รีวิว ลูกประคบ เฌอเอม แก้ปวดเมื่อย ประคบง่าย ทำเองได้ที่บ้าน

 

คนขยันไม่มีวันอดอยาก ส่วนมากจะปวดหลัง” 555 เนื่องด้วยว่าเราเป็นแม่ค้าออนไลน์ บวกกับอายุอานามก็30+แล้ว บางครั้งนั่งขายของ ตอบแชทลูกค้า จนลืมเวลา รู้ตัวอีกที คือขยับหลังไม่ได้แล้วจ้า เส้นตึงมาก บ่า ไหล่ไปหมด เมื่อก่อนเป็นคนติดนวดมาก คือชอบกลิ่นสมุนไพรเวลาไปนวด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ แต่ด้วยสถานการณ์เดี๋ยวนี้ โควิด-19เอยน้ำมันแพงเอยสารพัด ขายของตอบแชทลูกค้าทีเวลากินข้าวก็ยังเกือบลืม ขี้เกียจฝ่ารถติดเปลืองน้ำมัน แถมยังต้องผจญภัยกับโควิด-19 นอกบ้านอีก เห้ออ!

แล้วเราก็ได้ไปเจอ ไอเท็มเด็ดตัวนี้มาจ้าเฌอเอมลูกประคบ แก้ปวดเมื่อยประคบง่ายทำเองได้ที่บ้าน คือขนาดอยู่ในกล่อง ก็ได้กลิ่นสมุนไพรหอมมากๆได้กลิ่นปุ๊บก็รู้สึกผ่อนคลายแล้ว เพราะเค้ามีส่วนผสมของสมุนไพรมากมายเลย อาทิเช่น เหง้าไพล ขมิ้นชัน ขมิ้นอ้อย ว่านน้ำ เถาเอ็นอ่อน ผิวมะกรูด ใบมะกรูด ตะไคร้ ขิง ใบมะขาม ใบส้มป่อย ว่านนางคำ เปราะหอม ชะลูด การบูร พิมเสน

แถมยังประหยัดเวลา ที่สำคัญราคาถูกกว่าคอร์สในร้านนวดแผนไทยอีกต่างหาก เหมาะสำหรับแม่ค้าออนไลน์อย่างเราหรือใครที่เวิร์คฟอร์มโฮมมากๆเลยค่ะ หรือใครที่มีคุณพ่อคุณแม่มีอาการปวดเมื่อยหลังบ่าไหล่ ก็สามารถใช้ได้นะคะ รับรองว่าชอบแน่ๆ สำหรับเราแล้ว นวดด้วยทำงานไปด้วย เพลินสุดๆเลยค่า ลดอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี

สรรพคุณของเขาก็ดีมากๆ ไม่แพ้การเข้าร้านนวดแผนโบราณเลย ลูกประคบเฌอเอมช่วยเรื่องคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อย ลดอาการบวม ที่เกิดจากการอักเสบของกล้ามเนื้อ หรือบริเวณข้อต่อ และยังช่วยกระตุ้น หรือเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตอีกด้วยจ้า รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมไปหามาลองกันนะคะ

 คือเราได้ลองแล้วชอบมาก รู้สึกผ่อนคลายฟินสุดๆไปเลยทุกคน

ส่วนวิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยาก ง่ายมากๆเลย วิธีแรกสามารถใช้ได้โดยการนึ่ง โดยใช้หม้อนึ่ง

พรมน้ำบนลูกประคบ จนสมุนไพรภายในลูกประคบเปียกพอหมาดๆ ทั้งลูก ทิ้งไว้ประมาณ5นาที แล้วจึงนำไปนึ่งในหม้อ ใช้เวลาประมาณ5ถึง10นาที จะมีกลิ่นหอมและมีน้ำมันหอมระเหยออกมา รอบๆถุง ก็ใช้ได้แล้วจ้า

ส่วนเรานั้นคนเวลาน้อย หรือคนขี้เกียจก็ไม่รู้นะฮ่าๆ ใช้วิธีที่สอง คือนึ่งโดยใช้ไมโครเวฟ ทำได้โดย

พรมน้ำบนลูกประคบ จนสมุนภายในลูกประคบ เปียกพอหมาดๆทั้งลูก (ระวังอย่าให้เปียกชุ่มมากไป) ทิ้งไว้ประมาณ5นาที แล้วห่อด้วยพลาสติกสำหรับเตาไมโครเวฟก่อนนำเข้าเตา ปรับระดับความร้อน ไปที่ระดับกลาง ใช้เวลาประมาณ3ถึง5นาที จนมีกลิ่นหอมแล้วน้ำมันหอมระเหยออกมาที่รอบๆถุง ก็เป็นอันใช้ได้แล้วจ้า ไปลองไปลอง

เราใช้วิธีนี้เพราะสะดวกเร็ว เพราะเวลาที่เหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวันก็อยากทิ้งตัวนอนแล้ว ก็ประคบก่อนนอน ตื่นมาก็ประคบก่อนทำงานอีก ระหว่างทำงานเกิดเมื่อยก็ประคบได้ สบายตัวไปทั้งวันเลยค๊า ประหยัดเวลามากๆ แถมบรรเทาอาการปวดคอ บ่าไหล่เรื้อรังของเรา ได้ดีมากๆอีกด้วย (แต่ก่อนประคบ ทดสอบความร้อนนิดนึงนะคะระวังร้อนเกินไป อิอิ)

 ลูกประคบสมุนไพร เฌอเอมราคาเพียง 100บาท เท่านั้นหาซื้อมาตุนได้ง่ายๆ เพียงจิ้มลิ้งค์นี้เลย

สนใจสั่งซื้อที่>> https://lin.ee/6yJeZAH

หรือ ติดตามข่าวสารใหม่ของทางแบรนด์ผ่านทาง FB : Cheraim Brand / สมุนไพรตราเฌอเอม

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design