PR

ลอรีอัล ปารีส ฉลองยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบรท์ ครบ 1 ล้านชิ้น!

ลอรีอัล ปารีส ฉลองยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิคไบรท์ ครบ 1 ล้านชิ้น! จัดงาน Glycolic Bright Million Proven Celebration เปิดมิติผิวโกลว์ การันตีความไบรท์  โดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีสใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

 

ลอรีอัล ปารีส ฉลองยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิคไบร์ท (L’Oreal Paris Glycolic Bright) ครบ 1 ล้านชิ้น! เปิดโลก Glycolicverse ในงานGlycolic-Bright Million Proven Celebrationท้าพิสูจน์ผลลัพธ์อันน่าทึ่งของ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิคไบร์ท พร้อมเปิดมิติผิว #โกลว์ไบร์ทไร้จุด ลดจุดด่างดำมากกว่า 57% ใน 4 สัปดาห์ การันตีความไบร์ทให้ผิวโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ พร้อมด้วย พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เหล่าบล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์ แพทย์ผิวหนังรวมกว่า 600 คน และผู้ใช้จริงนับล้าน

คุณสุกัญญา กิระวิทยา ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ลอรีอัล ปารีส กล่าวว่าลอรีอัล ปารีส ในฐานะแบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลก เราให้ความใส่ใจกับทุกผลิตภัณฑ์ และทุกนวัตกรรม สำหรับ ไกลโคลิคไบร์ท เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ใช้เวลาวิจัยมาอย่างยาวนาน จากสถาบันวิจัย ลอรีอัล ปารีส ที่คิดค้นพัฒนานวัตกรรมเพื่อผิวดูโกลว์ และกระจ่างใสขึ้น โดยเราได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยยอดขายทะลุเป้าไปกว่า 1 ล้านชิ้น นี่จึงเป็นที่มาของการจัดงาน Glycolic-Bright Million Proven Celebration ซึ่งนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพและได้รับการพิสูจน์จากกลุ่มผู้บริโภค เหล่าบล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์ แพทย์ผิวหนัง เพราะพวกเราทุกคนคู่ควรจริงๆ ค่ะ

ด้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เล่าถึงเคล็ดลับผิวโกลว์ไบร์ทไร้จุด ของตัวเองว่าใหม่เป็นคนพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากค่ะ จะต้องตอบโจทย์เรื่องความกระจ่างใส และเรื่องจุดด่างดำเป็นพิเศษ รวมทั้งทุกผลิตภัณฑ์จะต้องมีผลการวิจัยรับรองน่าเชื่อถือ ซึ่งใหม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ปารีสทุกตัว ที่ผ่านการวิจัยและทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วจริงๆ สำหรับ ไกลโคลิคไบร์ท เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการดูแลผิวของใหม่มากๆ พอเราสวยแล้วนะคะ มันก็จะมาพร้อมกับความมั่นใจ ใหม่อยากบอกทุกคนว่าเราสามารถเป็นคนกำหนดความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้กับตัวเราเองได้    โดยที่ไม่ต้องให้ใครมากำหนดให้เรา ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณสงสัยในคุณค่าของตัวเอง ใหม่อยากให้คุณบอกตัวเองด้วยคำสั้นๆ คำนี้ว่าเพราะเราคู่ควรกับการทำให้ชีวิตของตัวเองมีความสุขค่ะ

ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ที่ชวนทุกคนมาเปิดโลก Glycolicverse ไปด้วยกัน ทั้ง Glycolic Bright Game เกมสนุกๆ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจาก ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิคไบร์ท Glycolicverse Innovation Walk มาพร้อมเทคโนโลยี AR เอาใจสายโซเชียลคนชอบถ่ายรูปสุดปัง Science of Glycolic โซนของการทดลองผลิตภัณฑ์ทุกตัวในไลน์ไกลโคลิคไบร์ท Glycolic Bright Social Center รวบรวมวิดีโอจากผู้ใช้งานจริงนับล้าน เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพผลลัพธ์ไปด้วยกัน Glycolic Bright Skin Expert ตรวจวิเคราะห์สภาพผิวโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง 

สำหรับ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิคไบร์ท (L’Oreal Paris Glycolic Bright) เป็นที่สุดของนวัตกรรม   ไกลโคลิค แอซิด ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุดในกลุ่ม AHA สามารถแทรกซึมล้ำลึกสู่ชั้นผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยผลัดผิวใหม่ ปฏิบัติการเพื่อผิวดูโกลว์ และเปล่งประกายถึง 4 จุด 1.ลดเลือนจุดด่างดำ      2.ลดเลือนรอยดำจากสิว 3.ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ 4.ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมร่วมสัมผัสประสิทธิภาพลดจุดด่างดำมากกว่า 57% ใน 4 สัปดาห์ เพื่อผิวดูโกลว์และกระจ่างใสขึ้น ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิคไบร์ท ทั้ง เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม โฟมล้างหน้า และชีทมาส์ก ได้แล้ววันนี้ที่ วัตสัน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ หรือทางแพลทฟอร์มออนไลน์ L’Oreal Paris Official Store บน Shopee, Lazada, Tiktok Shop ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.loreal-paris.co.th

#LOrealParisTH

#LOrealGlycolic1million 

#โกลว์ไบรท์ไร้จุด

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design