PR

ISSUE THAILAND เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ LOVE & LOST

ISSUE THAILAND เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ LOVE & LOST ชวน “หลง“ ไปกับเสน่ห์อันลุ่มลึกด้วยแรงบันดาลใจจาก “ผ้ามัดหมี่ลายขอ” พระราชทานเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ

ผ้าไทย” อีกหนึ่งมรดกทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาที่มากด้วยเสน่ห์ สวยงาม และพิถีพิถัน ติดอันดับต้นๆ ลองโลก ลวดลายของแต่ละพื้นถิ่นมีอัตลักษณ์สุดพิเศษที่สะท้อนวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ออกมาเป็นงานศิลปะบนชิ้นผ้าได้อย่างงดงาม ISSUE THAILAND (อิชชู่ ไทยแลนด์) แบรนด์แฟชั่นแถวหน้าสัญชาติไทย พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดและร่วมพัฒนาผ้าไทย เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ LOVE & LOST ชวน “หลง“ ไปกับเสน่ห์อันลุ่มลึกด้วยแรงบันดาลใจจาก “ผ้าปาเต๊ะลายขอ” พระราชทานเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ

โรจ-ภูภวิศ กฤตพลนารา’ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ISSUE THAILAND ได้กล่าวถึงคอลเลคชั่นพิเศษนี้ว่า “LOVE & LOST (หลง) เป็นคอลเลคชั่นที่มีคอนเซ็ปต์ลุ่มลึกและทรงพลังมากที่สุดคอลเลคชั่นหนึ่งของอิชชู่ เรามีแพชชั่นในการส่งเสริม สนับสนุน และอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนในการยกระดับผ้าไทย จึงได้ร่วมออกแบบผลงานในโครงการ “ผ้าไทยใส่ให้สนุก” ซึ่งเป็นโครงการที่กรมพัฒนาชุมชนได้สนองแนวพระดำริ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่ได้ทรงพระราชทานอนุญาตแบบลายมัดหมี่ ชื่อลาย “ผ้ามัดหมี่ลายขอเจ้าฟ้า สิริวัณณวรีฯ” ของชุมชนทางภาคใต้ให้กรมพัฒนาชุมขน กระทรวงมหาดไทย ได้ดำเนินการประกวดผ้าลายพระราชทาน  อิชชู่จึงได้ร่วมออกแบบโดยผสมผสานและถ่ายทอดแนวคิด “ผ้าไทยใส่ให้สนุก” ร่วมกับ 1 ในคอนเซ็ปต์ตลอดปี 2022 ของอิชชู่ อย่าง “รัก โลภ โกรธ หลง” ที่ดึงตัวตนความเป็นมนุษย์ออกมาเป็นเสื้อผ้าที่มากด้วยเสน่ห์และโดดเด่นในสไตล์อิชชู่ที่จะฉีกมิติและศักยภาพของการพัฒนาแฟชั่นผ้าไทย นอกจากนี้ ส่วนสำคัญที่สุดคือการได้มีโอกาสร่วมพัฒนาและยกระดับผ้าไทย ซึ่งนับเป็นการต่อยอดและช่วยสร้างรายได้ให้กับชุมชนอย่างยั่งยืนอีกด้วย”

โดย LOVE & LOST (หลง) ประกอบด้วยเสื้อผ้าแบบเรดี้ทูแวร์หลากดีไซน์ ทั้ง เสื้อ, กางเกง, เดรส เสื้อคลุม รวมถึง Cap และ Bucket Hat ซิกเนเจอร์ไอเท็มของอิชชู่ ‘ลายขอ’ ที่ถูกหยิบมาออกแบบใหม่แต่ยังคงอัตลักษณ์เดิมไว้ถูกพิมพ์ลงบนผ้ามัดหมี่ด้วยเทคนิคลายพิมพ์ขั้นสูง ออกมาเป็นเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์และกลิ่นอายความเป็นไทยแบบร่วมสมัย แต่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน ให้สามารถเลือกหยิบมาใส่ได้
ทุกวัน ในทุกโอกาส

เลือกช้อปผ้าไทยใส่ให้สนุกได้ทุกวันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ISSUE THAILAND ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

Website : issuethailand.online

Lazada : ISSUE Official Store หรือ

 Line Official Account : @issuethailand

และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหว ISSUE THAILAND ก่อนใครได้ที่ Facebook: ISSUE THAILAND Official

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design