PR

ทำความรู้จักกับ ELIXIR (อิลิคเซอร์) แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นยอดขายอันดับ 1* ยาวนาน 15 ปี

ทำความรู้จักกับ ELIXIR (อิลิคเซอร์) แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นยอดขายอันดับ 1* ยาวนาน 15 ปี พร้อมมอบประสบการณ์ผิวสวยแบบ Tsuyadama (ซึยาดามะ) นิยามของผิวเปล่งประกายแบบไข่มุก เปิดตัวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ELIXIR แบรนด์สกินแคร์จากเครือ SHISEIDO ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้าน anti-aging skincare จากการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับคอลลาเจนโดยเฉพาะเป็นเวลากว่า 39 ปี การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1* ในประเทศญี่ปุ่นติดต่อกัน 15 ปี พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพอีกมากมาย** สกินแคร์แบรนด์ ELIXIR เปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรก พร้อมมอบผิว Tsuyadama (ซึยาดามะ) นิยามของผิวโกลว์ กระจ่างใส และเปล่งปลั่งให้กับทุกคนแล้ววันนี้  ด้วยผลิตภัณฑ์กว่า 50 รายการ ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ไลน์หลัก ออกแบบมาเพื่อกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Anti-aging ที่โด่งดังของแบรนด์ กลุ่ม Brightening และกลุ่ม Pore Refining ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ ELIXIR ทุกชิ้นถูกสร้างสรรค์โดยมีเป้าหมายเดียวกัน คือการมอบผิวแบบ Tsuyadama (ซึยาดามะ) หรือ “PEARLglow skin” (เพิร์ลโกลว์ สกิน) ในภาษาอังกฤษ ซึ่งสื่อถึงผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งประกายราวกับไข่มุกนั่นเอง

ความหมายของซึยาดามะ

Tsuyadama (ซึยาดามะ) หรือ “PEARLglow skin” (เพิร์ลโกลว์ สกิน) นิยามของผิวสวยสุขภาพดีในแบบของ ELIXIR ผสาน 3 ปัจจัยของผิวสุขภาพดี ได้แก่ ความกระชับ ความกระจ่างใส และความชุ่มชื้น ทั้ง 3 ปัจจัยนี้จะทำให้ผิวและพวงแก้มเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีสนับสนุนผ่านงานวิจัยด้านคอลลาเจนกว่า 39 ปี

ELIXIR เชื่อว่าผิวพรรณที่ดูดีจะทำให้คุณรู้สึกดี และสามารถแปรเปลี่ยนเป็นพลังที่เติมเต็มความมั่นใจให้กับคุณได้ นอกจากนี้ ELIXIR ยังเชื่ออีกว่า “การดูแลผิวทุกวันจะเป็นพลังที่ผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้า เพราะการดูแลผิวก็เปรียบเสมือนการดูแลตัวเองเช่นกัน”

* จากผลสํารวจยอดขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของประเทศญี่ปุ่น โดย Intage Inc. ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2549 – ตุลาคม 2564

**ได้รับรางวัล Beauty Award 6 สาขาในประเทศญี่ปุ่น

**รวมถึงได้รับรางวัลจาก IFSCC (International Federation of Societies of Cosmetic Chemists : สมาคมวิจัยเครื่องสำอางที่มีอิทธิพลในระดับโลก)

ELIXIR Design Time Serum

SHISEIDO ได้ทำการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับอายุและความหย่อนคล้อยของผิว เผยให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างเซลล์ผิว*และโครงข่ายผิว*ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เมื่อโครงข่ายผิวมีการพัฒนาอย่างเต็มที่แล้ว จะช่วยฟื้นบำรุงความกระชับและเพิ่มความยืดหยุ่นได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามเมื่อเรามีอายุที่มากขึ้น การเชื่อมโยงของเซลล์ผิว*จะเสื่อมสภาพและเกิดความหย่อนคล้อยตามมา

พบกับผลิตภัณฑ์ ELIXIR Design Time Serum #เซรั่มออกแบบเวลาผิว ที่คิดค้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย** ช่วยฟื้นบำรุงโครงข่ายผิว* ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับ
ชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งปลั่งดั่งไข่มุก

The Tsuyadama Formula:

 • Stretching Formula: เนื้อผลิตภัณฑ์ยืดหยุ่น นุ่มลื่นแนบไปกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วย Beauty Ingredient สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวดูอิ่มกระชับ เนียนนุ่ม ไม่ทิ้งไว้ซึ่งความเหนอะหนะ
 • สารสกัดรากต้นออร์ริส: ฟื้นบำรุงการเชื่อมตัวของโครงข่ายผิว* ให้ผิวดูเฟิร์มกระชับขึ้น
 • สารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์: ช่วยฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว เผยผิวแลดูกระชับ ยืดหยุ่น

วิธีการใช้:

ใช้ในขั้นตอนต่อจากการทาโลชั่นทั้งตอนเช้าและกลางคืน กดผลิตภัณฑ์ประมาณ 2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ และค่อย ๆ ทาลงให้ทั่วผิวหน้าอย่างอ่อนโยน หลังจากนั้นให้ทำการนวดเริ่มจากมุมปากขึ้นไปถึงบริเวณแก้ม

