รีวิว มาส์กกู้หน้าโทรม นอนดึกก็สวยได้ ด้วย Brightening Moisture Mask

 หน้าสดก็สวยใสได้ถ้ามีตัวช่วยที่ดี นอนดึกแค่ไหนก็ไม่โทรมจริงหรอ?? นี่เลยยยยย! ตัวช่วยกู้หน้าโทรมให้กลับมากระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกใช้เลยก็ว่าได้~~~ มาสก์โคลน  Koh Gen Do Brightening Moisture Mask  ปกติจะเห็นแบรนด์นี้ดังเรื่อง cosmetic อย่างรองพื้นที่ให้งานผิว แต่วันนี้เรามาลองดูฝั่งสกินแคร์ของเค้ากันบ้างว่าจะปังแค่ไหน มาดูกัน!!

Koh Gen Do Brightening Moisture Mask 🧼 มาสก์หน้าสูตรพิเศษ 🧽 ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และดูดซับสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างหมดจด👀 ด้วยส่วนผสมของโคลนลาวาโมร็อคโค โคลนจากทะเลโอกินาว่า และน้ำพุร้อนอิสุโมะ นอกจากผิวหน้าจะกระจ่างใส รูขุมชนกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว มาสก์โคลนตัวนี้ไม่แห้งตึงจนเกินไป

วิธีใช้ก็ง่ายมากไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องผสมกับอะไรบีบใช้งานได้เลย เพียงแค่มาสก์สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง  มาสก์ทิ้งไว้ 10 – 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า แค่นี้ผิวก็แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

📌เคล็ด(ไม่)ลับ

  ถือเป็นการเตรียมผิวสำหรับสาวๆที่ต้องการแต่งหน้าให้ออกมาสวยเป๊ะปังอีกด้วยน้าาาา 🧤🪞 🎀

แอบกระซิบว่าเราได้มาในช่วงราคาโปรโมชั่นลด 10% พอดีเลย ค่ะสาวๆ แถมได้ของขวัญสุดพิเศษจากทางแบรนด์ด้วยเมื่อซื้อครบตามที่กำหนด นี่ว่าจะไปลองน้องเค้าที่เป็นตัวสปาเจลอีกสูตร ถ้าใช้คู่กันน่าจะปังแน่ๆ เดี๋ยวแปะพิกัดไว้ให้นะคะ

📍🚚สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
[email protected]http://bit.ly/39AKRAg
Shopee: https://shp.ee/zp9kn4x
Lazada: https://bit.ly/38yVIJu
Central Online: https://bit.ly/3gUo59V

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design