วิธีลดพุงบวม พุงป่อง แบบเร่งด่วน!!

ด่วนๆ เลยจ้า ใครอยากได้วิธีลดพุงบวม วิธีลดพุงป่องแบบเร่งด่วน แนะนำให้ลองทำตามนี้เลย จะได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ ในแบบทันเวลา เหมาะกับคนที่อยากลดพุงก่อนวันสำคัญ เพื่อให้พุงยุบลงไม่บวมป่องมากเกินไป ลองทำตามวิธีนี้กันดูค่า!!

1. งดกินเค็ม ของหมัก ของดอง

เพราะอาหารรสเค็มคือตัวการหลักทำให้เกิดพุงบวมป่องเลยค่ะ เพราะโซเดียมจะอุ้มน้ำ ทำให้พุงเกิดบวมน้ำรวมถึงนอกจากพุงแล้วยังลงไปสะสมอยู่ที่ต้นขาด้วย ดังนั้นถ้าต้องการลดพุงแบบเร่งด่วน ให้งดกินเค็มและพวกของหมักของดองทุกอย่างไปเลย

2. เลี่ยงผงชูรส งดกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

ผงชูรสและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็เช่นกันค่ะ เพราะมีโซเดียมเยอะทำให้พุงป่องได้ง่าย ลองสังเกตดูว่าเมื่อไหร่ที่กินผงชูรสเยอะจะรู้สึกหิวน้ำ แถมพุงน้อยๆ ยังอุ้มน้ำเอาไว้อีก ถ้าไม่อยากให้พุงบวมน้ำ ควรงดเลยค่า

3. กินไฟเบอร์ โยเกิร์ต ที่ช่วยเรื่องขับถ่าย

อีกเรื่องที่สำคัญถ้าอยากจะให้พุงยุบลง ก็คือการขับถ่ายทุกวันนั่นเองค่ะ ยิ่งถ้ากดไปแล้วเป็นพุงแข็งๆ ยิ่งต้องการขับถ่ายด่วนๆ ลองทานพวกไฟเบอร์ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ที่มีแลคโตบาซิลัสจะทำให้ขับถ่ายสะดวกขึ้น หรือถ้าเป็นคนท้องผูกถ่ายยากจริงๆ อาจจะทานยาระบายเป็นครั้งคราวก็ได้ค่ะ แต่อย่าทำบ่อยนะไม่งั้นลำไส้จะไม่ยอมขับถ่ายเอง หลังขับถ่ายหน้าท้องจะยุบลงด้วย

4. แขม่วพุงเรื่อยๆ ตลอดทั้งวัน

เพื่อเป็นการกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง ให้ไม่ห้อยหรือย้อย จนนั่งแล้วมีพุงเป็นชั้นๆ ควรหมั่นฝึกแขม่วพุงเป็นประจำ โดยให้แขม่วค้างไว้ 10-20 วินาที แล้วค่อยเริ่มใหม่ โดยให้หายใจได้ตามปกติเลยค่ะ แค่นั่งแขม่วไปเรื่อยๆ ตลอดทั้งวันให้ชิน ก็จะได้ฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้องให้กระชับขึ้นระยะยาวด้วย

5. ซิทอัพเซ็ตละ 20 ครั้ง วันละ 10 เซ็ต

งดอาหารที่ทำให้พุงป่องหลายอย่างแล้ว ก็ต้องออกกำลังกายด้วยนะคะ โดยควรซิทอัพเซ็ตละ 20 ครั้ง ให้ได้วันละ 10 เซ็ต อาจจะแบ่งเป็นตอนเช้า 5 เซ็ต ตอนเย็นอีก 5 เซ็ต เพื่อให้หน้าท้องกระชับเข้าที่ไวขึ้น แถมยังช่วยให้กล้ามท้องชัดขึ้นด้วย

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design