*ผิวชั้นนอก
**ของ Elixir

ELIXIR Enriched Wrinkle Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยเฉพาะจุด อันดับ 1* ในญี่ปุ่น

ELIXIR Enriched Wrinkle Cream ครีมลดริ้วรอยที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญในประเทศญี่ปุ่น** มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นผลจริง*** นอกจากนี้ยังผสมด้วยเรตินอลบริสุทธิ์**** เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดในเวลาเพียง 9 สัปดาห์*** มี 2 สูตรให้เลือกตามความต้องการ

 1. Enriched Wrinkle Cream สำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก^ เน้นดูแลในเรื่องของริ้วรอยเป็นหลัก
 2. Enriched Wrinkle White Cream สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและกังวลเรื่องความหมองคล้ำ ต้องการเลือนลดจุดด่างดำและริ้วรอยไปพร้อม ๆ กัน

The Tsuyadama Formula:

 • การลดเลือนริ้วรอยด้วยสูตรของ Tsuyadama สามารถทำได้ 2 วิธี
 1. เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยการเสริมการทำงานของไฮยารูลอนิค
 2. เพิ่มความยืดหยุ่นและลดเลือนริ้วรอย ด้วย Pure Retinol****
 • ผลิตภัณฑ์ Enriched Wrinkle White Cream เสริมด้วยส่วนผสมของ m-Tranexamic Acid: ช่วยดูแลและฟื้นบำรุงปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ

วิธีการใช้:

เหมาะสำหรับการใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวในช่วงเช้า^/^ และกลางคืน, ใช้ปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก บีบลงบนปลายนิ้ว แล้วเกลี่ยเบา ๆ ในบริเวณที่สังเกตเห็นริ้วรอยได้ เช่น รอบดวงตา หน้าผาก หรือร่องแก้ม

*จากผลสํารวจยอดขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของประเทศญี่ปุ่น โดย Intage Inc. ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2549 – ตุลาคม 2564

**The products are approved by Japan authority as improve wrinkle cream.

***จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มของตัวอย่าง 34 คน โดย โดย National Quality Inspection & Testingcentre Of Fragrance Flavor & Cosmetics สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนสิงหาคม 2563 – ตุลาคม 2564
จากผลการทดสอบความพึงพอใจในกลุ่มของตัวอย่าง 54 คน โดย โดย National Quality Inspection & Testingcentre Of Fragrance Flavor & Cosmetics สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนสิงหาคม 2563 – ตุลาคม 256

**** Means not derivative type
^ผิวชั้นนอก

^/^ หากใช้ในช่วงเช้า, ต้องลงผลิตภัณฑ์กันแดดปิดท้าย เพื่อป้องกันผลกระทบของเรตินอลบริสุทธิ์

 

ELIXIR Daily UV Protector

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดอันดับ 1* ในประเทศญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อน้ำนมที่รวม 3 คุณสมบัติ ทั้งการป้องกันรังสียูวีเต็มประสิทธิภาพ** กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน*** และเตรียมผิวสำหรับแต่งหน้า มาพร้อมด้วยเนื้อสัมผัสเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ปกป้องรังสียูวีที่เป็นอันตรายด้วยค่า SPF 50+ PA++++ มี 2 สูตรให้เลือกตามความต้องการ

 1. Daily UV Protector ฟื้นบำรุงความยืดหยุ่นของผิว
 2. Daily Brightening UV Protector ดูแลความกระจ่างใสของผิว

The Tsuyadama Formula:

 • SPF 50+ PA++++: ปกป้องผิวจากการโดนรังสียูวีทำร้าย
 • One Day Aqua Mask T: สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ Super Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว และ Moisture-holding Oil ช่วยเคลือบผิว เพื่อป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวและมอบความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน**
 • ส่วนผสมสกัดจากชาดำ ซึ่งมีคุณสมบัติ anti-oxidant ดูแลผิวจากมลภาวะ

 

เทคโนโลยี Emulsification:

ด้วยเทคโนโลยี Emulsification ที่ดีที่สุดจากชิเซโด้ ช่วยให้สารกันแดดและส่วนผสมบำรุงผิวผสานอยู่ในส่วนผสม
มอบสัมผัสเนื้อน้ำอันเป็นเอกลักษณ์

วิธีการใช้:

 • ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก หลังจากลงสกินแคร์เรียบร้อยแล้ว
 • สามารถทาซ้ำไปยังจุดที่อาจได้รับแสงแดดมาเป็นพิเศษ

พร้อมดูแลและมอบผิวสวยแบบ “Pearlglow skin” ให้คุณแล้ววันนี้ที่เซ็นทรัลออนไลน์  https://bit.ly/3bsyxG7 และลาซาด้า https://bit.ly/3QquKs5

#ELIXIR #ELIXIRThailand

#PEARLglow #TSUYADAMA

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design