3 ทรงผมพารอด! สำหรับไปทำงานในวันตื่นสาย

เรื่องตื่นสาย มันก็ต้องมีกันบ้างแหละค่ะ เนอะ! >_< ( หาพวกสินะ ลิตา – – ) สาวๆแบบเรา งานก็ต้องออกไปทำ เลิกงาน บางทีก็ดึกล่ะ แถมบางคืนก็ต้องออกไปปาร์ตี้ แฮงค์โอเว่อร์กับเพื่อนๆกันบ้าง กลับมานอนดึกๆ ดื่นๆ จะให้ตื่นเช้ายังไงไหว -3-

ปัญหามันอยู่ตรงนี้ไงค่ะ ตรงที่ตื่นสาย แล้วจะทำผมยังไง? ปัญหาใหญ่เลยนะคะ จะปล่อยให้ผมกระเซอะกระเซิง ไม่เริ่ดไปทำงาน ก็ไม่เหมาะกับสาวๆ Lady Issue ที่ต้องสวย เริ่ดเป๊ะ แน่นอน

แต่จะทำผมให้สวยยังไง ก็ตื่นสายอ่าาา เวลาอาบน้ำก็ต้องรีบ ไหนจะต้องแต่งหน้า กลบรอยคล้ำใต้ตา แล้วจะทำผมทรงไหนให้เก๋ ในเวลาอันรวดเร็ว แบบเร่งรีบสุดๆล่ะ?

มีแล้วค่ะ 3 ทรงผม ที่ลิตาจะขอนำเสนอไว้เป็นตัวเลือกสำหรับสาวๆ ในวันตื่นสาย แล้วต้องรีบ เป็น 3 ทรงผมที่ทำได้ง่าย ไม่เสียเวลามาก และที่สำคัญ สวย และเก๋มาก ตามมาดูเลยค่ะ ว่ามีทรงไหนบ้าง ^0^

ทำมวยผมต่ำ

ทรงผมมัดเป็นมวย หรือที่มีชื่อเรียกเก๋ๆว่า BUN เป็นทรงผมที่ทำง่ายแค่ไหน สาวๆก็คงเคยลองทำ ทำเป็นมวยผมแค่ท้ายทอยง่ายๆ ก็ได้นะคะ แล้วถ้าอยากได้ผมมวยแบบเก๋ๆ ก็ต้องลองมัดผมมวยข้างดูค่ะ จะมัดเก็บไว้ที่ข้างซ้ายหรือข้างขวาก็ได้ แล้วติดกิ้บสวยๆตัวเล็กสักตัว ใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที ก็เสร็จ ได้ทรงผมเก๋ๆ ได้ประหยัดเวลาด้วยนะค่ะ

ทำผมเองง่ายๆ ทำผมเองง่ายๆ

ถักเปียครึ่งหัว

สำหรับทรงนี้ได้ลุคเจ้าหญิงสุดๆ แล้วก็ยังทำง่ายด้วยค่ะ แค่ หวีผมแสกกลาง หรือแสกข้างก็ได้นะคะ แล้วแต่สาวๆจะถนัด หรืออยากได้แบบไหน แล้วถักเปีย 3 ง่ายๆ ที่ผมด้านหน้า ข้างใด ข้างหนึ่ง พอถักเสร็จจนถึงปลายผม ก็จับอ้อมล้อมทางด้านหลังหัว แล้วติดกิ้บตัวเล็กๆ ให้ผมเปียอยู่ทรง แค่นี้ ก็ได้ทรงผมสวยๆ ไปทำงานในวันเร่งรีบแล้วค่ะ

ทำผมเองง่ายๆ

มัดหางม้าต่ำ

ทรงผมง่ายๆ แต่ทำให้เก๋ได้นะคะ อย่าดูถูก ทรงผมหางม้าเป็นทรงผมคลาสสิคมากๆ สาวๆทุกรุ่นก็ต้องทำ เพราะมันง่าย รวดเร็ว แล้วทรงธรรมดาแบบนี้ ดาราหลายคนยังเคยทำเดินพรมแดงมาแล้วนะคะ ดังนั้นก็ไม่ผิดหรอกค่ะ ที่สาวๆ จะทำผวรวมหางม้าไปทำงาน

แต่ถ้าอยากเพิ่มความเก๋ ให้ดูดีขึ้นไปอีก ก็ง่ายๆเลยค่ะ แค่ตอนจะรวบผม ให้สาวๆ แบ่งผมไว้ส่วนหนึ่ง จะเป็นข้างไหนก็ได้ ข้างซ้าย หรือข้างขวาก็ได้ แล้วรวบผมที่ไม่ได้เลือกไว้เป็นหางม้าต่ำ จากนั้นก็บิดเกลียวผมที่แบ่งไว้ แล้วล้อมปิดหนังยาง ติดกิ้บเก็บผมให้เนียนๆ แค่นี้ สาวๆก็มีทรงผมหางม้า เก๋ๆไปทำงาน ที่ใช้เวลาไม่ถึง 3 นาทีแล้วค่า

ทำผมเองง่ายๆ

3 ทรง 3 สไตล์ ชิค หวาน เก๋ อยากได้ลุคแบบไหน ก็เลือกทำให้เข้ากับสไตล์ที่เป็นสาวๆ แม้เวลาจะน้อย แต่ก็ไม่หลุดลุคสาวสวย ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองแน่นอนค่ะ ได้ทรงผมที่ใช้เวลาน้อย ถึงตื่นสายก็ทำได้สวยแล้ว สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องทำผมไม่ทันไปทำงานอีกต่อไป ว่าแต่ สาวๆ Lady Issue คืนนี้ไปไหนดีนะ? ;’)

THANK YOU : www.topdreamer.com

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design