วิธีลดไขมันพุงเป็นชั้น ให้หน้าท้องแบนลง!

การมีหน้าท้องแบนราบเป็นยอดปรารถนาของผู้หญิงทุกคน คงไม่มีใครอยากใส่เอวลอยโชว์พุงเป็นชั้นอย่างแน่นอน แต่ทำอย่างไรถึงจะลดไขมันหน้าท้องได้อย่างเห็นผล เชื่อว่าหลายคนก็กำลังหาคำตอบกันอยู่ ถ้าอย่างนั้นตามเรามาทางนี้เลยค่ะ มาดูวิธีลดพุงได้ที่ผลแน่นอน แต่บอกก่อนเลยว่าความมุ่งมั่นและวินัยต้องมีด้วย ไม่อย่างนั้นการมีหน้าท้องแบนราบก็จะเป็นแค่ความฝันที่ไม่มีวันเป็นจริงแน่นอนค่ะ

ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

คือการออกกำลังที่เน้นการเผาผลาญ หากทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเป็นวิธีที่เห็นผล 100% เนื่องจากเป็นการทำให้ร่างกายดึงพลังงานจากน้ำตาลและไขมันสะสมในร่างกายออกมาใช้ ทำให้ไขมันในร่างกายลดลง แต่หากใครอยากลดหน้าท้อง แนะนำให้คาร์ดิโอในช่วงเช้าที่ยังไม่ได้รับสารอาหาร เพราะร่างกายจะดึงไขมันสะสมรอบเอวมาใช้ได้ดี ส่วนการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอคือ วิ่ง ปั่นจักรยาน เต้นแอร์โรบิก ว่ายน้ำ เป็นต้น

ควบคุมคาร์โบไฮเดรต

อาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตคือ อาหารจำพวกแป้งที่อุดมไปด้วยน้ำตาลและกลายเป็นไขมันสะสมในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดพุง ดังนั้นหากควบคุมอาหารประเภทนี้ได้ น้ำตาลในร่างกายก็จะลดลงส่งผลให้ร่างกายดึงไขมันสะสมออกมาใช้แทน ส่วนอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตก็เช่น ข้าว แป้ง พืชหัว และขนมที่มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบ

ซิทอัพ

เป็นวิธีที่ทำกันมาอย่างยาวนาน นอกจากจะช่วยบริหารกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องแล้ว ยังช่วยเผาผลาญแคลลอรี่ในร่างกายได้ดีอีกด้วย แต่การซิทอัพเป็นเพียงการออกกำลังกายแบบกระชับรูปทรงเท่านั้น หากต้องการลดไขมันหน้าท้องอย่างเห็นผล จำเป็นต้องใช้วิธีอื่นร่วมด้วย เช่น ออกกำลังแบบคาร์ดิโอ ควบคุมอาหาร และเวทเทรนนิ่ง เป็นต้น

ขอบคุณ thehealthy, themom100

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design