รีวิว ผมเงาสวย บอกลาผมเสีย ด้วย KÉRASTASE Soin Acide Chroma Gloss

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มิ้งค์มี Item บำรุงผมมาแนะนำให้กับสาวๆทีทำสีผมได้รู้จักกัน ซึ่งสิ่งที่มิ้งค์จะมาแนะนำคือ ทรีทเม้นท์ Soin Acide Chroma Gloss ของ KÉRASTASE แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส เค้าเป็นทรีทเม้นท์ที่ช่วยดูแลผมทำสี ทำให้สีผมมีประกายชัดเจน และติดทนนาน ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสีผมไม่ชัดไม่เงาห้ามพลาดเลย

   โดยปกติมิ้งค์เป็นที่ชอบทำสีผม และใช้ความร้อนกับผมอยู่เป็นประจำ ทำให้ผมมีความแห้งเสีย แข็งกระด้าง ไม่มีน้ำหนัก  และสีไม่ค่อยชัดเจน เลยได้มาลองใช้ทรีทเมนท์ตัวนี้ ซึ่งหลังจากได้ลองใช้งานแล้วก็เห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมกลับมาดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่นขึ้น ประกายสีผมเงาสวย นอกจากเค้าจะช่วยเคลือบเงาผมแล้ว ยังมีสารอาหารที่บำรุงเส้นผม ช่วยปิดผิวผมให้มีความพรุนลดลง ทำให้ผมนุ่ม และแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม

จากในรูป Before – After จะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนที่ปลายผม ก่อนใช้ปลายผมจะมีความแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่เงางาม เห็นผมแตกปลายค่อนข้างจะชัด และดูไม่มีน้ำหนัก แต่หลังจากที่ใช้ทรีทเม้นท์ KÉRASTASE Soin Acide Chroma Gloss ผมกลับมาดูเงางามสุขภาพดี ดูมีน้ำหนักมากขึ้น รวมถึงไม่ชี้ฟูเหมือนเดิม เส้นผมมีมีความเงา สีสวย ดูไม่แห้งเสีย ถือว่าปังตั้งแต่ใช้ครั้งแรกไปเลย

 

  วิธีการใช้ก็ง่ายมากค่ะ แค่หยดลงบนเส้นผมหลังจากสระผมและนวดผมเรียบร้อยแล้ว ผมบางใช้เพียงแค่ 1 โดส ผมหนาใช้ 2 โดส ซึ่งข้างขวดจะมีขีดบอกโดสอยู่ หมักผมทิ้งไว้ประมาณ 1 – 2 นาทีแล้วล้างออก ก็จะได้ผมที่สุขภาพดีขึ้นมาทันที บอกแล้วว่าสาวๆที่ผมเสียจากการทำสีผมไม่ควรพลาดจริงๆค่ะ

        สำหรับช่องทางการสั่งซื้อต่างๆ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ LAZADA ,Central Online ,KÉRASTASE ทุกสาขา หรือดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KerastaseThailand

  

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design