รีวิว Koh Gen Do เครื่องสำอางจากแดนอาทิตย์อุทัย ดีจริงไหม?

สวัสดีค่า วันนี้มุกจะมารีวิวรองพื้นแบบตลับในตำนาน แบรนด์ญี่ปุ่น Koh Gen Do Maifanshi Aqua Foundation Compact 10ML SPF25 PA+++  ที่มุกเคยเห็นตามบิวตี้ Blogger ดังๆรีวิวจะเป็นแบบขวด แต่วันนี้มุกอยากลองแบบตลับเลยจัดมาค่ะว่าน้องจะว้าวเหมือนกับแบบขวดไหม

น้องมาในแพคเกจจิ้งสีแดงสวยหรูดูแพงเลย รองพื้นตัวนี้พกพาสะดวกมาก ให้ฟินิชลุคที่ผิวดูสวย glow เป็นธรรมชาติ ด้วยความที่ไม่หนาเกินไปทำให้สามารถบิ้วได้ทีละชั้น ใช้แล้วรู้สึกเบาสบายผิวมากๆ เค้ามีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นถึง 18ชนิดด้วยนะ แถมยังปราศจาก สีสังเคราะห์ น้ำหอม น้ำมันแร่จากปิโตรเลียม และพาราเบน

เค้ามีให้เลือก 2 เฉดสี 002 ผิวขาว และ 013 ผิวขาวเหลือง ตัวที่เราใช้จะเป็นสี 013 เฉดพอดีกับผิวจริงเลย ไม่ลอยและไม่วอกเลย ปลื้มสุดๆๆ แถมน้องติดทนมากก ออกไปเที่ยวทั้งวันน้องก็ไม่ดรอประหว่างวันด้วย เลิฟเลยย

อีกตัวเลยที่มุกอยากจะป้ายยาคือน้องลิปสติกจากแบรนด์ Koh Gen Do ปกติเห็นเค้าดังในเรื่องรองพื้น คลีนซิ่งต่างๆ แต่วันนี้มุกเลยได้ลองลิปของเค้า มุกเลือกเป็นสี PK01 APRICOT PINK จะเป็นสีชมพูแบบหวานๆใช้แล้วได้ลุคลูกคุณหนูมากๆ

น้องคนนี้เค้าเป็นลิปสติกเนื้อครีมที่บางเบา ทาง่าย ทำให้ปากดูชุ่มชื้น อวบอิ่ม และดูสุขภาพดีค่ะ เค้ามีสารบำรุงกว่า 20 ชนิดพร้อมสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติถึง 10 ชนิด ⁣⁣ผสานพิกเมนต์จากธรรมชาติ จึงอ่อนโยน คนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำ และอาการระคายเคือง ⁣⁣

และน้องเค้ายังปราศจากสีสังเคราะห์ น้ำหอม น้ำมันแร่จากปิโตรเลียม และพาราเบน ลิปสติกตัวนี้สามารถใช้เป็น everyday look ไปเรียน หรือเหมาะกับวันเบาๆ วันที่อยากจะแต่งหน้าน้อย หรือไม่แต่งหน้า ก็สามารถหยิบมาเพิ่มความสดใสให้กับใบหน้าได้เลยค่ะ แพคเกจจิ้งก็สวยหรูหราด้วยสีแดง หยิบมาใช้ได้บ่อย และสียังสวยมากก

เห็นมาทั้งหมดนี้มุกได้มาในราคาพิเศษเลยค่ะพี่สาว มุกซื้อมาในราคาที่เค้าจัดโปรโมชั่นลด 10% แถมได้ของขวัญสุดพิเศษจากทางแบรนด์ด้วย มุกได้มาเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ ซื้อครบ 1,500 ขึ้นไป บอกเลยว่ากลิ่นหอมมาก ยังไม่หมดเค้ายังมีเทียนหอมที่มุกกะจะไปตำเพิ่มเพียงซื้อครบ 4,000 ก็ได้รับเลยทันที แต่เหมือนของเค้าจะมีจำกัดต้องรีบไปตำกันนะคะ ลุยย!!

📍🚚สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
[email protected]http://bit.ly/39AKRAg
Shopee: https://shp.ee/zp9kn4x
Lazada: https://bit.ly/38yVIJu
Central Online: https://bit.ly/3gUo59V

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design