5 อาหารเสริมช่วยสร้างภูมิคุ้มกันในการออกนอกบ้าน 2022

อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน 2022 สำหรับคนที่ต้องออกนอกบ้านทุกวัน แล้วอยากเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง วันนี้เรามีอาหารเสริมที่ดีที่สุดในการสร้างภูมิคุ้มกันมาฝากกันค่ะ ลองไปดูกันว่าออกนอกบ้านเป็นประจำควรทานอาหารเสริมอะไรดี?!

1. Belive Beta Glucan

บีลีฟ เบต้ากลูแคน ถูกเรียกว่าเป็นสารอาหารเสริมดีดภูมิ สำหรับสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงโควิดเลยค่ะ เพราะเบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพมากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวิถีชีวิตและโรคภัยไข้เจ็บของผู้คนในยุคนี้ โดยจะช่วยเข้าไปกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น ด้วยการกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพ เพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาว และความสามารถในการเสาะหาและทำลายเชื้อโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไวรัส แบคทีเรีย ช่วยป้องกันมะเร็งและเพิ่มสุขภาวะของลำไส้ ลดคอเลสเตอรอล และช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ลดอาการภูมิแพ้ สมานแผล ลดการติดเชื้อ ลดอาการอักเสบ และลดอาการปวดตามข้อต่างๆ เหมาะกับคนภูมิคุ้มกันต่ำ และโรคความเสื่อมต่างๆ

มีส่วนประกอบจาก 1,3/1,6D Beta Glucan บริสุทธิ์มากกว่า 85% ไม่มีส่วนผสมของแป้ง น้ำตาลกลูโคส ราคา 1,190 บาท (100 เม็ด) 4,250 บาท (400 เม็ด) สั่งซื้อได้ที่ Line : https://lin.ee/YFT5E8S Facebook : belive

2. Blackmores Bio C

เป็นวิตามินซีที่มีส่วนประกอบเสริมอย่าง ไบโอฟลาโวนอยด์, โรสฮิพ, อะซีโรลา ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นหวัดหรือภูมิแพ้ ทำให้มีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 350 บาท

3. NOW Vitamin D3 High Potency 5,000 IU

วิตามินตัวดังจากอเมริกา เป็นวิตามินดี 3 เม็ดซอฟต์เจลนุ่มๆ ทานง่าย ช่วยเรื่องการดูดซึมแคลเซียม การทำงานของระบบประสาท หัวใจ ปอด สมอง กล้ามเนื้อ และระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ลดความเครียดปรับภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น ราคาประมาณ 450 บาท

4. Lacto-Fit Probiotics

โปรไบโอติกส์ยอดฮิต จากเกาหลี ที่หลายคนต้องรู้จัก เพราะช่วยเพิ่มแบคทีเรียชนิดดีเข้าไปปรับสมดุลลำไส้ ทำให้ต่อต้านแบคทีเรียร้ายได้ดีขึ้น ลดการอักเสบของผนังลำไส้ ที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง กระตุ้นให้ภูมิคุ้มกันทำงานดีขึ้น เป็นเกราะป้องกัน ไม่ให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย และช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญด้วยค่ะ ราคาประมาณ 490 บาท

5. Centrum A-Zinc

วิตามินรวมที่หลายคนรู้จักดี ตัวนี้มาจากอเมริกาเช่นกันค่ะ เป็นวิตามินรวมที่มีส่วนประกอบที่มีประโยชน์ต่อร่างกายตั้งแต่ วิตามิน A ถึง Zinc มีวิตามินดี วิตามินซี และเกลือแร่ที่สำคัญต่อร่างกาย ช่วยปรับภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ทำงานเป็นปกติ เสริมความแข็งแรง ทำให้ไม่ป่วยง่ายเมื่อออกไปเจอสิ่งเร้านอกบ้าน ราคาประมาณ 299 บาท

ขอบคุณ belive168, blackmores, sweetchildbirth, lactofitth, centrum

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design