6 อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง อัปเดต 2022!!

รวมอาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ที่อยากบำรุงร่างกายให้แข็งแรงขึ้น มีสารอาหารครบถ้วน ต่อสู้กับโรคมะเร็งได้ วันนี้เรามีลิสต์อาหารเสริมสำหรับคนเป็นมะเร็ง 2022 มาอัปเดตกันค่ะ ลองไปดูกันเลย

1. Belive Beta Glucan

บีลีฟ เบต้ากลูแคน ที่ถูกเรียกว่าเป็นอาหารเสริมดีดภูมิ เหมาะสำหรับคนภูมิคุ้มกันต่ำ เพราะตัวนี้จะช่วยเข้าไปกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น กระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้ดีขึ้นช่วยสร้างเม็ดเลือดขาวให้มาจัดการกับเชื้อโรค ลดอาการภูมิแพ้ สมานแผล ลดการติดเชื้อ ลดอาการอักเสบต่างๆ ช่วยป้องกันและต่อต้านโรคมะเร็ง ใช้ช่วงคีโม ฉายแสงช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็ว โดย Belive Beta Glucan มีส่วนประกอบจาก 1,3/1,6D Beta Glucan บริสุทธิ์มากกว่า 85% ไม่มีส่วนผสมของแป้ง น้ำตาลกลูโคส และยังช่วยลดอาการปวดตามข้อต่างๆ คนที่ต้องนั่งๆ นอนๆ เป็นเวลานาน ก็จะบรรเทาอาการได้ดีขึ้นค่ะ ราคา 890 บาท (100 เม็ด) 3,440 บาท (400 เม็ด) สั่งซื้อได้ที่ Line : https://lin.ee/YFT5E8S Facebook : belive

2. Nutrilite Phyto Blend

นูทริไลท์ ไฟโตเบลนด์ ของแอมเวย์ ก็เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจุดเด่น ที่จะเข้าไปรักษาสมดุลในร่างกาย หยุดการทำร้ายของเซลล์ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจและหลอดเลือด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากผักผลไม้ 5 สี ช่วยให้ร่างกายได้รับไฟโตนิวเทรียนท์ที่หลากหลายและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ราคาประมาณ 2,365 บาท

3. Nestle Boost Optimum

อาหารเสริมเนสท์เล่ สูตรครบถ้วนสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยระยะพักฟื้น มีเวย์โปรตีนและสารอาหารรวม 29 ชนิด ที่ช่วยเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงฟื้นตัวไวขึ้น รวมถึงมี จุลินทรีย์ แล็กโทบาซิลลัส พาราคาเซอิ เป็นโพรไบโอติกส์ ที่จะช่วยเรื่องลำไส้ การขับถ่าย และระบบทางเดินอาหารด้วย ราคาประมาณ 850 บาท

4. Ensure

เอนชัวร์ เป็นอาหารเสริมสูตรครบถ้วนที่เหมาะกับผู้ป่วย มีทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารต่างๆ เข้าไปช่วยให้ร่างกายแข็งแรง คนที่ทานอาหารไม่ได้ หรือต้องให้อาหารทางสายยาง ก็สามารถทานเอนชัวร์ทดแทนได้ มี 4 กลิ่นให้เลือก คือ วานิลลา ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี และธัญพืช ราคาประมาณ 850 บาท

5. Neo-Mune

อาหารเสริมนีโอมูน เป็นอาหารเสริมทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ เข้าไปช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงเม็ดเลือดแดง รวมถึงมีพลังงานสูง และเหมาะกับผู้ป่วยที่มีภาวะความเครียดสูง มีส่วนผสมของกลูตามีน อาร์จีนีน และน้ำมันปลา มีโปรตีนสูง สามารถใช้เป็นอาหารทางสายยางได้ ราคาประมาณ 480 บาท

6. Prosure

อาหารเสริมโปรชัวร์ จาก Abbott เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีน้ำหนักตัวลดลง จากโรคมะเร็ง และสาเหตุอื่นๆ เพิ่มความ แข็งแรง ทำให้ผู้ป่วยทนต่อการรับการรักษาได้ดีขึ้น ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย มี อีพีเอ (EPA) ซึ่งเป็นกรด ไขมันไม่อิ่มตัว ชนิดโอเมก้า 3 มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น 28 ชนิด เป็นอาหารทางการแพทย์ที่ให้ทางสายยางได้ ราคาประมาณ 750 บาท

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก belive168, nutrilite, nestlehealthscience-th, ensure, thaiotsukanutrition, fascino

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design