ตัวช่วยบรรเทาสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม 2022

ตัวช่วยบรรเทาสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม 2022 สำหรับทานเป็นอาหารเสริมช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงฟื้นฟูได้ดีขึ้น จะมีอะไรบ้างที่ผู้ป่วยมะเร็งควรทาน วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ!

1. Ensure

เอนชัวร์ เป็นอีกหนึ่งอาหารสำหรับผู้ป่วย โดยทานแล้วจะได้รับโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารต่างๆ เข้าไปช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ผู้ป่วยมะเร็งที่ทานอาหารไม่ได้ หรือต้องให้อาหารทางสายยาง ก็สามารถทานเอนชัวร์ทดแทนได้ มี 4 กลิ่นให้เลือก คือ วานิลลา ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี และธัญพืช ราคาประมาณ 850 บาท

2. Brand InnerShine Probio

แบรนด์โพรไบโอติก สูตรซินไบโอติก (Synbiotic) เฉพาะของแบรนด์อินเนอร์ไชน์ โพรไบโอ ประกอบด้วยจุลินทร์ทรีย์โพรไบโอติก และมีใยอาหาร เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีให้กับร่างกาย เพื่อปรับสมดุลในร่างกายให้มีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น ลดอาการแพ้ ช่วยเรื่องขับถ่าย และทำให้สุขภาพดีจากภายใน ราคาประมาณ 1,080 บาท

3. Neomune

นีโอมูน อาหารเสริมทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ ทานแล้วจะเข้าไปช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงเม็ดเลือดแดง รวมถึงมีพลังงานสูง และเหมาะกับผู้ป่วยที่มีภาวะความเครียดสูง มีส่วนผสมของกลูตามีน อาร์จีนีน และน้ำมันปลา มีโปรตีนสูง สามารถใช้เป็นอาหารทางสายยางได้ ราคาประมาณ 480 บาท

4. Hemomin เครื่องดื่มไข่ขาวผง

โปรตีนไข่ขาว ฮีโมมิน เป็นโปรตีนจากไข่ขาวที่จะเข้าไปซ่อมแซมร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง มีโปรตีนเพียงพอสำหรับสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี ลดอาการบวม ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย มีฟอสฟอรัสต่ำ เหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคไต และทำให้ฟอกไตได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย มีหลายกลิ่นให้เลือกเลยค่ะ ราคาประมาณ 790 บา

ขอบคุณ brandsworld, ensure, neo-mune, hemomin

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design