รวมไอเท็มที่ควรพกติดกระเป๋าสำหรับคนเหงื่อเยอะ!!

อากาศร้อนชื้นเมืองไทย ถ้าใครเป็นคนเหงื่อเยอะ คงจะไม่สบายตัวเวลาออกนอกบ้าน แถมบางครั้งยังทำให้มีกลิ่นตัวแรงออกมาแบบช่วยไม่ได้ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำไอเท็มที่ควรพกติดกระเป๋าเอาไว้เป็นประจำ สำหรับคนเหงื่อเยอะ จะได้ผ่อนคลายสบายตัว แถมยังลดกลิ่นตัวได้ด้วยค่ะ ลองไปดูกันว่าต้องมีอะไรบ้าง?!

1. ทิชชูเปียก

ระหว่างวันถ้าอากาศร้อนๆ เหงื่อออกเยอะ ก็อาจจะทำให้เหนอะหนะไม่สบายตัว แถมยังมีโอกาสเกิดกลิ่นตัวได้ง่าย แนะนำให้พกทิชชูเปียกติดกระเป๋าเอาไว้เลยค่ะ แล้วค่อยหยิบมาเช็ดหลังเผชิญความร้อนและมีเหงื่อ เข้าห้องน้ำแล้วหยิบมาเช็ดตามรักแร้ จุดอับที่เปียกชื้น จะทำให้สบายตัวมากขึ้น

2. แป้งฝุ่น

หลังจากเช็ดเหงื่อด้วยทิชชูเปียกแล้ว อาจจะยังรู้สึกเหนอะหนะ ถ้าพกแป้งฝุ่นกระปุกเล็กๆ เอาไว้จะทำให้สามารถทาแป้งเพื่อลดความเหนอะหนะได้ แถมยังช่วยให้รู้สึกแห้งสบายตัวมากขึ้นด้วย ใครเป็นสายร้อนแล้วเหงื่อเยอะตัวเหนียว ควรมีแป้งฝุ่นติดไว้นะคะ

3. พัดลมมือถือ

อีกสิ่งที่ควรพกเอาไว้เพื่อช่วยคลายร้อนก็คือพัดลมมือถือหรือพัด โดยเฉพาะคนที่เหงื่อออกเยอะ จะสามารถเอามาพัดในจุดอับชื้นเพื่อให้ตัวแห้ง และบรรเทาความเหนอะหนะได้ เดี๋ยวนี้มีพัดลมแบบคล้องคอใช้ง่ายสะดวกสบายมากๆ ลองหามาพกไว้ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

4. สเปรย์ลดกลิ่นตัว

อีกสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย คือสเปรย์ระงับกลิ่นตัวค่ะ นอกจากจะช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัวแล้ว ลองเลือกสเปรย์ที่มีกลิ่นหอมๆ จะได้ทำให้รู้สึกตัวหอมฟุ้งลดกลิ่นอับได้ ซึ่งถ้าใครอยากได้สเปรย์ลดกลิ่นตัว ลองหาแบรนด์นี้มาใช้กันค่ะ Afterglow เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ที่ช่วยลดเหงื่อระหว่างวันได้ด้วย

ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ลูกพลับญี่ปุ่น ช่วยลดแบคทีเรีย ว่านหางจระเข้ ช่วยลดการระคายเคือง วิตามิน C และวิตามิน B ช่วยให้วงแขนขาวขึ้น เป็นสูตรออร์แกนิค ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้รักแร้ดำ และไม่มีพาราเบนด้วยค่ะ ใช้แล้วกลิ่นตัวลดลง แถมตัวหอมฟุ้งเลยทันทีหลังใช้ พกติดกระเป๋าง่าย หยิบมาใช้ง่ายมากๆ แค่ฉีดก็ลดเหงื่อ ลดกลิ่นได้เลย ราคาประมาณ 390 บาท (จากปกติ 490 บาท) หาซื้อได้ที่ Facebook : Afterglowdeodorant LineID : @Afterglowth IG : afterglow_th

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design