รีวิวเซรั่มหน้าเด็ก ใช้แล้วผิวใส ด้วย Helios face serum

สวัสดีค่ะทุกคน  วันนี้ใบเตยมีไอเท็มเด็ดหมวดสกินแคร์มารีวิวอีกเเล้วเย้ออ ต้องเกริ่นก่อนนะค่ะ ว่าส่วนตัวเเล้ว  ใบเตยเป็นผู้หญิงคนนึ่งเปลี่ยนสกินแคร์และใช้หลายยี่ห้อหลายแบรนด์มากกกกก  เจ้าสกินเเคร์ที่จะมารีวิววันนี้เป็นหมดผิวหน้าทุกคนต้องเผชิญและมีความกังวลอันดับ1  55555   นั่นคือ  Helios – face serum 

 

สารสกัดที่ทางแบรนด์เค้าใช้ก็คือ ถั่วแระ นั่นแหละค่ะ  ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมเพปไทด์จากถั่วแระ สรรพคุณจัดเต็มอัดเเน่นมากกก

 

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว  จึงช่วยเติมเต็มร่องลึกให้กับผิว  ให้ดูกระชับมากขึ้น  สาวๆคนไหนมีปัญหารอยจุดด่างดำ หรือริ้วรอย เจ้าตัวนี้ช่วยให้ลดเลือนลง  และยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสด้วยจ้า

แพ็คเกจใช้งานง่าย พกพาไปได้ง่าย เป็นขวดปั๊มแบบสูญญากาศมาพร้อมกับหัวแบบบีบ ด้วยกลิ่นของตัวเซรั่ม ออกแบบสมุนไพร กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่กลิ่นไม่ฉุนไม่เเรง เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลืองใส ค่อนข้างเหลวเหมือนน้ำเลยค่ะ

 

แทบจะไม่ต้องนวดหน้าคอนานเลย ตัวเซนั่มซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก  ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนในหน้า ลองใช้มา 1 อาทิตย์แล้ว 

 รู้สึกได้เลยผิวหน้าดูกระชับขึ้น รอยจุดด่างดำ จางลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีการแพ้หรือระคายเคืองของตัวเซรั่มนี้ ถือว่า เริ่ดอยู่นะ  ผิวดูเปล่งปลั่งธรรมชาติ อิ่มฟู ชุ่มชื้น แนะนำไปใช้ตามกันดู ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า – เย็น ผิวหน้าเห็นผลชัดเร็ว แนะนำให้ใช้ติดต่อกันนะค่ะ

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design