PR

 NARS THE SUMMER UNRATED COLLECTION 

ปลุกทุกความเร้าร้อน ให้ซัมเมอร์นี้ดูสวยโดดเด่นไร้ขีดจำกัดด้วย THE SUMMER UNRATED COLLECTION ที่รวมเอาเฉดสี ปัดแก้มและบรอนเซอร์ ICONIC ระดับตำนานของแบรนด์ NARS มาจับคู่กันจนได้เป็น SUMMER UNRATED BLUSH/BRONZER DUO ที่สุดของ 3 คู่ดูโอ้ ที่จะทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูสวยเย้ายวนเกินห้ามใจ พร้อมด้วย SUMMER UNRATED BLUSH DUO คู่บลัชปัดแก้มที่เป็นการนำเอา 2 เฉดสีขายดีประกอบไปด้วย เฉดสี Behave และ Deep Throat มารวมไว้ในตลับเดียว   นอกจากนี้คอลเลคชั่น The Summer Unrated Collection ยังรังสรรค์ ITEM ที่จะทำให้ลุคของสาว ๆ ดูเร้าร้อนกว่าเคยด้วย SUMMER UNRATED EYESHADOW PALETTE ที่รวมเอา 16 เฉดสีที่สามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย รวมทุกเนื้อสัมผัสไว้ในพาเลตต์เดียว,ORGASM BODY OIL ที่ช่วยเผยผิวให้ดูเปล่งปลั่งมีเสน่ห์เย้ายวน เกินต้านทานด้วยออยล์บำรุงผิว พร้อมมอบผิวเปล่งประกายที่จะสะกดทุกสายตา, ORGASM LIP MASK ให้เรียวปากดูโกล์วสุขภาพดี ด้วยที่สุดของลิปมาส์กที่มอบความชุ่มชื่นแบบที่ไม่เคยมีก่อน  จนทำให้ The Summer Unrated Collection จะเป็นคอลเลคชั่นที่ทำให้ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ดูสวยโดดเด่นเร้าร้อนด้วยเสน่ห์จากเมคอัพลุคที่ใครก็ไม่สามารถปฏิเสธได้       

#NARSThailand #Narsissist @Narsissist

The Summer Unrated Collection ประกอบไปด้วย

SUMMER UNRATED BLUSH/BRONZER DUO ราคา 1,700 บาท

ปลุกความโดดเด่นไร้ขีดจำกัดให้ซัมเมอร์นี้ ด้วยบลัชดูโอ้ ที่เป็นการพลิกโฉม แบรนด์ NARS ที่นำเฉดสีจาก ICONIC Blush และ เฉดสีอันโด่งดังจาก ICONIC Bronzer มารวมกันอยู่ภายในตลับเดียว ให้สาว ๆ ดูสวยท้าทายแสงแดดอันเร้าร้อน ด้วยพวงแก้มที่ดูสวยมีมิติทุกองศา ด้วยบลัชเนื้อเนียนละเอียด ปัดได้เรียบเนียน เม็ดสีเด่นชัดติดทนนานตลอดทั้งวัน ผสมผสานกับ บรอนซิ่งในรูปแบบฝุ่นอัดแข็ง เหมาะสำหรับการลงคอนทัวร์ สร้างกรอบให้ดูมีมิติได้รูป มาพร้อมตัวเลือก 3 ไอคอนนิคเฉด ที่เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ 

 

SUMMER UNRATED EYESHADOW PALETTE ราคา 2,500 บาท

เพราะดวงตาสามารถสื่อและแสดงออกถึงความเย้ายวนมีเสน่ห์ของสาวๆ ที่ทำให้ใครๆตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย NARS ขอแนะนำ Summer Unrated Eyeshadow Palette ที่รวม 16 เฉดสี สุดเร้าร้อน ที่รวมทุกเนื้อสัมผัสไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ หรือ กลิตเตอร์ นอกจากนั้น Summer Unrated Eyeshadow Palette ยังได้นำเฉดสียอดนิยมเข้ามาอยู่ในพาเลตต์นี้ด้วยไม่ว่าจะเป็น  Laguna, Orgasm และ Taj Mahal รวมถึงโทนสี Matte Neutrals  และ Warm Bronze, Exotic Pink  ที่มาพร้อมพิกเมนต์สีที่เด่นชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดทั้งวัน จึงทำให้พาเลตต์นี้จะเป็นตัวช่วย ที่จะทำดวงตาของสาว ๆ ดูโดดเด่นเร้าร้อนตลอดซัมเมอร์นี้

 

ORGASM LIP MASK ราคา 1,200 บาท 

ORGASM BODY OIL ราคา 2,100 บาท เผยผิวเปล่งปลั่งมีเสน่ห์เย้ายวนเกินต้านทานด้วยออยล์บำรุงผิว พร้อมมอบผิวเปล่งประกายที่จะสะกดทุกสายตาด้วยเฉดสี Orgasm ที่เข้าได้กับทุกโทนสีผิว ไม่ว่าโทนไหนก็เผยผิวดูสวยประกายได้อย่างง่ายดาย เนื้อสัมผัสบางเบาสุดหรูหรา ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาแลดู มีชีวิตชีวาอีกครั้ง มอบผลลัพธ์ผิวดูสวยสุขภาพดีเนียนนุ่มน่าสัมผัส 

  ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของ The Summer Unrated Collection  ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา ออนไลน์ www.nars.co.th และ NARS Official Store บน Laz Mall 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design