รีวิว ชุดเดรส American Holic ใส่แล้วคิ้วท์ให้ฟีลลูกคุณหนูสุด!!

สวัสดีค่าสาวๆ👀✨ วันนี้จะมาป้ายยาสิ่งใหม่ที่เห่อมากๆ นั่นก็คือ American Holic – Logo V-Neck One-Piece Thailand Limited Edition เดรสยาว แขนสั้น คอวี พิมพ์ลายอเมริกันโฮลิค นั่นเองงง💖  บอกก่อนเลยว่าเดรสรุ่นนี้เป็น Limited ที่ออกแบบมาวางจำหน่ายเฉพาะเมืองไทยนะจ๊ะ ไปซื้อที่ญี่ปุ่นก็คือหาไม่เจอ เพราะว่าไม่มีขายจ้า มีที่ไทยเท่านั้น!! สายสะสมงาน Limited ต้องรีบสอยด่วน!!

น้องเป็นเดรสยาวที่พลอยอินมากๆ เพราะปกติใส่เดรสตัวไหนก็ดูบวมดูตัน แต่น้องตัวนี้ทรงดีมาก ไม่ทำให้ตัวตันเลย ใส่แล้วน่ารักสุดๆไปเลยค่ะ  

พูดถึงดีไซน์ น่ารักโดนใจพลอยมาก น้องสกรีนลาย American Holic ที่เป็นอักษรภาษาญี่ปุ่น คาตาคานะ สไตล์มินิมอล ให้ลุคแคชชวล จบครบ เอาอยู่มากๆ ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มเลย  และที่มาของชื่อ Amercian Holic แม้ชื่อจะเป็นอเมริกัน แต่ความจริงแล้วน้องเป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นนะคะ เน้นดีไซน์ความเรียบง่ายแบบมินิมัล ใส่ได้เรื่อยๆแบบไม่มีเอาท์ เนื้อผ้าดี มาตรฐานการตัดเย็บก็ดีเริ่ดตามแบบฉบับญี่ปุ่น  แถมทนมาก ซื้อตอนนี้ใส่ได้ไปถึงรุ่นหลานเลย ถ้าใครที่เคยไปเที่ยวญี่ปุ่นน่าจะเคยเห็นยี่ห้อนี้ตามร้าน multi-brand store

และที่สำคัญน้องตัวเดียวคือถ่ายรูปสวยเลย จะน่ารักก็ได้ จะเท่ๆแบบสายสตรีทก็ได้ แค่มิกซ์แอนด์แมชรองเท้าก็สามารถเปลี่ยนแนวได้แล้ว ประทับใจจจ💖

พอสะพายกระเป๋าผ้าเสริมนี่ยิ่งเข้ากันไปใหญ่ น่ารักมากๆ และน้องไม่ได้มีแค่สีดำสีเดียวนะทุกคน น้องยังมีอีกสีนั่นก็คือ สีแดงนั่นเอง น่ารักไม่แพ้กันเลยยย❤️❤️❤️❤️❤️

ตัวเดรสจะเป็นผ้ายืดนิ่มๆนุ่มๆ ใส่สบายมาก และที่สำคัญคือ น้องมีกระเป๋าทั้งสองข้างมาให้เลยในตัว!!! พูดเลยว่าสายพกของกระจุกกระจิกนี่ต้องถูกใจเหมือนพลอย ปลื้มมากๆๆๆ

ใครที่อยากได้เดรสซักตัวไว้ใส่ได้ทุกวัน ทั้งใส่ไปทำงาน ถ่ายรูปเล่น ไปเที่ยว ไปคาเฟ่ บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ที่สุด ใส่แล้วน่ารัก ถ่ายรูปขึ้นแบบ100% ไม่เชื่อให้ภาพเล่าเรื่อง!!  

Available Color: Black, Red

Size:  S – Bust 46, Length 44 in.    M – Bust 52, Length 44 in.

ใครอยากตำตาม สามารถไปหาซื้อได้ที่

Instagram: americanholic_thailand

 Shoppee mall: americanholicthailandofficial

Line: @ahth ([email protected]) https://lin.ee/sE2nA0Q

มาเป็นสาวamericanholicกันเถอะ❤️❤️❤️

#americanholic #americanholicthailand

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design