5 แผ่นมาสก์ใต้ตาตัวเด็ด 2022 แก้ตาดำ ลดรอยตีนกา!!

แผ่นมาสก์ใต้ตา 2022 สำหรับคนมีปัญหาตาดำคล้ำ ใต้ตาแห้งเหี่ยว มีรอยตีนกา ลองไปดูลิสต์แผ่นมาสก์ใต้ตาตัวเด็ดๆ ที่เป็นที่นิยมกันค่ะ ลองเลือกตัวที่โดนใจแล้วไปหามาลองใช้ดูตามงบได้เลยน้าาา

1. Shangpree Gold Black Pearl Eye Mask

แผ่นมาสก์ใต้ตาแบบกระปุก ตัวดังตัวเด็ดยอดฮิตช่วงนี้เลยค่ะ ชางพรี อายมาสก์แบบแผ่นไฮโดรเจลมาในกระปุกพร้อมไม้พายสำหรับตักแผ่นมาสก์ ซึ่งเค้าจะมีให้เลือกหลายสูตร แต่ที่เราแนะนำคือตัวสีดำแบล็คเพิร์ล เพราะสูตรนี้เค้าจะช่วยเรื่องใต้ตาดำคล้ำ ช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ให้กระชับเต่งตึงขึ้น ใครตาดำและมีริ้วรอย ต้องตัวนี้เลยค่ะ ราคาประมาณ 1,490 บาท (30 คู่)

2. Faith in Face Eye Am Not Tired Eye Patch

ใครตาหมองดูเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า เหมือนไม่ได้นอนมาหลายวัน แนะนำให้ไปลองตัวนี้ค่ะซิส แค่ชื่อก็บอกเลยว่าเป็นแผ่นมาสก์ใต้ตาที่จะช่วยให้ตาดูสดชื่นขึ้น ความหมองคล้ำจะดูจางลง ช่วยให้รอบตาดูเปล่งปลั่งหายโทรม สมกับที่โด่งดังมานาน ราคาประมาณ 139-279 บาท (4 คู่)

3. PIXI BeautifEYE Brightening Eye Patches

ถ้าเคยลองใช้โทนเนอร์ของ PIXI อยู่แล้ว บอกเลยว่าแผ่นมาสก์ใต้ตาก็ปังไม่แพ้กันเลยค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นแผ่นมาสก์ใต้ตาไฮโดรเจลแบบกระปุก เน้นช่วยเรื่องลดรอยดำคล้ำใต้ตา ทำให้กระจ่างใสหายโทรม แปะใต้ตาแล้วเพิ่มความชุ่มชื้นไม่ให้ตาแห้งเหี่ยวด้วย เป็นตัวดังที่สาวฝรั่งเค้าชอบใช้กันเลย ราคาประมาณ 960 บาท (30 คู่)

4. Garnier Hydra Bomb Brightening Eye Serum Mask

แผ่นมาสก์ใต้ตาถูกและดี ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซี สกัดจากส้ม ที่มีไฮยาลูรอนิก แอซิด ทำให้ช่วยลดใต้ตาดำ ทำให้ตากระจ่างใสไม่หมองไม่โทรม แถมยังกักเก็บความชุ่มชื้นจนรอบดวงตาดูเปล่งปลั่งสดใส ลดริ้วรอยได้ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 49 บาท (1 คู่)

5. Smooth E Eye Mask Magic Eraser

แผ่นมาสก์ใต้ตาอีกตัวที่เหมาะกับคนอยากได้ความชุ่มชื้นรอบดวงตา ลดความเหี่ยว ตีนกา และช่วยเรื่องความหมองคล้ำให้ใต้ตากลับมาสว่างขึ้นได้ จากที่ใต้ตาโทรมๆ ใช้แล้วจะดูสดชื่นขึ้น ลดอาการบวมและลดถุงใต้ตาด้วยค่ะ ราคาประมาณ 255 บาท

ขอบคุณ shangpreeth, Faithinfacethailand, make-and-up, until-another-day, latanie, soymonchiblog, smooth-e

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design