รีวิว เซรั่ม Srichand Super C ตัวใหม่ ปังแค่ไหน?

 Srichand เค้ามีผลิตภัณฑ์ Skincare ออกใหม่ นั่นคือ Srichand Super C Brightening Intense Serum ซึ่งส่วนผสม จากที่ได้ดูแล้วเค้าช่วยเรื่องความกระจ่างใส หรือ Whitening มี Super Vitamin C ช่วยปรับสีผิว และฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากฝ้า กระ จุดด่างดำ และมีซีบัคธอร์น ราชาตระกูลเบอรี่เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 10 เท่า อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมผิวให้แข็งแรง ชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Niacinamind และ Vitamin B ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง ลดการเกิดริ้วรอยและเม็ดสีผิว จะเห็นได้ว่าActiveที่ใส่มาส่วนใหญ่เน้นเรื่องความกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย ปลอบประโลมผิวให้ผิวแข็งแรง

มีนใช้ทาหน้าหลังอาบน้ำเสร็จ เช้าเย็น เนื้อของเซรัมค่อนข้างเหลวมีสีน้ำนม พอทาแล้วรู้สึกเลยว่า ชุ่มชื้นไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวเนื้อเซรัมเข้มข้นแต่บางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมซิตรัสอ่อนๆ ทาแล้วผิวดูชุ่มชื้น ยิ่งใช้ก่อนแต่งหน้า ยิ่งทำให้เครื่องสำอางติดง่ายขึ้น ผิวไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบ

สำหรับใครที่แพ้ง่ายสบายใจได้เลย เพราะไม่มี Paraben Mineral oil และสารแต่งสี มีนใช้มา 4-5วันแล้ว ไม่มีอาการแพ้และสามารถใช้ร่วมกับ Skincare ตัวอื่นได้ด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวไม่โทรม ดูสุขภาพดี ผิวขาดน้ำก็ดูชุ่มชื้นขึ้น ถ้าหากใครกำลังมองหาSkincareที่ช่วยลดริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ รวมไปถึงความกระจ่างใส มีนว่าเซรัมตัวนี้ของศรีจันทร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยค่ะ

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design