วิธีซ่อมผิวแบบง่ายๆ! ผิวนุ่มเนียนแบบเห็นผล!!

แชร์เคล็ดลับซ่อมผิวที่แห้งกร้านลูบแล้วสากๆ ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวกลับมาใสเด้งแบบง่ายๆ ด้วยคอลลาเจนเจลลี่สติ๊ก ที่แค่เคี้ยวก็สวยได้ ง่ายจนงงไปเลยจ้า!!

ใครผิวแห้งกร้านมีริ้วรอย ลูบแล้วรู้สึกผิวสากๆ รู้ไหมคะว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองและดูคล้ำลงได้ด้วย วันนี้เราก็เลยจะมาแชร์ทริคซ่อมผิวแบบง่ายๆ ด้วย “คอลลาเจนเจลลี่สติ๊ก” กัน หลายคนอาจจะยังสงสัยว่ามันคืออะไร เราจะมาเล่าให้ฟังค่ะ

FitB Collagen Jelly Stick (ฟิตบี คอลลาเจนเจลลี่สติ๊ก) เป็นคอลลาเจนรูปแบบใหม่ที่แตกต่าง เป็นมากกว่าคอลลาเจนทั่วไป ทานง่ายกว่าเดิมมากกก เพราะเค้าเป็น เจลลี่สติ๊ก สามารถฉีกซองแล้วเคี้ยวเพลินๆ ได้เลย โดยจะได้รับประโยชน์จากคอลลาเจนเหมือนกับแบบชงดื่มเลยค่ะ แค่ทานง่ายกว่ากันมาก! และไม่ต้องเสียเวลาชง สามารถพกติดตัวไปทานที่ไหนก็ได้ หยิบมาเคี้ยวๆ แล้วรับคอลลาเจนไปเต็มๆ

จุดเด่นของ ฟิตบี คอลลาเจนเจลลี่สติ๊ก คือมีส่วนผสมของอีลาสติน ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดริ้วรอย ชะลอความแก่, ใช้คอลลาเจนโมเลกุลเล็กจากปลาทะเลน้ำลึก ทำให้ดูดซึมสู่ผิวได้ดีและรวดเร็ว, เติมไฮยาลูรอนิค แอซิด เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู อุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่า, ใช้ว่านหางจระเข้ช่วยให้เนื้อสัมผัสนุ่มๆ เหมือนเจลลี่จากธรรมชาติ⁣, มีส่วนผสมของผลไม้ 4 ชนิด คือน้ำองุ่นขาวเข้มข้น เนื้อแพชชั่นฟรุ๊ต น้ำส้มสด และผงขมิ้นชัน เติมวิตามินซี แถมอร่อยรสผลไม้รวมแบบไม่คาวเลยด้วยค่ะ

ที่สำคัญที่ทำให้ FitB Collagen Jelly Stick อร่อยกว่าคอลลาเจนทั่วไป ก็เพราะการใช้น้ำผลไม้เข้มข้นเป็นส่วนประกอบ ทำให้ไม่คาว ไม่เหม็น ทานง่ายไม่รู้สึกเลี่ยน หอมกลิ่นผลไม้เหมือนเคี้ยวเจลลี่นุ่มๆ ยืดหยุ่น เคี้ยวไปก็เพลิ๊นเพลิน ไม่เชื่อลองดูค่ะ อยากจะหยิบมาเคี้ยวทั้งวัน

วิธีทานก็ง่ายๆ คือแนะนำให้ทานตอนท้องว่าง จะเป็นช่วงเช้าหรือช่วงเย็นก็ได้ แค่พกซองติดกระเป๋าเอาไว้เลย ตอนหิวๆ ก็หยิบมาเคี้ยวเพลินๆ ได้ทั้งความสดชื่น อร่อย จากรสผลไม้รวม แถมได้คอลลาเจนจุกๆ ลองสังเกตตัวเองดูว่าทานติดต่อกันไปสัก 14 วันจะเริ่มผิวเนียนนุ่มลื่นขึ้นแล้วค่ะ ถ้าทานต่อเนื่องจะรู้สึกได้เลยว่าผิวไม่แห้ง ไม่หมอง กดแล้วนุ่มเด้งยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยดูจางลงด้วยค่า #ไปหาลอง ราคากล่องละ 790 บาท (จากปกติ 890 บาท) กล่องนึงมี 14 สติ๊กค่ะ

สอบถามและสั่งซื้อ
Facebook : FitB.Store
Inbox : m.me/fitb.store
IG : fitb.store
Line Official : @fitb.store

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design