รีวิวแป้งฝุ่น  KATE TOKYO face powder  ดีจริง หรือ จกตา ?

 Hello~ ใครที่ไม่ชอบทาแป้งพัฟ และกำลังมองหาแป้งฝุ่นสำหรับทาหน้าอยู่บ้างคะ? ถ้ากำลังมองหาแป้งฝุ่นอยู่อยากให้มาลองดูรีวิวแป้งฝุ่นตัวนี้กันค่ะ Kate Tokyo face power น้องเป็นแป้งฝุ่นสำหรับทาหน้าค่ะ  เขาเคลมว่าตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นที่ช่วยอำพรางรูขุมขนค่ะ และสำหรับสีผิวที่ไม่เท่ากันนะ และตัวนี้จะช่วยรังสรรค์ผิวสวย ปราศจากความมัน มอบผิวที่เรียบลื่น ติดทนนาน บอกเลยว่า packaging สีดำแบบนี้ ดูเรียบหรูมาก

ปกติแล้วเนี่ยบีต้องเติมแป้งระหว่างวัน เพราะจะหน้ามัน และไม่ชอบทาแป้งพัฟเพระรู้สึกว่ามันหนา และระหว่างวันจะจับตัวเป็นก้อน  เลยชอบสรรหาแป้งฝุ่นที่ตอบโจทย์ค่ะ มาดูเนื้อแป้งกัน ตัวนี้เนื้อแป้งละเอียดค่ะ เนื้อสัมผัสของตัวนี้ เป็นเนื้อสัมผัสกึ่งแมทท์ค่ะ

     เมื่อลองเอามาทากับหลังมือ บอกเลยว่าบางเบามาก เนื้อละเอียด ใครชอบแป้งฝุ่นเนื้อบางเบา ตัวนี้เป็นอีกทางเลือกค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่า ช่วยปกปิดรูขุมขนและไม่ทำให้รองพื้นจับตัวเป็นก้อน เดี๋ยวมาเริ่มทาลงบนใบหน้ากันค่ะ 

ตัวนี้จะหนึ่งเฉดสีนะคะ ( Semi-matte) จะเห็นได้ว่าก่อนทา มีริ้วรอย รอยสิว และรู้ขุมขนค่อนข้างเห็นได้ชัดค่ะ เอ่เนื้อแป้งมาสว๊อซกับแก้ม รู้สึกว่าสีเนื้อของแป้งเข้ากับสีผิว 

 

  ก่อนทาและสว๊อซเนื้อแป้ง ก่อนทาแป้ง หลังทาแป้ง

อ่ะพอลองแล้วรู้สึกโอเคเลยอ่ะ ปกปิดรูขุมขนจริง ปกปิดแบบบางเบา ไม่วอก ไม่เทา เขามีพัฟแถมมาให้ พัฟสีขาวนุ่มมาก อ่อนโยนกับผิวหน้าแล้วยังกักเก็บแป้งได้ดีมากค่ะ

  

บอกเลยว่าใช้แล้วชอบมากอีกตัวหนึ่งเลย สรุปที่เขาเคลมว่ามีส่วนผสมช่วยเบลอรูขุมขนคือจริง ละยังรู้สึกว่าช่วยดูดซับความมัน และทำให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วยไม่ทิ้งความมันเงาบนใบหน้าเลยค่ะ ที่ชอบที่สุดคือไม่ต้องเติมระหว่างวัน บางเบา สบายผิวหน้ามากก ไปตำกันได้เลยย ไม่จกตา 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design