วิตามินคลายเครียด ยี่ห้อไหนดี 2566!!

วิตามินคลายเครียด ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนวัยทำงานที่ต้องเจอกับความเครียดอยู่ตลอดเวลา เพราะนอกจากการพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว ก็ต้องบำรุงร่างกายและหาวิธีผ่อนคลายความเครียดด้วย ใครที่ไม่มีเวลาอาจจะเลือกทานวิตามินเสริมเพื่อช่วยคลายเครียดได้บ้าง แต่จะทานวิตามินคลายเครียด ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีมาบอกต่อกันค่า!

1. B Ner G

หนึ่งในวิตามินที่ช่วยได้ดีและนิยมทานเสริมเพื่อช่วยบำรุงสมองและคลายเครียด ก็คือวิตามินบี ซึ่ง บีเนอร์จี จากพาวเวอร์ช็อต เป็นวิตามินบีรวมสำหรับดื่ม ทำให้ทานง่าย ทานได้ทุกวัน ทั้งวิตามิน B1 B2 B3 B6 B12 ถั่งเช่า โกจิเบอร์รี่ ใบบัวบก ไม่มีน้ำตาลและไขมัน แคลต่ำ เข้าไปช่วยบำรุงสมอง คลายเครียด เสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง ใครมีอาการวิตกกังวล เซ็งเครียด สมองตื้อ คิดงานไม่ออก ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ จะทำให้ผ่อนคลายและมีเอเนอจี้ มีพลังงานกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น ใครอยากลองมีขวดพร้อมดื่มขายในเซเว่นด้วยนะ ราคาประมาณ 20-279 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot/

2. NAT B

อีกตัวที่เป็นวิตามินบี โดยมีส่วนผสมคือ วิตามินบี 1, วิตามินบี 2, วิตามินบี 6, วิตามินบี 12, กรดโฟลิค, นิโคทินามายด์, แคลเซียม แพนโทธีเนท เป็นต้น จะช่วยเรื่องบำรุงระบบประสาท ลดภาวะเครียด ลดการขาดวิตามินบีจากการผ่าตัด ดื่มสุรา หรือจากอาการเจ็บป่วย ราคาประมาณ 259 บาท

3. Vistra Relacza Plus

วิสทร้า รีแลคซ่า พลัส เป็นวิตามินเสริมที่จะช่วยเรื่องคลายเครียดได้ดี มีส่วนผสมของ กาบา, แอล ธีอะนิน, ไพริดอกซีน ไฮโดรคลอไรด์, วิตามินบี 12, ไทอะมีน ไฮโดรคลอไรด์ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับได้ง่ายขึ้น เพิ่มการผลิตคลื่นสมอง ช่วยลดความเครียด ลดความเหนื่อยล้า นอนหลับสบาย ตื่นมาแล้วรู้สึกสดชื่น ราคาประมาณ 270 บาท

4. Blackmores Hyperiforte

ตัวนี้จะเป็นสมุนไพรที่ช่วยเรื่องคลายเครียด คลายกังวล และช่วยให้นอนหลับดีขึ้น มีสารสกัดจากดอกและยอดของต้นเซนต์ จอห์น เวอร์ท โดยควบคุมมาตรฐานของสารออกฤทธิ์ ใครมีความเครียด กังวล ตัวนี้ช่วยได้ แต่ต้องทานอย่างระวัง และระวังมีผลต่อหากทานมากเกินไปด้วยนะคะ ราคาประมาณ

5. Life Extension Mood Improve

เป็นวิตามินที่ช่วยปรับสมดุลสมอง และปรับอารมณ์ให้ดีขึ้น ช่วยคลายเครียด โดยมีสารสกัดจาก Saffron Extract, Probiotics ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายทางเดินอาหารที่มากับความเครียด แต่จะหาซื้อยากหน่อย ต้องสั่งจากอเมริกา ราคาประมาณ 800 บาท

ขอบคุณ hipowershot, megawecare, vistra, blackmores, lifeextension

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design