุ่นแน่นอนใช่ไหมค่ะ ?วันนี้เรนเดียร์จะมาแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมที่คัดสรรหาวัตถุดิบชั้นเลิศจากญี่ปุ่นแท้ๆ คุณภาพเกินราคา ดีงามทุกเมนู วัตถุดิบสดใหม่ พิถีพิถันทุกขั้นตอนก่อนที่นำมาเสิร์ฟ

และที่สำคัญทุกเมนูทำจากมือเชฟเลยนะคะ น่าทานสไตล์ฟิวชั่น แล้วยังอร่อยมากๆอีกด้วย …นั่นก็คือร้าน KABOCHA SUSHI (คาโบฉะ) ร้านซูชิที่ขอยกให้เป็นนัมเบอร์วัน (No.1) อีกหนึ่งร้านในใจที่เรนเดียร์ประทับใจที่สุดเลยขอมารีวิวหน่อยจ้า

วันนี้เดียร์มาที่สาขาน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดล่าสุด โฮมโปร บางนา กม.1 นะคะ ร้านตกแต่งสวย เเค่เดินเข้ามาก็เหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นแล้ว บรรยากาศดี นั่งสบาย ไม่แออัดแถมมีมุมถ่ายรูปสวย ให้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยนะทุกคน ฟินมาก 55555

KABOCHA SUSHI เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์ และมีคอนเซ็ปท์ว่า “ Craft your day with sushi “ที่มาพร้อมกับความตั้งใจในการส่งมอบความอร่อยแบบต้นตำรับในราคาย่อมเยา เพื่อมอบรอยยิ้ม และวันดีๆให้กับทุกคน เป็นร้านซูชิพรีเมี่ยมที่คัดสรรหาวัตถุดิบชั้นเลิศจากญี่ปุ่นแท้ๆ และมีความมุ่งมั่นตั้งใจและพิถีพิถันทุกขั้นตอนก่อนที่นำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้รับประทานเลยทีเดียวค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นร้านซูชิที่ชำนาญเรื่องการนำเข้าวัตถุดิบตามฤดูกาลจากญี่ปุ่น เลือกสรรค์เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพ ส่งตรงมาจากตลาดปลา “ โตโยสุ “ แบบวันต่อวันเข้าใจในศิลปะการนำเสนอรสชาติ ซูชิอย่างถ่องแท้ตามแบบฉบับ “ EDO SUSHI “ บางช่วงเวลาจะมีวัตถุดิบตามฤดูที่กินได้ปีละครั้งด้วยนะคะ

วัตถุดิบทุกชนิดผ่านการตรวจสอบ 100% ว่าปลอดสารปนเปื้อน และดีต่อสุขภาพ ราคาเหมาะสม คุ้มค่ากับทุกเมนูที่ลูกค้าสั่งเลยจ้าาา 🙂

ร้านนี้อาหารอร่อยมากๆ ทุกเมนูมาจากความพิถีพิถันร้านนี้เค้าเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีนำเข้าจากญี่ปุ่น พิถีพิถันการปรุงที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งรสชาติและวิธีการนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในสไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่องความสดใหม่ในการเลือกใช้วัตถุดิบ ร้านนี้เค้าการันตีความสดใหม่ของวัตถุดิบด้วยรอบการนำเข้าถึง 4 ครั้งต่อสัปดาห์ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าวัตถุดิบที่นำมาเสิร์ฟในทุกเมนู คือ คุณภาพเดียวกับที่ญี่ปุ่น เหมือนเราบินไปทานที่นั่นเลย

KABOCHA SUSHI MENU ที่วันนี้เรนเดียร์สั่งมาก็ตามนี้เลยจ้าา แอบเยอะนิสนึง 55555 ตอนสั่งมาก็ไม่คิดว่าจะจานใหญ่ขนาดนี้นะ มาเสิร์ฟแล้วถึงขนาดตกใจ บอกแล้วว่าร้านนี้คุณภาพและปริมาณเกินราคา

  1. Sashimi set c special


2. Hon maguro sushi

3. Salmon foie Gras roll

4. Shirao salad


5. Super Salmon Sashimi

6. Kani Miso Top Zuwai

ใดใดแล้วขอยกให้เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่เรนเดียร์ประทับใจมากๆ และจะกลับมาทานซ้ำอีกแน่นอน พูดเลยว่าอร่อยทุกเมนูและคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด วัตถุดิบสดมากจริงๆ ถ้าเทียบกับจากที่กินมาหลายๆร้าน ราคาดี #จ่ายได้โดยไม่ต้องคิด #จ่ายได้สบายกระเป๋า 55555 แนะนำเลยร้านนี้ ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นแบบเรนเดียร์ต้องห้ามพลาด รับรองไม่ผิดหวัง

ตอนนี้ทางร้านยังมีกิจกรรมส่งต่อบุญให้อิ่มใจด้วยการหย่อนใบเสร็จ นำรายได้ไปบริจาคต่อให้เด็กด้อยโอกาส พร้อมรับฟรี โปสเตอร์ปฎิทิน ‘The Stories Calender 2022’ เมื่อทานครบ 1,500 บาท ใครใกล้ที่ไหนก็สามารถแวะไปทานที่ร้านหรือสั่ง Delivery มาก็ได้ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายรับปีใหม่ด้วย

เยอะขนาดนี้ โชว์กินยั่วๆนิสนึงเนอะ 5555555 หิวอยู่ใช่ไหม ? อย่าลืมแวะไปทานกันเยอะๆนะคะ เป็นร้านที่ต้องลอง แล้วคุณจะหลงรัก KABOCHA SUSHI

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ทางนี้เลยค่ะ
🌐 : https://kabochasushi.com/
📍 : Kabocha sushi สาขาโฮมโปร บางนา กม.1
☎️ Tel: 095-6916586
📌FB: https://www.facebook.com/Kabochasushi
📌IG: https://www.instagram.com/kabochasushi/

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design