รีวิว หน้าใส สิวเกลี้ยง ด้วย BK Acne Balancing Mask

เซไฮค่ะ เอวี่บาดี้ ขออนุญาตบ่นก่อนเลยค่าาา แบบช่วงนี้ใครเป็นแบบเราบ้าง ใส่แมสทั้งวัน อากาศก็ร้อน แล้วฝุ่นเอยอะไรเอยก็สุดแสนจะเยอะ หน้าก็ต้องแต่ง แล้วใส่แมสทั้งวันอะแม่ TT ยังไงล่ะคะทีนี้ ก็สิวขึ้นไปเลยสิคะ ผดแล้ว1 อุดตันอีก1 เศร้า  เดทนี้ชั้นจะตุ้บไม่ด๊ายยยย TT จนมาเจอมาร์คสิวตัวดังที่แบบใกล้ตัวม๊ากกก กับ BK Acne Balancing Mask  มาร์คสิว

ลืมได้ไงก่อน จำได้ว่าเราเคยใช้มาร์คสิวตัวนี้ตั้งแต่แพคเกจเขาเป็นแบบซองฉีก จนตอนนี้เขามีแบบหลอด แถมแบบซองเค้าอัพแพคเกจมีฝาหมุนแล้วด้วยแม่

แล้วตัวนี้เค้าปรับสูตรใหม่ด้วย เพิ่มประสิทธิภาพสิวยุบx2 คุมมันx2 มาร์คสิวตัวนี้เค้าจะช่วยแก้ปัญหาสิวต่างๆ สิวผด สิวอุดอัน หรือสิวอักเสบเม็ดเป้งๆก็เอาอยู่จ้า อินเลิฟกับมาร์คสิวตัวนี้มาก จนต้องซื้อแบบหลอดอะแม่ ขนาด 35 กรัม ใช้กันไปยาวๆเลยจ้า เป็นอะไรที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้จริงๆ แล้วสาวๆสายแพ้ง่ายยิ่งควรตำเลยค่ะ เพราะตัวนี้เค้า ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีพาราเบน

แล้วที่บอกว่าสิวยุบx2 คือไม่จกตา เพราะเค้าใส่สารสกัดมาแบบจุกๆเลยแม่

อย่างเช่นสารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็ก ที่เป็น Pre Biotic ซึ่งตัว Pre Biotic นี่เค้าจะเป็นสุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ผิวเลย ก็จะช่วยเรื่องการสร้างสมดุลให้กับผิวเรา ทำให้ผิวเราแข็งแรง แถมกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย รวมถึง น้ำมันสกัดจากใบทีทรี และสาร SEBOCLEAR-MP สองตัวนี้เค้าช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิวเราที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังมี สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ และ เห็ดยุโรปตะวันออก ที่ช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ แถมยังช่วยให้รูขุมขนเราดูกระชับ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น

และมาร์คตัวนี้เค้าผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) ด้วยค่า คือเป็นมาร์คสิวสารสกัดอัดแน่นจริงๆ สิวยุบx2 คุมมันx2 คือคอนเฟิร์มค่ะ

วิธีใช้มาร์คสิว

ตัวนี้โอ๊ตจะใช้หลังล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งนะคะ แล้วก็ทามาร์คสิวของBK ทิ้งไว้ 10-15นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยโอ๊ตจะใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเลยค่า

สามารถใช้ได้ทั้งแบบมาร์คทั่วใบหน้า หรือใครจะแต้มเฉพาะจุดก็ได้ ตัวเนื้อมาร์คจะเหมือนเนื้อโคลน เนื้อสีเขียว มีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายมากๆ กลิ่นของตัวมาร์คจะให้ฟิลผ่อนคลายๆ สบายหน้าหน้าม๊ากกก

หลังจากที่ใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์คือรู้สึกได้เลยแม่ว่าสิวเม็ดเป้งๆ น้องยุบลงอย่างเห็นได้ชัด แถมไม่ทิ้งรอยไว้ด้วย มงลงค่า รู้สึกว่ารูขุมขนตรงช่วงหน้าแก้มมันกระชับขึ้นอีกด้วย พวกสิวผิดนี่หายไปตั้งแต่ช่วงอาทิตย์แรกเลย ส่วนสิวอุดตันช่วงหัวคิ้วคือค่อยๆแห้ง สะกิดก็คือหลุดค่ะ  ประทับใจมาร์คหน้าของBK ตัวนี้มาก

เพื่อนๆคนไหนมีปัญหาสิวแบบเรา เรา recommended มาร์คหน้าตัวนี้ของBK มากๆ คือน้องเค้าเซฟมายวาเลนไทน์ไว้ได้จริงๆหาซื้อก็ง่าย มีจำหน่าย 7-11 ทุกสาขาเลยค่า

แบบซอง ปริมาณ 4 กรัม ราคา 49 บาท

แบบหลอด ปริมาณ 35 กรัม ราคา 389 บาท

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้จะมาป้ายยาเพื่อนใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายบายยย

Credit : Kaw Oat

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design