ต้องมี! สเปรย์กันแดด 2022 ฉีดง่ายๆ กันแดดได้ทั้งวัน!!

สเปรย์กันแดด 2022 ยี่ห้อไหนดี ที่ฉีดปุ๊บกันแดดได้ปั๊บ ใช้ง่าย พกง่าย สามารถเอาไปฉีดกันแดดได้เรื่อยๆ ทั้งวัน เหมาะกับคนกลัวแดดที่ชอบเติมกันแดดบ่อยๆ วันนี้เรารวมสเปรย์กันแดดเริ่ดๆ ใช้งานง่ายๆ มาให้เลือกกันแล้วค่า!!

1. Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

สเปรย์กันแดด Anessa รุ่นขวดสีทอง ที่หลายคนรู้จักดี เพราะเป็นกันแดดแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ยอดขายอันดับ 1 ถึง 21 ปีซ้อน! โดยตัวนี้เค้าทั้งกันแดดได้ พกพาสะดวก หยิบมาฉีดทับเครื่องสำอางได้เลย เพราะละอองละเอียดบางเบา กระจายตัวดี ไม่เป็นคราบ แถมยังมีสารบำรุงมาให้ในตัวด้วยค่ะ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดริ้วรอย ใช้ฉีดกันแดดได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมด้วย ราคาประมาณ 650 บาท

2. LA ROCHE-POSAY Anthelios Anti-shine Fresh Mist SPF50

สเปรย์กันแดดลาโรช ตัวดังยอดฮิต กันแดดในไลน์ Anthelios ของแบรนด์ ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพการกันแดดว่ามีประสิทธิภาพมาก กันแดดได้จริงอะไรจริง แถมยังมีแบบสเปรย์ให้เลือกเหมาะกับคนที่อยากได้ความสะดวกสบาย ใช้ง่าย พกง่าย ตัวนี้ปกป้องได้ทั้ง UVA UVB ฉีดแล้วซึมไว เนื้อไม่เป็นน้ำมัน มีส่วนผสมของน้ำแร่ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 990 บาท

3. Supergoop! PLAY Antioxidant Mist With Vitamin C Broad Spectrum Sunscreen SPF 50

อันนี้ก็เริ่ดน้าาาา เป็นสเปรย์กันแดดที่มีส่วนผสมของวิตามินซี กันแดดได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ แถมยังมีแอนตี้ออกซิแดนท์ ทั้งช่วยปกป้องและบำรุงผิวได้ในตัว พกง่าย ใช้ง่าย หยิบมาฉีดได้ตลอดทั้งวัน ราคาประมาณ 560 บาท

4. Eucerin Sun Protection Sun Dry Touch Acne Oil Control SPF 50 PA+++

สเปรย์กันแดดคุมมัน สำหรับคนเป็นสิว เป็นสเปรย์กันแดดที่ปกป้องแสงแดดได้ดีทั้ง UVA UVB และแสงสีฟ้า แถมยังซึมง่าย ฉีดแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไว คุมมัน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ช่วยลดสิวได้ด้วย เหมาะกับคนเป็นสิวที่อยากได้กันแดดดีๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาประมาณ 1,260 บาท

5. Biore UV Perfect Spray SPF 50/ PA+++

สเปรย์กันแดดบิโอเร ตัวดังจากญี่ปุ่นอีกแบรนด์ ที่ใช้กันแดดได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมเลยค่ะ ตัวนี้ฉีดแล้วแห้งแล้ว สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พกพาง่าย หยิบมาใช้ได้ตลอดทั้งวัน แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ด้วย ราคาประมาณ 299 บาท

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก AnessaThailand, larocheposay-th, sephora, eucerin, biorethailand

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design