รู้ก่อน! 6 เมคอัพเทรนด์ 2016 ลุคเซ็กซี่

นอกจากจะเป็นเวทีแฟชั่นที่รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับต่างๆแล้ว นิวยอร์คแฟชั่นวีค ยังเป็นเวทีที่รวบรวมเทรนด์การแต่งหน้าที่จะมาในปี 2016 กันด้วยนะคะ สาวๆที่ชอบเรื่องการแต่งหน้า ไม่ควรพลาดเลยค่ะ กับลุคเซ็กซี่บนเวทีแฟชั่นแห่งนี้ โดยนิตยาสาร www.cosmopolitan.com ได้รวบรวม 6 ลุคเซ็กซี่ ที่เราจะได้เห็นเป็นเทรนด์ในอินสตาแกรมเร็วๆนี้อย่างแน่นอนค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ 6 ลุคที่ว่า มีอะไรบ้าง

ตาทูโทน

เทรนด์ลุคเซ็กซี่1

ใช้เฉดสี 2 โทน ให้ลุคดูสดใส ดึงดูดให้มอง โดยช่างแต่งหน้า Pat McGrath กล่าวว่า เธอได้รับแรงบันดาลใจจาก สีของผีเสื้อ และสีเขียวและสีมิ้นต์ จากนกเป็ดน้ำ และสีเหลือบมาจากการสะท้อนแสงจากน้ำ

แต่งตาสีส้มน้ำตาล (สีแอปปริคอต)

เทรนด์ลุคเซ็กซี่2

เฉดสีส้มน้ำตาล เหมาะกับการแต่งหน้าใสๆ ที่แต่งก็ดูเหมือนไม่แต่ง โดยช่างแต่งหน้า Tom Pecheux ได้ผสมเครื่องสำอางของ MAC โดยใช้สีส้ม และ สีน้ำตาลให้ได้โทนสีส้มน้ำตาล ทาบนเปลือกตา โดยใช้นิ้วของเขาเกลี่ยให้สีเสมอกัน

ริมฝีปากสีแรง

เทรนด์ลุคเซ็กซี่3

Yadim ช่างแต่งหน้า ได้ทาริมฝีปากแดงสดของนางแบบ ด้วยลิปสติกของ Maybelline New York’s Baby Lips แล้วตามด้วยการทาลิปสติกสีแดงสด เพื่อให้สีแดงสด ติดทนเหมือนเพิ่งทาออกจากบ้าน ติดทนนานทั้งวัน

แก้มสีชมพูระเรื่อ

เทรนด์ลุคเซ็กซี่4

ใช้คอนทัวร์ริ่ง ลงก่อน แล้วตามด้วยบลัชออนสีชมพูอ่อน แล้วเบรนด์ให้สีเข้ากัน โดย  Sarah Lucero ใช้ Stila Aqua Glow Watercolor Blush in “Shimmering Lotus,” ให้กับนยางแบบ

เน้นไฮไลท์

เทรนด์ลุคเซ็กซี่5

ข่างแต่งหน้า Jonathan Simkhai,  Jason Wu ใช้ผลิตภัณฑ์ของ  Uzo ในการลงคอนทัวร์ริ่งให้แก่นางแบบ และ ช่างแต่งหน้า Michael Costello ได้ใช้ไฮไลท์สีทองจาก Nars Jubilation Dual-Intensity Blush เน้นเหนือบริเวณโหนกแก้ม

ปัดคิ้วเข้ม

เทรนด์ลุคเซ็กซี่6

ช่างแต่งหน้า Charlie Riddle ไม่ต้องการให้นางแบบมีคิ้วที่เข้มเกินไป แต่ต้องการให้คิ้วออกมาแบบธรรมชาติที่สุด แล้วเทรนด์คิ้วแบบนี้ ก็มีแน้วโน้มจะอยู่ไปตลอดฤดูกาลนี้ด้วยค่ะ

สาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ไม่ควรพลาดการอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าแบบนี้นะคะ แต่งสวย ให้เริ่ดเลย!

THANK YOU AND SEE MORE : www.cosmopolitan.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design