รีวิว CHAT Mask Pro Liquid Lip สีสวย ติดทน ไม่ติดแมส!!

 สวัสดีค่า ทุกคนนวันนี้เราจะมาป้ายยาลิปน้องฉัตร CHAT Mask Pro Liquid Lip เม็ดสีแน่น มงลงจริงไหมมาดูกันค่ะ ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าการเลือกสีลิปให้เลือกสีที่เหมาะสมกับโทนสีผิวของตัวเองหรือว่าสีไหนที่ทาแล้วรู้สึกมั่นใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปที่สีแน่นๆทาแล้วไม่หลุดระหว่างวัน สีชัด ที่สำคัญไม่ตกร่องปากอีกด้วย บอกเลยว่า Packaging เค้าเรียบหรูมาก ไฮโซสุดๆ ควรค่าแก่การพก

 ปกติแล้วพิ้งค์เป็นคนปากค่อนข้างแห้ง และลอกบ่อย เวลาทาลิปก็ตกร่องปากตลอด ฮืออ ระหว่างวันพิ้งค์จะต้องเช็ดออกและเติมใหม่บ่อยมาก แต่จะบอกว่าพิกเมนต์สีลิปของน้องฉัตร คือติดแน่นติดทนมาก ทาไปเที่ยว ไปปาร์ตี้คือแน่นสีชัด ไม่มีหลุด หรือจะทาเป็น Everyday look ก็สบายมากๆ เช้าจนเย็นบอกเลยเอาอยู่เลิศมากสาว

  สี 01 Sunset

  สี 02 Summer

สี 03 HeartBeat 

                             สี 04 Coral

 สี 05 Inlove

               

 สี 06 Sandy

สี 07 Nude

ตัวเนื้อลิปจะเป็นลิปจิ้มจุ่ม เกลี่ยง่าย เนื้อครีมมี่ มือใหม่ก็ใช้ได้ เนื้อนุ่มละมุนมากกกกก สามารถเบลนสีให้สวยฟุ้งแบบสาวเกาหลีก็ได้ หรือถ้าอยากได้ฟีลสีสุขภาพดี ทา 2 สีก็สวยนะว่าไป งานละเอียดไม่ตกร่องปาก ที่สำคัญเค้าใช้ได้ทั้งแก้มและปากนะค้า คุ้มมากกกก ประทับใจ 

     

ส่วนตัวพิ้งค์รู้สึกว่าสี 01  สามารถทาเป็น Everyday look ได้ ใช้ง่ายมาก หรือถ้าจะไปปาร์ตี้ก็ลองสี 03  รับรองหนุ่มๆต้องหันมามองแน่ๆ อีกสีที่น่ารัก น่าจุ๊บมาก คือสี 05  ให้ฟีลคุณหนู ละมุนมากกก น้องฉัตรเค้ามีเฉดสีให้เลือกเยอะมากๆ เพื่อนลองเลือกสีที่ชอบดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง 

เป็นยังไงกันบ้างคะ แอบเล็งสีไหนกันไว้บ้าง บอกเลยว่าลิปน้องฉัตร เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่รู้สึกว่าคุ้มค่ามากๆ ทาทั้งวัน ดื่มน้ำ ใส่แมส ไม่มีหลุดสีติดทนเกินราคามาก รู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้แล้วนะ

พิกัด FB: Nongchat (http://www.facebook.com/nongchatch)

Ig: Chat_cosmetics

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design