เบต้ากลูแคน ยี่ห้อไหนดี 2565

เบต้ากลูแคน ยี่ห้อไหนดี 2565 สำหรับคนที่อยากบำรุงร่างกายดูแลสุขภาพ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดระดับไขมันในเลือด ชะลอวัย และช่วยลดอาการออฟฟิศซินโดรม ซึ่งหลายคนอาจจะยังเลือกไม่ถูกว่าเบต้ากลูแคน ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราเลยรวมเอาเบต้ากลูแคนตัวเด็ดตัวดังมาแนะนำกันค่ะ

Belive Beta Glucan

บีลีฟ เบต้ากลูแคน ที่เรียกกันว่าเป็นอาหารเสริมดีดภูมิ เพราะช่วยเข้าไปกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น โดย Belive Beta Glucan เค้ามีส่วนประกอบจาก 1,3/1,6D Beta Glucan บริสุทธิ์มากกว่า 85% สกัดจากยีสต์สายพันธุ์ Saccharamyces Cervisiae ปริมาณเข้มข้น 350 มิลลิกรัม มีอนุภาคเล็กกว่า 1.5 ไมครอน ไม่มีส่วนผสมของแป้ง น้ำตาลกลูโคส หรือสารเพิ่มเนื้อ Melrodextrin

จุดเด่นคือเบต้ากลูแคนและสารสกัดจากผนังยีสต์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกว่าทำให้ดีดภูมิเพิ่มขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เข้าไปกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้ดีขึ้นช่วยสร้างเม็ดเลือดขาวให้มาจัดการกับเชื้อโรค ลดอาการภูมิแพ้ สมานแผล ลดการติดเชื้อ ลดอาการอักเสบต่างๆ ช่วยป้องกันและต่อต้านโรคมะเร็ง ใช้ช่วงคีโม ฉายแสงช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็ว ป้องกันโรคทางเดินอาหาร โรคไมเกรน ลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด คนเป็นออฟฟิศซินโดรมจะอาการดีขึ้น เพราะช่วยไม่ให้ภูมิคุ้มกันตก ลดอาการปวดตามข้อต่างๆ รวมถึงช่วยชะลอวัยและลดริ้วรอยด้วยค่ะ แถมยังราคาถูกสุดในตลาดตอนนี้ ราคา 1,190 บาท (100 เม็ด) 4,250 บาท (400 เม็ด) สั่งซื้อได้ที่ Line : https://lin.ee/YFT5E8S, Facebook : Belive

Your Beta Glucan

ยัวร์ เบต้ากลูแคน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดมาจากผนังเซลล์ของยีสต์ Saccharomyces Cerevisiae ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ช่วยลดระดับไขมันคอเลสเตอรอลในเลือดลง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) และมีส่วนช่วยสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งอีกด้วยอ้างอิงจากงานวิจัยทั่วโลก ราคา 1,300 บาท (60 เม็ด)

Immune Lab Beta Glucan

อิมมูนแล็บ เบต้ากลูแคน สกัดจากผนังเซลล์ของยีสต์ขนมปัง กระตุ้นการทำงานของทีเซลล์ (เซลล์ที่ฆ่าเซลล์มะเร็ง) และสร้าง Antibody (ภูมิคุ้มกัน) ให้กับร่างกาย เหมาะกับผู้มีอาการของโรคภูมิแพ้ ภาวะติดเชื้อ ลดผลข้างเคียงการรักษามะเร็งด้วยเคมีบำบัดฉายแสง ลดระดับน้ำตาลและคอเลสตอรอลในเลือด ฟื้นฟูตับอ่อน ราคา 3,200 บาท (30 เม็ด)

Piping Rock Beta Glucan

เบต้ากลูแคน พิพิงร็อค ช่วยฟื้นฟูภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย สกัดได้จากผนังเซลล์ของยีสต์ สามารถพบได้ในอาหารจำพวก เห็ดหลินจือ ข้าวโอ๊ต ข้าวบาเลย์และยีสต์ เบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติพิเศษในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และลดระดับคอเรสเตรอลในเลือด ทำลายพิษจากเชื้อรา ลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัดและการฉายแสง ราคา 1,700 บาท (90 เม็ด)

Pro Formulations MD Glucan Elite

กลูแคน อีลิท เป็นเบต้ากลูแคน ที่มีสารสกัด 1,3D Glucan มีประโยชน์เรื่องช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดอาการอักเสบต่างๆ ทำให้ร่างกายต่อต้านโรคได้ดีขึ้น ไม่มีแมกนีเซียม ไม่มีสารเติมแต่งที่ไม่จำเป็น แคปซูลทำจากพืช ราคา 1,800 บาท (60 เม็ด)

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก belive168, yourofficialthailand, ImmuneLab, pipingrock, glucanelite

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design