รีวิว แป้งพัฟศรีจันทร์รุ่นใหม่ ใช้แล้วผิวสวยดิวอี้ ไม่มันเยิ้ม!!

ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟผสมรองพื้น มาลองดูรีวิวเจ้าตัวนี้กันเลย  Srichand Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA++++ warm beige Y120

เจ้าตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่เนรมิตผิวเนียนสวย โกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทา แป้งที่ให้การปกปิดผิวระดับปานกลาง พร้อมอำพรางรูขุมขน และรอย ตำหนิที่ไม่พึงปรารถนา พร้อมชิมเมอร์เล็กๆ ที่ช่วยให้ผิวแลดูเปล่ง ประกาย ดูมีมิติ ผสมผสานสารบำรุงจาก Hyaluronic Acid ที่ช่วยคง ความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิวระหว่างวัน Ceramide ช่วยคงระดับความ ชุ่มชื้นให้ผิว และ Peptide ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย พร้อมสารกัน แดดแบบไฮบริดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA++++ 

 ปกปิดระดับปานกลาง บางเบาเป็นธรรมชาติ พร้อมเบลอรูขุมขนให้ ผิวเรียบเนียนตลอดวัน ผิวเปล่งประกาย ด้วยชิมเมอร์ให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติ ควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน ผิวสวยดิวอี้แต่ไม่มันเยิ้ม ไม่เป็น คราบ 

ผสานคุณค่าการบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นระหว่างวันจาก Hyaluronic กรด เอเซราไมด์พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แลดู อ่อนกว่าวัยจาก Pe  ptide 

ช่วยปกป้องแดดสูงสุดจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF50 PA++++ อ่อนโยนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ปราศจากสารระคายเคือง

วิธีใช้: ใช้พัฟแตะแป้งทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือใช้พัฟแตะน้ำ หมาดๆ ก่อนทาเพื่อเพิ่มการปกปิด 

หลังจากได้ใช้คือชอบมากปกปิดรอยสิวได้ดีมาก ควบคุมความมันระหว่างวัน  ต้องสอยมาติดบ้านกันแล้วค่าา ถือว่าเป็นตัวนึงที่น่าสนใจมาก ไปตำกันนนน!!! พิกัด IG : srichand1948

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design