วิธีกู้ร่างพังหลังปีใหม่! ให้ลดหุ่นได้ใน 3-5 วัน!!

จัดหนักจัดเต็มกับช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ หลายคนน้ำหนักขึ้น ร่างพัง ใส่ชุดอะไรก็อึดอัดไปหมด วันนี้เราก็เลยมีวิธีกู้ร่างพังหลังปีใหม่ แบบที่จะช่วยลดหุ่นได้ใน 3-5 วันมาบอกกัน สาวเกาหลีก็ใช้วิธีนี้คอนเฟิร์มว่าจึ้งมากแม่!

วิธีง่ายๆ คือการทำ IF (Intermittent Fasting) พร้อมกับเข้าโปรแกรม 5’Cleanse (ไฟฟ์คลีนซ์) โดยให้ทานน้ำผักผลไม้แทนมื้ออาหารเป็นเวลา 3-5 วันควบคู่ไปกับการทำ IF นั่นเองค่ะ

สำหรับ 5’Cleanse (ไฟฟ์คลีนซ์) เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ที่สกัดน้ำผักผลไม้มากถึง 23 ชนิด ในอุณหภูมิต่ำ (Low Temperature) ทำให้ยังคงคุณค่าวิตามินของผักผลไม้ไว้ได้ ดื่มง่ายสดชื่น รีเฟรชร่างกายปรับหุ่นฟิตเฟิร์ม ล้างตะกรันไขมันที่ตกค้าง เติมวิตามินและเสริมออร่าให้กับผิว

วิธีเข้าโปรแกรมแบบง่ายๆ แค่ดื่มน้ำสกัดผักผลไม้ตามโปรแกรมที่จัดไว้ 5 ถุง 5 มื้อต่อวันแทนมื้ออาหาร แต่ละโปรแกรมจะมีคู่มือการเข้าโปรแกรมมาให้ด้วย ซึ่งจะมี 3 โปรแกรมให้เลือกตามนี้เลยค่ะ

1. ทานแทนมื้ออาหาร 5 มื้อใน 1 วัน
2. ทานแทนมื้ออาหาร 15 มื้อใน 3 วัน
3. ทานแทนมื้ออาหาร 25 มื้อใน 5 วัน

โดยโปรแกรมสำหรับคนที่ทานแบบ 5 วัน แนะนำให้ทานดังนี้ค่า

มื้อที่ 1 – ฟิตบี ไฟฟ์ กรีน (5’Green)

มีไฟเบอร์สูงและช่วยเติมคลอโรฟิล (กีวี ผักเคล เซเลอรี่ ว่านหางจระเข้ หน่อไม้ฝรั่ง และแอปเปิ้ล) เทียบเท่ากับการทานผักผลไม้สีเขียวหลากหลายชนิดถึง 1 กิโลกรัม ช่วยเรื่องการขับถ่าย ชะล้างสารพิษ ได้รับสารอาหารทั้ง วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี และวิตามินเค ครบถ้วนเลยค่ะ

มื้อที่ 2 – ฟิตบี ไฟฟ์ ออเร้นจ์ (5’Orange)

คือการผสมผสานของ แครอต แตงโม เสาวรส มะเขือเทศ ส้ม และแอปเปิ้ล รสชาติที่อร่อยลงตัวของผักผลไม้สีส้ม ที่ให้คุณค่าและสารเบต้าแคโรทีนสูง ช่วยให้หน้าเด็กไม่แก่ก่อนวัย ลดริ้วรอยต่างๆ โดยแนะนำให้ทานหลังจาก ฟิตบี ไฟฟ์ กรีน 3 ชั่วโมง

มื้อที่ 3 – ฟิตบี ไฟฟ์ เพอเพิล (5’Purple)

คือการสกัดจากผลไม้ที่มีสีน้ำเงินและสีม่วง อย่าง โช๊คเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และแบล็คเคอแร็นท์ ซึ่งจัดอยู่ในผลไม้ที่มีแอนโทไซยานินสูงมากรวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดคอเรสเตอรอล แนะนำให้ทานหลัง ฟิตบี ไฟฟ์ ออเร้นจ์ 3 ชั่วโมง

มื้อที่ 4 – ฟิตบี ไฟฟ์ เยลโล่ (5’Yellow)

ช่วยเพิ่มวิตามินซี และฟลาโวนอยด์ (ส้มคาลาแมนซี่ เลม่อน ขิง เกรปฟรุต ส้ม และแอปเปิ้ล) เป็นการรวมผักผลไม้ที่มีฟลาโวนอยด์เข้าไว้ด้วยกัน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว ต่อต้านอาการแพ้ แล้วยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ด้วย แนะนำให้ทานหลัง ฟิตบี ไฟฟ์ เพอเพิล 3 ชั่วโมง

มื้อที่ 5 – ฟิตบี ไฟฟ์ เรด (5’Red)

คือการรวมตัวของ บีทรูท ราสเบอร์รี่ มะเขือเทศ กะหล่ำปลีม่วง แครนเบอรี่ และแอปเปิล ที่มีไลโคปีนสูง ช่วยลดการเกิดสิวและรอยแผลเป็นจากสิวได้ แนะนำให้ทานหลัง ฟิตบี ไฟฟ์ เยลโล่ 3 ชั่วโมง

รู้จักวิธีกู้ร่างพังๆ ที่ไปจัดหนักกันมาช่วงปีใหม่แล้ว สาวๆ อย่าลืมทานของที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ควบคู่ไปกับการคุมอาหารและออกกำลังกายด้วยนะคะ

สอบถามและสั่งซื้อ
Facebook : FitB.Store
IG : fitb.store
Line Official : @fitb.store

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design