รีวิว ล็อคหน้าให้ผิวเป๊ะ หน้าไม่โทรม ด้วย Kisaa Mask

สวัสดีค่ะทุกคน พบกับ สุดาพาเปย์ ที่ Ladyissue ครั้งแรกเลย ตื่นเต้นมากๆค่ะ ที่จะได้มารีวิวและแนะนำ item ดีๆเด็ด ที่ควรไปตำสุดาใช้จริง รีวิวจริง มาบอกต่อเพื่อนๆกันค่ะ  วันนี้เราจะมาป้ายยามาส์กหน้าจากแบรนด์ KiSAA ที่เลือกมา 2 ตัว (แต่เค้าลองใช้ตัวเดียวนะคะ ซองสีน้ำเงิน) ไปดูกันว่ามันดี มันปังยังไง เริ่ม !!!

ซองนี้คือ KiSAA PLANKTON & RED ALGAE BABY FACE MASK (ซองสีน้ำเงิน 35g.) 

แผ่นมาส์กหน้า เนื้อเซรั่มเข้มข้น ที่ผสานคุณค่าของแพลงตอนใต้ท้องทะเล และสาหร่ายสีแดง  ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่เค้าบอกว่าแผ่นมาส์กจะมีความเบาบาง แนบสนิทกับรูปหน้า  แต่เก็บกักประสิทธิภาพจากส่วนประกอบสำคัญไว้ในรูปแบบแผ่นพิเศษ 3 ชั้น เพื่อส่งต่อสารสำคัญสู่ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

สูตรพิเศษ ผสานสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลสายพันธุ์ Artemia Salina  ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย แพลงก์ตอนชนิดนี้จะสะสม GP4G ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่ทำหน้าที่ปกป้องผิว

สารสกัดสาหร่ายสีแดงจากธรรมชาติสายพันธุ์ Jania rubens อุดมด้วย Taurine โดยผ่านกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง HTAC (supercritical CO2) ซึ่งมีสิทธิบัตรรับรอง เพื่อให้ได้ส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวได้เหนือกว่า

วิธีใช้มาส์กแผ่น 

หลังล้างหน้าให้สะอาด ฉีกซองมาส์กออกและลอกชั้นฟิล์มออกทั้ง2ชั้น จะได้แผ่นมาส์กบางๆแล้วนำไปวางผิวหน้าให้แนบสนิท 


มาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแผ่นมาส์กบางเบา แนบสนิทเข้ากับรูปหน้าได้ดี แผ่นใหญ่เต็มหน้าดีมากค่ะ เนื้อเซรั่มที่อยู่บนมาส์กก็เข้มข้นดีงามมาก ไม่มีน้ำหอม ลองแล้วไม่แพ้

หลังครบกำหนด ดึงมาส์กออกโดยไม่ต้องล้าง นวดใบหน้าให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว


ความรู้สึกหลังใช้ สัมผัสได้ทันทีว่าผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่นมากๆ มาส์กเข้มข้นเนื้อซึมลงผิวได้ดี ผิวหน้ากระจ่างใส เปลี่ยนหน้าโทรมให้เป๊ะ ปังขึ้นมาเลยจะใช้มาส์กก่อนนอนหรือจะใช้มาส์กก่อนแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความติดทนของเครื่องสำอางก็ได้นะคะสุดาใช้เองแล้วไม่แพ้ เค้าไม่มีกลิ่นไม่ผสมน้ำหอมค่ะมาส์กซงนีองนี้จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่หยาบกร้านและแห้งเสีย ให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ใช้เป็นประจำช่วยเรื่องลดริ้วรอยได้ด้วย ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ แลดูอ่อนเยาว์


ล็อคหน้าให้ผิวเป๊ะ หน้าไม่โทรมได้ดีเลย ราคาถูกและดีคุ้มค่า มาส์กทุกวันได้เลยนะ

เดี๋ยววันหลังที่มีสิวจะลองอีกซองสีขาวที่จะช่วยเรื่องลดสิวนะคะ ไว้เจอกันในโพสต์หน้าค่ะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันถึงตรงนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design