รีวิว ครีมบำรุงหลังคลอด PregSkin รอยแตกลายลดลงจริงไหม?

แม่แพทค่า  แม่ๆจ๋ากำลังเจอปัญหาผิวแห้งผิวแตกลายหลัง คลอดกันอยู่ใช่ไหมคะ ถ้าใช่ มาทางนี้เลยค่า💚💚  ครีมบำรุงผิวหลังคลอดลดฟื้นฟูสภาพผิว PregSkin Intensive Hydrating Stretch Mark Butter เพิ่มความชุมชื่นให้กับผิวแห้งมาก หรือมีโอกาสเกิดรอยแตกลาย เหมาะกับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรแบบแม่แพทค่ะ 

  

ตัวครีมเป็นเนื้อบัตเตอร์เข้มข้นแต่ไม่เหนียว เหนอะแม่ชอบตรงนี้แหละ!!! เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แถมยังถูกคิดค้นมาเพื่อคุณแม่ที่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรสามารถใช้ได้โดยปราศจากสารใน กลุ่มวิตามินเอ Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide รวมไปถึงสารประกอบอื่นๆ ที่มีความเสี่ยงต่อคุณแม่และลูกน้อย ต้องบอกว่าดีๆจริงๆและปลอดภัยสุดๆเลยค่ะ สำหรับลูกน้อย

 แม่หลังคลอดปัญหาอันดับ1คือ ลอยแตกลาย ที่สำคัญมาคู่กันคือผิวแห้ง แม่หยิบใช้เป็นประจำทุกวันหลังจากคลอด  มีสารสกัดจาก Bidens Pilosa ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ปกป้องผิวจากการเสื่อมชราและแพ้ง่ายอันเนื่องมาจากแสงแดดและอายุที่มากขึ้น ทำหน้าที่เหมือนวิตามินเอ แต่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย

 ล็อคความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ได้นานถึง 72 ชั่วโมง แม้หลังล้างด้วยน้ำแม้ลองแล้วตอนเช้ายังชุ่มชื่นอยู่ผลิตภัณฑ์เป็นกระปุกขนาด 200ml

วิธีใช้นวดบนบริเวณหน้าท้อง ต้นขา สะโพก หรือบริเวณที่ต้องการ วันละ 2 ครั้ง หรือตามที่ต้องการ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรนวดอย่างน้อย 1 นาที นวดๆตบๆกันเล้ย ทาที่ต้นขานะคะต้นขาคือส่วนนึงที่ขยายมากรองลงมากจสกสะโพกนะคะ ถ้าหามีการขยายมากๆบวกกับผิวแห้งก็มีโอกาสแตกลายได้ง่ายขึ้นค่ะ 

 

มีกลิ่นหอมอ่อนๆกลิ่นเฟรชๆสะอาดๆ เป็นอีก1ตัวที่แม่เลิฟค่ะ หลังจากที่ใช้เป็นประจำทุกวัน รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นอิ่มน้ำและรอยแตกลายแลดู จางลง 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design