5 มาสก์ใต้ตาใช้ดี ราคาไม่แพง

ไหนใครเป็นบ้างคะ ใต้ตาคล้ำจนดูโทรมหนักมาก นึกว่าวิญญาณหมอแล็บแพนด้าเข้าสิง! #อะอะขอพาดพิงนิดนึงนะตัวเอง คอนซีลเลอร์บางทีก็เอาไม่อยู่ด้วยค่ะซิส 555 หรือบางทีก็แอบตาเหี่ยวๆ ย่นๆ รอยตีนกาเริ่มมาเยือน ถ้าเป็นเหมือนกันเราคือพวกเดียวกันค่ะ! ลองมาดูมาสก์ใต้ตาที่เอาไว้ใช้บำรุงและปราบแพนด้ากันนะจ๊ะ คัดมาเฉพาะพวกที่ราคาไม่แรงมาก ไปลองเล่นกันดูเนอะเผื่อเจอที่ถูกใจค่า

1. MINISO Collagen Gel Eye Mask

ความคุ้มของการเดินเข้าไปในร้านมินิโซ คือจะได้ของราคาถูกมาลองเล่น อันนี้เป็นอายมาสก์เอาไว้แปะใต้ตา กล่องนึงมีมาให้ 6 คู่เลยค่ะ เยอะไปอีก แผ่นสีทองๆ ใช้แล้วช่วยให้ใต้ตาชุ่มชื้น ลดริ้วรอยกับพวกถุงใต้ตาได้ดี ส่วนรอยคล้ำก็ต้องรอดูกันยาวๆ ราคาประมาณกล่องละ 99 บาทค่ะ (6 คู่)

2. Bania Eye Patch

อันนี้ก็เป็นมาสก์จากเกาหลีที่หลายคนบอกว่าถูกและดี เพราะมีให้เลือกหลายสูตรค่ะ มีสูตรมะเขือเทศช่วยเรื่องรอยคล้ำ, สูตรอะโลเวร่าช่วยเรื่องความชุ่มชื้น แล้วก็สูตรแบล็กเพิร์ลไข่มุกดำช่วยเติมร่องลึกฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ราคาประมาณ 379 บาท (30 คู่)

3. My Beauty Diary Eye Mask

มาสก์จากไต้หวันอันนี้หลายคนคงรู้จักดีกันอยู่แล้ว เพราะมาสก์หน้าเค้าก็ใช้ดีค่ะ มาสก์ใต้ตาก็เช่นกัน มีให้เลือกหลายแบบเอาไว้แปะเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดรอยคล้ำใต้ตา แต่เสียดายที่น่าจะยังไม่มีขายในไทย ใครอยากได้ลองฝากหิ้วดูนะคะ ราคาประมาณ 100 กว่าบาท

4. The Face Shop Bright Eyes Modeling gel Patch

งานเกาหลีต้องมาอีกแล้วจ้า เป็นแผ่นเจลสำหรับมาสก์ใต้ตา ที่ช่วยให้รอยคล้ำดูกระจ่างขึ้น ใต้ตาไบร์ทๆ ลดริ้วรอย ราคาประมาณ 139 บาท

5. Innisfree Anti-aging mask eye

ส่วนอันนี้ก็ฮิตเหมือนกันค่ะ เป็นแผ่นมาสก์ที่มีส่วนผสมของ Q10 เอาไว้ช่วยลดริ้วรอยใต้ตาโดยเฉพาะ ส่วนผลพลอยได้คือผิวรอบดวงตาจะชุ่มชื้นขึ้น แล้วก็ลดรอยคล้ำได้เล็กน้อย ราคาประมาณ 120 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก Miniso Philippines, swld, ohfishiee, aegyo-makeuppassionate, kollectionk, amabie

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design